ควาย Mac & Cheese Devour Beauty

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Kraft

ตอนนี้ฤดูใบไม้ร่วงอยู่ที่นี่แล้วมันก็กลับมาสู่ช่วงชิงอาหารเย็นตอนค่ำ ในขณะที่เรามีสูตรอาหารค่ำแสนอร่อยที่ไร้เหตุผลง่ายบางครั้งคุณก็ไม่สามารถจัดการกับการทำอาหารได้ ป้อนกษัตริย์ของการปรุงอาหารที่สะดวก: เย็นแช่แข็ง ในชื่อของสติและรสของคุณเรากินมากกว่า 50- คุณยินดีต้อนรับ – เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดของช่องแช่แข็ง.

ผู้ประกอบการค้า Joe's Chicken Tikka Masala

Ethan Calabrese
พ่อค้า Joe’s: ไก่ Tikka Masala

นี่เป็นอาหารที่ทำให้เรามั่นใจว่าเราจำเป็นต้องกลมกลืนกับอาหารแช่แข็งที่ดีที่สุดสำหรับคุณทั้งหมด รสนิยมที่ชื่นชอบของชาวอินเดียนี้ดี (บางคนบอกว่าดีกว่า) กว่าร้านอาหารที่ใช้ในจานเดียวกัน ไก่มีรสชาติ REAL – ไม่มีการกดเนื้อนี่ – และมันสดฉ่ำและอ่อนโยน ที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศและซอส = WIN หากต้องการพูดถึง Devon Sawa ที่ยิ่งใหญ่อย่างแคสเปอร์เรื่อง Friendly Ghost: “ฉันสามารถรักษาคุณได้หรือไม่?”

เอมี่'s Broccoli & Cauliflower In Cheese Sauce

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Amy’s
เอมี่: บรอกโคลีและกะหล่ำดอกในซอสชีส

แม้กระทั่งหลังจากกินอาหารเย็นมื้อเย็น 50 มื้อแล้วก็ตามเราก็ยังไม่ซื้อจานนี้ ขณะนี้จะทำให้คุณต้องสกปรกกระทะก็เพื่อให้คุ้มค่า บรอคโคลี่อยู่กรอบสวยและมีเพียงพอของมันที่คุณรู้สึกดีเกี่ยวกับตัวเลือกของคุณ … แม้ว่านี้เป็นจริง glorified mac และชีส.

เผาผลาญ Buffalo Mac & Cheese

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Kraft
กิน: Buffalo Mac & Cheese

โว้ว. นี้เต็มไปด้วยรสชาติที่อุดมไปด้วยชีส มันมีรสเผ็ดเล็กน้อยจากไก่ควายและ crumbles bleu ชีส bleu ไก่อร่อยและอ่อนโยนและไม่ได้ลิ้มรสเลยมันมาจากอาหารเย็นแช่แข็ง เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้วันเกมอย่างกะทันหันนี้เป็นพื้นเมาอาหารเมื่อแตก.

หาที่ที่จะซื้อที่นี่.

ผู้ประกอบการค้า Joe's Mandarin Chicken

Ethan Calabrese
พ่อค้า Joe’s: Mandarin Orange Chicken

นี้รสชาติเพียง LIKE takeout ไม่ต้องไปที่ PF Chang’s เมื่อคุณมีไก่กรอบทอดกรอบและซอสหวาน เป็นเรื่องเล็กน้อยที่น่ารำคาญในการจัดเตรียม – คุณต้องร้อนขึ้นไก่และซอสแยกต่างหาก – แต่โดยรวมการทำงานพิเศษน่าจะคุ้มค่า นี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กลัวที่จะปรุงอาหารเอเชียด้วยตัวเอง.

