ราเมน – สิ่งแห้ง ๆ ที่มาพร้อมกับบล็อก – เป็นความสุขอย่างหนึ่งของฉัน ก๋วยเตี๋ยวสดใหม่ช่างน่าอัศจรรย์ แต่ราคาแพง ออกเดินทางวันที่คืนตามคำสั่งในเมืองที่ทันสมัย แพคเกจ 1 เหรียญที่คุณสามารถซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อคือพันธมิตรของฉันสำหรับการทำอาหารในตอนกลางวัน แม้ยายชาวญี่ปุ่นของฉันยังเก็บเงินไว้ในตู้ของเธอ.

งา Chicken Ramen

Chelsea Lupkin

ในขณะที่ฉันไม่ได้ขัดต่อคำแนะนำในการบรรจุหีบห่อและการทำซุป แต่ก็มีของอร่อยมากมายที่ต้องทำกับก๋วยเตี๋ยวเส้นใย เราเป็นส่วนหนึ่งของสเต็กนี้ผัดและราเมนอาหารเช้านี้ (YUP เราใส่เบคอนและชีสลงในราเมนและคุณน่าจะเชื่อว่ามันน่าทึ่งมาก) แต่เรามีสิ่งสำหรับไก่ที่นี่ที่ Delish สำหรับความขี้เกียจไก่ย่าง ใส่ไก่งากรอบราเมน มันหวานเผ็ดและทุกสิ่งที่เราต้องการในชีวิต.

งา Chicken Ramen

Chelsea Lupkin

ฉันทำจานนี้เป็นครั้งแรกในวันศุกร์เวลา 19.00 น. เมื่อทุกอย่างกำลังผิดพลาดอย่างมหันต์ – ดังนั้นตลกผิด ตู้แช่ยากจนเครื่องล้างจานแท้จริงล้มลงบนเท้าเจ้านายของฉันหัวสัตว์เลี้ยงของเราได้ล้มลง คุณได้รับจุด – มันเป็นปลายหยาบของสัปดาห์ แต่แล้วฉันก็ทำราเมงนี้และโลกก็ดีขึ้นอีกครั้ง แน่นอนว่าเราทุกคนกำลังเพาะปลูกและในเวลานั้นมันได้ลิ้มรสเหมือนของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพระเจ้าต่อโลก แต่แล้วฉันก็ทำมันอีกครั้ง … และอีกครั้ง … และอีกครั้ง และทุกครั้งก็อร่อยเท่าเดิมเสมอ ข้ามการจัดส่งและทำให้คืนนี้.

รับสูตรอาหาร.

ติดตาม Delish บน Instagram.