รุ่นของแม่อาจจะนิยมใช้หม้อหุงช้า แต่พวกเขายังไม่ได้ออกนอกลู่นอกทาง นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนซื้อเครื่องครัวที่สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้เป็นอย่างดีตลอดไป ดีเปลี่ยนมื้ออาหารค่ำอย่างถาวรเป็นเวลาอย่างน้อย.

1. คุณสามารถขอบคุณ Irving Naxon ในการพัฒนาวิธีการปรุงอาหารแบบแฮนด์ออฟ.

หม้อหุงช้าเป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมากกว่า 200 รายการที่ Naxon นำมาใช้และเป็นแรงบันดาลใจจากแม่ชาวลิทัวเนียของเขา เธอเติบโตขึ้นมาทำให้เคี้ยวที่เรียกว่า cholent ซึ่งใช้เวลาหลายชั่วโมงในการปรุงอาหารในเตาเผาที่เหลืออยู่เนื่องจากต้องปิดเพื่อสังเกตวันสะบาโต เขาได้รับสิทธิบัตรของเขาสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าซึ่งเป็นตู้เย็นล้อมรอบด้วยเครื่องทำความร้อนในปี 1940.

2. Crock-Pot เคยเป็น Naxon Beanery.

เป็นชื่อหลังจากที่นักประดิษฐ์และอาหารที่เขาคิดค้นอุปกรณ์: ถั่ว แต่เมื่อ บริษัท คู่แข่งเรียกชื่ออย่างเป็นทางการว่า Rival Company ได้ซื้อกิจการนั้นพวกเขาได้เปลี่ยนโฉมหม้อหุงช้าเป็น Crock-Pot ในปี 1970.

ภาพ

eBay.com / cr8tvt

3. มันสุดยอดในยุค 70.

ในช่วงทศวรรษนั้นอีก 40 บริษัท ได้วางหม้อหุงช้าลงในชั้นเก็บ พวกเขาถูกนำไปขายให้กับมารดาที่ทำงานซึ่งไม่อยากเฝ้าดูหม้ออีกต่อไปทุกวัน Crock-Pot มีคำขวัญว่า “Cooks ทั้งวันขณะที่พ่อครัวของเราไป”

4. พวกเขายังคงได้รับความนิยมอย่างมาก.

ตามที่ Euromonitor ซึ่งเป็น บริษัท วิจัยผู้บริโภครายงานว่ายอดขายหม้อหุงช้ามีการเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในอเมริกาตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ผ่านมา ทั่วโลกตลาดมีมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านเหรียญในปี 2014.

5. Crock-Pot = หม้อหุงช้า แต่หม้อหุงช้า≠ Crock-Pot.

Crock-Pot เป็นเพียงชื่อแบรนด์เดียว แต่เนื่องจากเป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในตลาดพ่อครัวในบ้านมักจะใช้คำนี้เรียกขาน คิดว่า Kleenex แทนเนื้อเยื่อและ Band-Aid สำหรับผ้าพันแผล.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Crock-Pot

6. หม้อหุงช้ามีหลายขนาด.

พวกเขาอาจจะเป็นไปเพื่อให้อาหารครอบครัวที่หิวโหย แต่หม้อหุงช้าสามารถปั่นมื้ออาหารมื้อเล็ก ๆ ได้สำหรับคนคนนึงด้วย คุณสามารถหาซื้อคูปองหนึ่งและครึ่งหรือสองควอร์ได้ แต่แบรนด์ที่สำคัญส่วนใหญ่จะมีขนาดถึงแปดแฉก.

7. คุณสามารถเดินทางไปกับหม้อหุงช้าได้.

ในขณะที่ Airbnbs จำนวนมากมาพร้อมกับห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันส่วนใหญ่ไม่มีอะไรที่เหนือกว่าพื้นฐาน นี่คือสิ่งที่: หม้อหุงช้าอาจจะเป็นเครื่องใช้ในวันหยุดที่ดีที่สุดนับตั้งแต่คุณสามารถไปได้ตลอดทั้งวันและกลับบ้านไปที่อาหารปรุงสุกที่บ้าน (ราคาถูก) ในเวลากลางคืน ถ้าสิ่งสำคัญสำหรับคุณคือการที่หม้อหุงช้าของคุณสามารถไปกับคุณได้ให้มองหาถุงที่มีคลิปที่ล็อคฝาในสถานที่ นี่เป็นประโยชน์เมื่อนำหม้อพริกที่มีชื่อเสียงระดับโลกของคุณไปปรุงอาหารด้วย.

8. แฮ็กนี้ช่วยให้คุณทำสองสิ่งในหม้อหุงช้าได้ในครั้งเดียว.

หัตถกรรมเป็นฟอยล์ผนังตรงกลางของหม้อจากนั้นวางซับบนสิ่งทั้งหมด Bada-bing, bada-boom: คุณมีกระถางสองอันอยู่ด้วยกัน.

ช้า Cooker Hack

Reynolds Wrap

9. มองหาคนที่มีคุณสมบัติเป็นสีน้ำตาล.

สูตรเนื้อวัวจำนวนมากเรียกร้องให้คุณนำเนื้อสีน้ำตาลมาวางไว้ในหม้อหุงช้าของคุณ นี้จะช่วยป้องกันสิ่งที่ดิบจาก clumping เข้าด้วยกันและเพิ่มไขมันส่วนเกินในการผสมของส่วนผสม แต่สกปรกจานพิเศษเพื่อดำเนินการขั้นตอนการจัดเรียงนี้ไปกับ shtick หนึ่งและทำช้าของหม้อหุงช้า หม้อหุงช้าพร้อมคุณสมบัติการทำให้เป็นสีน้ำตาลช่วยให้คุณสามารถถอดหม้ออาหารออกแล้ววางลงบนเตาตั้งพื้นโดยตรงจากนั้นใส่กลับเข้าไปในหม้อหุงช้าจนเสร็จสิ้นการปรุงอาหาร.

10 หม้อหุงช้าสามารถทิ้งไว้คนเดียวเป็นเวลานานจริงๆ.

กระถางที่ทันสมัยจำนวนมากมาพร้อมกับตัวจับเวลาดังนั้นหากสูตรของคุณมีเวลาในการปรุงอาหาร 6 ชั่วโมง แต่คุณทำงานได้ถึงแปดชั่วโมงคุณสามารถตั้งโปรแกรมหม้อหุงช้าเพื่อเปิดการตั้งค่าความร้อนจนกว่าคุณจะกลับบ้าน.

11. คุณสามารถปรุงอาหารเกือบทุกอย่างในหม้อหุงช้า.

ของหวาน, ซุป, เนื้อ, มันฝรั่ง, เครื่องดื่มค็อกเทล: โอกาสนี้ไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ.

ช้า Cooker Cranberry Apple Cider

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Rebel สูตรอาหาร

12. อัจฉริยะบางตัวคิดค้นหีบห่อเครื่องทำอาหารช้าดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดหม้อ.

สิ่งที่คุณต้องทำคือการรักษาความปลอดภัยให้กับหม้อภายในของหม้อหุงช้าก่อนปรุงอาหารจากนั้นดำเนินการต่อตามปกติ เมื่อทำเสร็จแล้วให้ถอดซับและโยนออก (และคุณสามารถตัดให้พวกเขาทำอาหารสองจานในครั้งเดียว – โบนัส!)

ติดตาม Delish บน Instagram.