ผู้ประกอบการค้า Joe's Mushroom Ravioli

Ethan Calabrese
Trader Joe’s: พ่อค้า Giotto’s Mushroom Ravioli

ทรัฟเฟิลศักดิ์สิทธิ์! นี่เป็นมื้ออาหารค่ำแบบเดย์ – ไนท์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเย็นเหล่านั้นเมื่อคุณยุ่งมากในการปรุงอาหารตั้งแต่เริ่มต้น แต่ต้องการให้ทุกอย่างมีเสน่ห์ ไม่มีใครต้องการรู้ว่ามาจากกระเป๋า (และไม่มีใครจะสามารถบอกได้เช่นกัน) เต็มไปด้วยเห็ดและซอส Unami ของซอสนี่คือการเปลี่ยนแปลงที่ดีของการก้าวจากซอสมะเขือเทศปกติหรือ Mac และพาสต้าชีสที่คุณมักจะได้รับในทางเดินอาหารแช่แข็ง.

ผู้ประกอบการค้า Joe's Joe's Diner Mac & Cheese

Ethan Calabrese
ผู้ค้าโจ: Joe’s Diner Mac & Cheese

ในขณะที่ Mac และชีสของ Stouffer คลาสสิกระลึกถึงอดีตของคุณ TJ’s Mac และชีสควรเป็นอนาคตของคุณ พาสต้าครีมที่น่าอัศจรรย์ใจนี้มีรสนิยมโฮมเมดและเอาชนะหกคนอื่น ๆ ที่อยากเป็น Mac Daddy ของพวกเขาทั้งหมด.

เอมี่'s 3-Cheese & Kale Bake

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Amy’s
เอมี่: 3 ชีสและเคลเบค

เรารู้ไหมคะว่าเรารู้ว่าผักคะน้าที่ใช้ไมโครเวฟเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างดีคะน้าได้ตลอดเวลา แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ มีรสเนยแข็งที่ทำให้รสชาติอร่อยเหมือนร้านอาหารแม็คและซุปเปอร์ฟู้ดทำให้เรารู้สึกเหมือนเรากำลังทานสลัด แกงกะหรี่ carb-y แต่ยังคง.

สีดำ Bean & Cheese Enchiladas

Ethan Calabrese
ผู้ประกอบการ Jose: Black Bean & Corn Enchiladas

Daaamn, Jose! สิ่งที่น่าสนใจนี้มีมากมายหลายอย่างที่เราเคยเจอในร้านอาหาร ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือเป็น tortilla ที่เต็มไปด้วยถั่วดำและข้าวโพดทำให้รู้สึกเหมือนเป็นอาหารมื้อใหญ่ ซอสแดงเป็นรสชาติ แต่ไม่เผ็ดเกินไปและมีจำนวนมากของมัน แน่นอนมันสมควรได้รับในจุดอาหารแช่แข็งของคุณ.

Bertolli: Italian Sausage Rigatoni

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Bertolli
Bertolli: ไส้กรอกอิตาเลียน Rigatoni

พาสต้านี้จะโน้มน้าวให้คุณปรุงอาหารด้วยไส้กรอกบ่อยขึ้น หรืออย่างน้อยที่สุดร้อนขึ้นเย็นอาหารเย็นกับไส้กรอกในนั้นบ่อยขึ้น (ให้เป็นจริงที่นี่) มันเพิ่มเครื่องเทศเล็กน้อยเพื่อพาสต้าชนบทอย่างอื่นและชอบป้ายบอกว่าคู่มันอย่างดีกับแก้วไวน์แดง – เพราะคุณเก็บสิ่งที่ดีงามเช่นนั้น.

เอมี่'s Chile Relleno Casserole Bowls

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Amy’s
เอมี่: ชิลีชามโรเวอร์โน

จานนี้มีรสเม็กซิกันทั้งหมดที่คุณต้องการ (เครื่องเทศ! ชีส!) ถ้าคุณใส่ไว้ในชามปกติและทำหน้าที่มันไม่มีใครเคยคาดเดามันถูก nuked ในไมโครเวฟ.

หาที่ที่จะซื้อที่นี่.

