1

ย่อยในเนยละลาย.

ภาพ

Ethan Calabrese

ไม่เพียง แต่จะทำให้เค้กมีรสชาติที่เข้มข้นยิ่งขึ้นมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้เนื้อนุ่มและนุ่ม เมื่อทดแทนน้ำมันพืชคุณจะเติมเนยละลายเกือบเท่าเดิม คุณสามารถหาคู่มือการเปลี่ยนของเราได้ที่นี่ และคุณสามารถทดสอบวิธีนี้ได้โดยการทำเค้กก๋วยเตี๋ยว Twinkie ของเรา.

2

เพิ่มกล่องพุดดิ้งผสม.

ภาพ

Jonathan Boulton

เคยรู้สึกเหมือนผสมเค้กช็อคโกแลตขาดปัจจัยเหลวไหล? หรือว่าการผสมเค้กวานิลลาเป็นเพียงเล็กน้อยฟองและรสชาติไม่มาก? เหมือนกัน วิธีแก้ปัญหา: pudding mixed boxed ช่วยเพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัสของเค้กได้อย่างมาก เป็นส่วนผสมที่เป็นความลับสำหรับเค้กช็อคโกแลตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาทิลด้าซึ่งเป็นหนึ่งในตำรับอาหารที่เป็นตำนานที่สุดของ Delish.

3

เพิ่ม dollop ใหญ่ของครีม (หรือโยเกิร์ต!)

ภาพ

Jonathan Boulton

แต่รอมีมากขึ้น! การเพิ่มส่วนประกอบของนมเช่นครีมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตย่อมมีความอ่อนโยน ถ้าคุณเก็บไว้สักครึ่งถ้วยหรือน้อยกว่าคุณไม่จำเป็นต้องปรับส่วนผสมใด ๆ เลย ทำเค้กโดนัทนี้และคุณจะเห็น.

4

เข้าถึงการดื่มเหล้า.

ภาพ

Charlie Gillette

การกระพริบของไฟหรือเตกีล่าสามารถนำคัพเค้กได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่ 10 ถึง 1,000 ชิ้น กฎทั่วไปของเรา: เพิ่มส่วนที่เท่ากันแอลกอฮอล์หนักและน้ำเพื่อปะทะกันทำให้ปริมาณรวมของของเหลวเหมือนกัน (เค้กจำนวนมากเรียกว่าใส่น้ำ 1 ถ้วยดังนั้นคุณจะใช้น้ำ½ถ้วยและเหล้าครึ่งถ้วย)

5

เทลงในโซดาที่คุณชื่นชอบ.

ภาพ

Chelsea Lupkin

ตีผสมเค้กและน้ำอัดลม 12 ออนซ์จากนั้นนำเข้าอบต่อ ใช่ปล่อยให้ไข่และน้ำมัน เค้กที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์และมีรสชาติที่ละเอียดอ่อน แต่น่ารื่นรมย์ของโคล่า … หรือดร. พริกไทยหรือสไปรท์ คุณทำคุณ.