ช็อกโกแลตเข้มขนาดเล็กที่มีส่วนผสมของCrème Anglaise

ภาพ

แอนนาวิลเลียมส์

ทุกเวลาเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะดื่มด่ำกับเค้กช็อกโกแลตที่มีสีเข้มและช็อคโกแลตที่เต็มไปด้วยช็อคโกแลตสีขาวช็อกโกแลตที่มีรสเปรี้ยว เหล่านี้เค้กเล็ก ๆ น้อย ๆ เสื่อมโทรมได้รับการพัฒนาโดย Brooklyn, NY, เบเกอรี่และร้านกาแฟที่เรียกว่าเบเกอรี่.

เค้ก Apple Polenta กับน้ำมันวอลนัท

ภาพ

ไม่มีอาหารเช้าที่ดีกว่าในฤดูใบไม้ร่วงหรือของหวานมากไปกว่าเค้กแอปเปิ้ล – โพเลนต้าซึ่งถูกบีบด้วยผลไม้แห้งน้ำผึ้งความเปรี้ยวส้มและน้ำมันจากวอลนัท.

เค้กช็อคโกแลตสามชั้นพร้อมกับทึบ

ภาพ

เจนส์มอร์เทนเซน

ระหว่างเปลือกน้ำrostาลการเติมและเค้กไม่น้อยกว่าสามประเภทของช็อกโกแลตทำเครื่องหมายของพวกเขาในขนมหวานนี้ Naomi Josepher และ Jon Payson เจ้าของร้าน Brooklyn, NY, Caféของช็อกโกแลตที่ให้บริการเค้กนี้กับแก้ว Bonny Doon Framboise เหล้าที่ทำจากราสเบอร์รี่.

เค้กปอนด์ส้มที่มีรสเปรี้ยวกับผลไม้กระป๋องเบอร์รี่สด

ภาพ

Mikkel Vang

ที่อุดมไปด้วยเนยและจูบด้วยเหล้าสีส้มเค้กปอนด์นี้จะนำไปสู่อาการแพ้หวาน คุณสามารถทำล่วงหน้าได้ภายใน 2 สัปดาห์ถ้าบรรจุในพลาสติกปิดผนึกไว้ในถุงแช่แข็งและแช่แข็ง เพียงแค่ละลายน้ำแข็งในวันก่อนเสริฟ หากคุณไม่สามารถหาผลเบอร์รี่ที่มีคุณภาพสูงสำหรับผลไม้แช่อิ่มคุณสามารถทดแทนแช่แข็งละลายสตรอเบอร์รี่ราสเบอร์รี่และบลูเบอร์รี่.

ชีสเค้กมะนาว

ภาพ

Maria Robledo

ชีสเค้กนี้มีขนาดใหญ่พอสำหรับโอกาสที่เป็นทางการ แต่ยังเหมาะสำหรับการดื่มน้ำชายามบ่าย.

โยเกิร์ต “ชีสเค้ก” กับสตรอเบอรี่และน้ำเชื่อมสับปะรด

<p>สูตรสำหรับโยเกิร์ต ‘ชีสเค้ก’ กับสตรอเบอร์รี่และน้ำเชื่อมสับปะรดตามที่เห็นในฉบับเดือนมิถุนายน 2005 ‘O, The Oprah Magazine’</p><p><b>สูตรอาหาร: </b><b>โยเกิร์ต “ชีสเค้ก” กับสตรอเบอรี่และน้ำเชื่อมสับปะรด</b></p><p>“title =” โยเกิร์ต “ชีสเค้ก” กับสตรอเบอร์รี่และสับปะรดน้ำเชื่อม ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f6409a557ef_-_yogurt-cheesecake-strawberries-pineapple-syrup-xl.jpg?crop=1xw:1.0 XH; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= แอนนาวิลเลียมส์

เอาล่ะมันไม่ใช่ของชีสเค้กจริงๆ แต่ความแตกต่างของรสชาติสีและพื้นผิวที่น่าตกใจทำให้คุณคิดว่าคุณกำลังรับประทานชีสเค้กเนยแข็งที่อุดมไปด้วย และด้วยโยเกิร์ตคุณสามารถใช้ไขมันปกติหรือต่ำ – ขนมนี้อุดมไปด้วยครีมและมีสุขภาพดี.