Bertolli: Chicken Florentine & Farfalle

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Bertolli
Bertolli: ไก่ Florentine & Farfalle

สิ่งใหญ่ที่เราได้เรียนรู้ในงานเทศกาลอาหารแช่แข็งมหากาพย์ของเราคืออาหารที่ออกแบบมาเพื่อนำไปปรุงสุกในกระทะแทนที่จะเป็นคลัทช์ไมโครเวฟ พาสต้าอยู่ al dente, ผักโขม wilts โดยไม่ได้รับการลื่นไถลและไม่มีอะไรได้รับ congealed (ผลข้างเคียงที่โชคร้ายของ zapping สิ่งที่อยู่ในไมโคร).

ซื้อตอนนี้: 8 บาท

Souffer's: Stuffed Peppers

ได้รับความอนุเคราะห์จากเนสท์เล่
ของ Stouffer: พริกไทยยัดไส้

ด้วยเวลาปรุงอาหาร 16 นาทีทุกคนในที่ทำงานของคุณจะเกลียดคุณสำหรับการต้มไมโครเวฟนาน ๆ อย่างไรก็ตามอาหารมื้อนี้มีมูลค่าที่ตาข้างเคียง ซอสมีน้ำหนักเบาไม่เป็นกรดมากนักและส่วนผสมของเนื้อสัตว์และของข้าวก็จะมีรสชาดแบบโฮมเมด.

ซื้อตอนนี้: 3 เหรียญ

เผาผลาญ Chicken Enchiladas Suiza

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Kraft
กิน: ไก่ Enchiladas Suiza

ชื่อเป็นบิตหลอกลวงในการที่จะไม่ชอบ suiza enchilada ใด ๆ ที่เราเคยมี แต่ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดี ซอสเป็นเหมือน zesty Alfredo กว่า enchiladas ครีมทั่วไปกว่าที่คุณคาดหวัง ถั่วดำและข้าวโพดช่วยเพิ่มรสชาติและรสชาติที่ดี.

หาที่ที่จะซื้อที่นี่.

มะนาว Grass Beef & Broccoli

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Lemon Grass Kitchen
ครัวหญ้ามะนาว: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวและบรอกโคลี

แบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเอเชียแห่งนี้นำเสนอก๋วยเตี๋ยวอุด้งแบบกว้าง ๆ ที่เราเป็นแฟนตัวยงของประเทศแม้ว่าบางคนคิดว่าพวกเขามีหนืดน้อยเกินไป ซอสหวานเทอริยากิเหมือนเป็นการจับคู่ที่ยอดเยี่ยมของเนื้อ broccoli และเนื้อนุ่ม ชนะอีกครั้งสำหรับการถกเถียงกันถาดตู้ไมโครเวฟ.

หาที่ที่จะซื้อที่นี่.

เผาผลาญ Pesto Ravioli With Spicy Sausage

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Kraft
กิน: Pesto Ravioli กับไส้กรอกสไปซี่

ซอสไม่ได้มีรสเพสโต้ที่แข็งแรง แต่ก็ยังคงเป็นสมุนไพรที่อร่อย ที่ 670 แคลอรี่เป็นอาหารที่กินยากที่สุดที่เราพยายาม แต่คุณคาดหวังว่าเมื่อคุณกินขนมปังกรอบของริคอตต้าที่ยัดไส้ราวีโอลี่ ไส้กรอกไม่มีการขว้างอย่างท่วมท้น แต่เป็นโบนัสที่เพิ่มเข้ามา.

ซื้อออนไลน์ได้ที่นี่.

