ในห้องครัวไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นพรรคเดโมแครตสาธารณรัฐหรืออิสระ อาหารที่ดีเป็นสากลและการเมืองไม่มีจุดหมาย. แต่ ความคิดของบุคคลที่เกี่ยวกับอาหารที่ดีอาจเป็นที่ถกเถียงกันและขึ้นอยู่กับการอภิปรายที่ร้อน ความคิดของพริกที่สมบูรณ์แบบของผู้หญิงคนหนึ่งอาจเป็นฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของผู้อื่นซึ่งทำให้การเลือก “สิ่งที่ดีที่สุด” ของอาหารประเภทใดก็ได้ยาก.

ชื่อเสียง Snackdown Chili

Jonathan Boulton

ซื้อตอนนี้: Le Creuset Dutch Oven, $ 210, amazon.com

แต่ที่นี่มีอยู่ ค้นหาอย่างต่อเนื่องดีที่สุด และในช่วงฤดูใบไม้ร่วงสิ่งที่เราต้องการกินคือพริก ไทเลอร์ฟลอเรนซ์อ้างว่าเขาเป็น “สุดยอด” และ Barack Obama? เห็นได้ชัดว่าเขากำลังทำพริกนี้ไว้นานก่อนที่เขาจะอยู่ที่ทำเนียบขาว – ลองเรียนที่วิทยาลัย! นี่เป็นวิธีที่ทั้งสองสูตรวางซ้อนกัน.

สูตรของ OBAMA

โอบามา Chili

Jonathan Boulton

บางสิ่งในรายการส่วนผสมยืนออกให้เราทันที: ขมิ้น, โหระพาแห้งและที่สำคัญที่สุดคือ NO SALT ตอนแรกเราคิดว่าเป็นคำที่สะกดผิด แต่เกลือ (ทุกชนิด!) หายไปจากทุกไซต์ที่เผยแพร่สูตรของเขา Prez อย่างชัดเจนคิดว่าน้ำพริกของเขาเป็นรสชาติเพียงพอโดยไม่ได้.

คุณสามารถทำสูตรของเขากับเนื้อดินหรือพื้นไก่งวง – Obama ไม่สนใจ นอกจากนี้เขายังไม่ทราบว่ามะเขือเทศหรือกานพลูกระเทียมคุณสับกี่ เวลาในการปรุงอาหารและส่วนผสมในสูตรของเขามีความคลุมเครือมาก (เราไปกับเนื้อเพื่อให้การแข่งขันเป็นธรรมที่สุด) สิ่งหนึ่งที่เขาเป็นเฉพาะเกี่ยวกับ แต่เป็นวิธีการให้บริการพริก เขาแนะนำให้ตักข้าวไปด้วยดังนั้นแน่นอนว่านั่นคือสิ่งที่เราทำ.

หลายคนถูกโยนออกโดยข้าว แต่อย่างอื่นไม่มีใครมีปัญหากับพริกของเขา ไม่ใช่คนเดียวที่บ่นว่ารสชาติหวานและรสชาติส่วนใหญ่จะเสร็จสิ้นลงแล้ว.

FLORENCE’S RECIPE

ไทเลอร์ Florence Chili

Jonathan Boulton

สิ่งที่ได้รับความซับซ้อนมากขึ้นที่นี่ ขั้นแรกคุณต้องสับไหล่เนื้อสับแล้วเพิ่มพวงของเครื่องเทศที่แตกต่างกัน (ผงพริกป่น, ผักชีพื้น, ยี่หร่าพื้น, พริกหยวกหวาน, แห้งออริกาโน และ อบเชยดิน) และแทนการใช้ตะเกียบหอมกระเทียมพริกป่นและ jalapeno คุณจำเป็นต้องข้นให้เข้ากันก่อนใส่ลงในหม้อ Fussy AF.

ในขณะที่คุณสามารถทำให้โอบามาเข้าพักมื้อค่ำได้ในช่วงสุดสัปดาห์ฟลอเรนซ์เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างเคร่งครัด เนื้อวัวกินเนื้อประมาณ 2 ชั่วโมง และนั่นก็คือหลังจากการเตรียมตัวอย่างเข้มข้น ฉันพูดถึงว่าเขายังมีคุณบดกระป๋องของมะเขือเทศทั้งหมดด้วยมือ ทำไม?!

เพราะมันอาจจะคุ้มค่า น้ำพริกของเขาเป็น LEGIT.

ไทเลอร์ Florence Chili

Jonathan Boulton

คำแถลงการณ์

ไทเลอร์ชนะ! ทุกคนก็ชอบพริกของเขา (แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะแอบรักโอบามา) กระบวนการฉลาดห้องครัวชอบความสะดวกของอดีตประธานาธิบดีของ แต่เมื่อเทียบกับพริกรสเลิศสไตล์เท็กซัสของเมืองฟลอเรนซ์ผู้ชนะคือเถียงไม่ได้.

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง:

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ดาวน์โหลด app Delish วันนี้.

ติดตาม Delish บน Instagram.