เราทุกคนมีความตั้งใจที่ดีในการรับประทานอาหารเย็นแบบสัปดาห์ของเราจะมีลักษณะอย่างไร แต่เมื่อพูดถึงการดำเนินการที่เกิดขึ้นจริงบ่อยครั้งไม่ใช่การออกไปข้างนอกการขว้างปาแซนวิชหรือการเปิดขวดโยเกิร์ตออกมา ทำงานช้าคุณกลับบ้านและเหนื่อยหรือคุณเพียงแค่มีสิ่งต่างๆมากมายที่ต้องทำในตอนท้ายของวันที่ยาวนานและ 30 นาทีที่คุณวางแผนจะอุทิศให้กับการปรุงอาหารมื้อเย็นเองลดลงเหลือ 25, 20 โอเครถไฟใต้ดินวิ่งช้าหรือไม่? อันที่จริงแล้วการต่อสู้ครั้งนี้เป็นเรื่องที่ทุกคนร่วมกัน.

ซื้อกางเกงยีนส์: Le Creuset Cast-Iron 9 นิ้ว Skillet, $ 139.95, amazon.com.

แต่การกระทำรายการที่น่าสนใจของดินเนอร์ 10 นาทีไปยังหน่วยความจำไม่ใช่สิ่งที่เราทุกคนมีพื้นที่สำหรับสมองและการใช้จ่ายอย่างแท้จริงเวลาในการมองขึ้นและทำตามสูตรเพียงแค่เพิ่มนาทีที่ไม่จำเป็นที่ทำให้เทชามธัญพืชมากขึ้น เป็นที่น่าพอใจดังนั้นฉันจะช่วยคุณให้ออกไปถ้าคุณมีเวลาเพียง 10 นาทีในการใช้ชีวิตในครัวมีอาหารมื้อเย็นมื้อหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องง่ายที่จะทำรสนิยมดีมีสุขภาพดี (หรือไม่แข็งแรง) ตามที่คุณต้องการ และมีรูปแบบที่ไม่มีที่สิ้นสุดไม่มีสูตรที่ต้องการ: ผัด.

ภาพ

Ethan Calabrese

ผัดทอดเป็นสุกใสด้วยเหตุผลหลายประการ คุณสามารถทำให้พวกเขาด้วยสิ่งที่คุณมีในตู้เย็นหรือตู้ของคุณ – ซึ่งหมายความว่าไม่มีการช้อปปิ้งร้านขายของชำหลังเลิกงานและไม่มีส่วนผสมซื้อเป็นพิเศษอาหารที่ซับซ้อนที่คุณท้ายไม่ได้มีเวลาที่จะทำให้เสียไป พวกเขาเป็นผักที่ทำจากผัดไก่กุ้งถั่วข้าวหรือแม้แต่ไข่ไก่ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที มันสามารถเป็นคาร์โบไฮเดรตหนัก (โยนในพาสต้าที่เหลือบาง!) หรือต่ำคาร์โบไฮเดรตกับผักหรือข้าว cauli คุณสามารถทำทุกอย่างในหนึ่ง skillet (ทำความสะอาดน้อยลง = น้อยเวลา) และคุณสามารถกินมันแท้จริงทุกคืนเดียวและไม่เคยหมดของรูปแบบ ชอบรุ้งผัดนี้:

ภาพ

Ethan Calabrese

ปรุงอาหารบางอย่างและผสมในแพ็คเก็ตของบะหมี่โซบะปรุงสุก เสร็จสิ้น หรือรุ่นกุ้งนี้:

ภาพ

Joslyn Blair

การปรุงอาหารกุ้งและผักจะใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีจากนั้นถ้าคุณมีข้าวที่เหลือ (หรือข้าวนาที!) คุณสามารถเสิร์ฟพร้อมกับอาหารนั้นหรือเลือกที่จะใช้ชีวิตที่มีคาร์โบไฮเดรตน้อยที่สุด และไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเอเชียเสมอไป หากคุณอยากมีเม็กซิกันและมีไก่อยู่ในมือคนนี้ผัดจะมีสำหรับคุณ.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Designs ของ Sweet C

นอกจากนี้ยังเป็น paleo! และถ้าคุณมีพาสต้าที่เหลือคุณสามารถทำสไตล์อิตาเลียนผัดได้.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Diethood

ตอนนี้คุณสามารถลองรุ่นผักทั้งหมดเป็นรุ่นอาหารเช้าที่มีไข่และชีสโยนในไก่งวงหรือเนื้อวัวบางส่วนและเล่นรอบกับซอสขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณมีอยู่ในมือ (ศรีราชา, ควายและซอสถั่วเหลืองอยู่เสมอ go-tos) . ดู? รูปแบบที่แท้จริงไม่มีที่สิ้นสุด.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.