ผู้ประกอบการค้า Joe's Chicken & Cheese Enchiladas

Ethan Calabrese
Trader Joe’s: พ่อค้าของ Jose’s Chicken & Cheese Tamales

มัก tamales ต่ำเติม; เหล่านี้ไม่ได้ เต็มไปด้วยไก่และชีสหั่นย่อยเหล่านี้มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวของเกลือและเครื่องเทศซึ่งได้รับการฝึกฝนอย่างดีจากการทำขนมปังข้าวโพด ฉันชอบซอสอีกเล็กน้อย แต่นั่นอาจเป็นเพียงความชอบส่วนตัว เพื่อนร่วมงานของฉันบอกว่านี่เป็นหนึ่งในรายการโปรดของเธอ.

ยัน Cuisine: Lasagna With Meat & Sauce

ได้รับความอนุเคราะห์จากเนสท์เล่
Stouffer’s: Lasagna กับเนื้อสัตว์และซอส

เราลองใช้ลาซาญ่าที่แตกต่างกันในระหว่างการทดสอบรสชาติของเราและหนึ่งในนั้นคือผู้ชนะ เราไม่แปลกใจเลย Stouffer มีมานานแล้วดังนั้นแบรนด์ต้องทำในสิ่งที่ถูกต้อง แม้ว่ามันจะออกมาร้อนหมดถ้าคุณสามารถต้านทานการกัดอย่างรวดเร็วทันทีคุณจะได้รับรางวัลกับซอสหวานน่าทานที่ทำให้คุณต้องการที่จะให้กินมากขึ้น การร้องเรียนเพียงอย่างเดียวของเรา – เราไม่ได้บ้าชีสมากนัก แต่นั่นเป็นเรื่องที่เรากินมากที่สุด.

ซื้อตอนนี้: 3 เหรียญ

เอมี่'s Cheese Enchiladas

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Amy’s
เอมี่: ชีส Enchiladas

คำสั่งผสมคลาสสิกนี้มี tortillas ข้าวโพดที่ถือได้ดีพอสมควรแม้จะมีการ slathered ในซอสและ microwaved อย่างไรก็ตามดาวฤกษ์ตัวจริงที่นี่คือชีสที่เต็มไปด้วยแป้งเนยแข็ง: เหนียวเหนอะหนะและเติมน้ำจิ้มรสเผ็ดได้อย่างลงตัว.

ซื้อตอนนี้: 5 บาท

Stouffer's: Macaroni & Cheese

ได้รับความอนุเคราะห์จากเนสท์เล่
ของ Stouffer: มักกะโรนี & ชีส

นี่คือโรงเรียนโรงอาหาร mac และเนยแข็งที่โรงเรียนประถมศึกษาและเราหมายความว่าอย่างดีที่สุด จริงๆมันจะนำคุณกลับไปที่เกรดที่สามที่มีความปลอดภัยรูปกรวยสีส้ม (น้อยน่าสนใจ แต่จริง) และรสซุปเปอร์ cheesy ในขณะที่ไม่ได้สำหรับเพดานกลั่นมากขึ้นเราก็ไม่สามารถต้านทานความคิดถึงลูกน้อยนี้เป็น dishing ออก.

ซื้อตอนนี้: 4 เหรียญ

ยัน Cuisine: Ricotta Cheese and Spinach Ravioli

ได้รับความอนุเคราะห์จากเนสท์เล่
อาหารแบบ Lean: ชีส Ricotta และผักโขะ Ravioli

ไม่มีซอสมะเขือเทศในจานนี้มีผักโขมเยอะกว่าที่คุณคาดหวังจากอาหารเย็นแช่เย็น (กรีนหรือเปล่า ?!) มันถูกสร้างมาโดยใช้ริค็อตต้าจริงพอที่คุณจะได้ลิ้มรสมันเหมือนกันซึ่งแตกต่างจากตัวอย่างอื่นที่เราได้ทดลอง หากคุณต้องการพาสต้าจริงๆ แต่ต้องการอาหารที่มีแคลอรีต่ำกว่า 350 แคลอรี่นี่เป็นวิธีที่จะไป.

มันไม่ได้เป็นจานที่สวยที่สุดในรายการ แต่ที่พิสูจน์ได้ก็ไม่ใช่ทุกอย่าง.

ซื้อตอนนี้: 3 เหรียญ

ยัน Cuisine: Cheese & Fire-Roasted Chile Tamale

ได้รับความอนุเคราะห์จากเนสท์เล่
อาหารแบบ Lean: ชีสและไฟช็อกโกแลต Tamale

มันน่าแปลกใจที่น่าแปลกใจขอบคุณข้าวโพดในข้าวและ tamale breading แต่ซอสเพิ่ม smokey รสรสเผ็ดเล็กน้อยที่ยอดคงเหลือออก มันออกมาเลอะเทอะเล็กน้อยดังนั้นจึงไม่ชนะสำหรับการนำเสนอ แต่โดยรวมแล้วทางเลือกที่มั่นคงในประเภทเม็กซิกัน.

ซื้อตอนนี้: 3 เหรียญ

Bertolli: Chicken Parmigiana & Penne

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Bertolli
Bertolli: ไก่ Parmigiana & Penne

ในฐานะที่เป็นคนรักที่ไม่ยอมใคร่ของไก่ในทุกรูปแบบนี้มีจำนวนมากที่จะอยู่ถึง น่าเศร้าที่นี่เป็นที่น่าผิดหวังเล็กน้อย แต่บางทีอาจจะได้รับความทุกข์ทรมานจากความคาดหวังสูงเกินไป ซอสหวานเล็กน้อย แต่มันก็น่าแปลกใจวิเศษ.

ซื้อตอนนี้: 8 บาท

มารี Callender's Chicken Pot Pie

ได้รับความอนุเคราะห์จาก ConAgra
Marie Callender’s: พายหม้อไก่ขนาดครอบครัว

แม้ว่าเวลาในการปรุงอาหารจะเป็นนักฆ่า -90 นาที! -chicken pot pie เป็นอาหารที่ใช้แรงงานมากพอที่จะทำตั้งแต่เริ่มต้นว่ามันดีที่จะมีตัวเลือกแช่แข็งที่เชื่อถือได้ในมือ ซอสเป็นน้ำมูกไหลเล็กน้อย แต่อาจเป็นเพราะเราไม่สามารถรอให้เย็น เนยเปลือกที่คมชัดเป็นปรากฎการณ์และเราสนุกกับมันมากพอที่จะประกาศว่าเป็นอาการโคม่าอาหารได้ทันที.

ซื้อตอนนี้: 12 เหรียญ

เอมี่'s Ravioli Bowls

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Amy’s
เอมี่: Ravioli Bowls

ความประทับใจครั้งแรก: อ๊ะ มีคนทิ้งอาหารเด็กไว้ใน Chef Boyardee, แต่รสชาติตัวเองเป็นที่น่าแปลกใจที่ดี! ก๋วยเตี๋ยวยังคง al dente และผักโขมกรอกเป็นส่วนผสมที่ดีของชีสและ veggies.

ซื้อตอนนี้: 5 บาท

แข็งแรง Choice: Café Steamers Simply Unwrapped Burrito Bowl

ได้รับความอนุเคราะห์จาก ConAgra
เลือกเพื่อสุขภาพ: Café Steamers ชาม Burrito ที่ไม่เหมือนใคร

การปรุงอาหารของมื้ออาหารนี้เป็นอัจฉริยะสวย – ไม่มีการระบายอากาศไม่มีครึ่งกำลัง – เพียงแค่โยนมันลงในไมโครเวฟและรอ ผักจะมีไอน้ำอยู่ในถาดด้านบนจานอื่น ๆ ซึ่งจะส่งผลให้รสชาติสดชื่นและสดชื่นซึ่งอาหารเย็นแช่แข็งอื่น ๆ ไม่สามารถแข่งขันได้ ซอสกุ้ง Verde เพิ่มขึ้นเป็นอย่างอื่นข้าวหอมมะลิ แต่โดยรวมแน่นอนชนะสำหรับฝูงชนดูน้ำหนักของคุณ.