แรกมี tamale พายตอนนี้มีกระทะไก่ย่างบาร์บีคิวนี้ เมื่อเราค้นพบเทคนิคอัจฉริยะในครัวเราจะกลายเป็นหมกมุ่น หลักฐานอยู่ในที่นับไม่ถ้วนของเรา ไม่มีไอศกรีม. เปลือกข้าวโพดเป็นความนิยมใหม่ล่าสุดของเรา ไม่สามารถหยุดจะไม่หยุด.

บารบีคิว cornbread skillet

Jonathan Boulton

อินเทอร์เน็ตพังทะลุสูตร tamale pie และเราก็ทำเช่นกัน ทำไม? ฐาน cornbread หวานเล็กน้อยแช่ซอสที่น่าตื่นตาตื่นใจโดยไม่ได้รับเปียก ความจริงที่ว่าขนมปังไม่พังทลายลงมาจากเนื้อสัตว์ที่ไม่สะอาดเป็นปรากฏการณ์ แม้ว่าเรายังไม่ค่อยเข้าใจวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังก็ตามเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ค้นพบ และเท่าที่เรารักพายเนื้อพื้นดินเปลือกดีเกินไปที่จะ จำกัด เพียงหนึ่งสูตร ใส่: ข้าวบาร์เลย์ข้าวบาร์เลย์ Skillet.

บารบีคิว cornbread skillet

Jonathan Boulton

สูตรนี้คาดว่าจะสูงในห้องครัวทดสอบ Delish มากทีเดียวที่จริงแล้วฉันคิดว่ารายการรอที่จะลองสิ่งที่แดงควรได้รับในสถานที่ ใช้เวลาทั้งหมด 5 นาทีก่อนที่กระทะทั้งหมดจะถูกกลืนกิน ผู้ทดสอบรสชาติบางคนชอบเวอร์ชันไก่ที่ดียิ่งกว่าต้นฉบับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเม็กซิกันซึ่งพูดได้เป็นอย่างมาก.

แต่ละกัดรวมทุกองค์ประกอบที่ดีที่สุดของพิซซ่าพิซซ่าบาร์บีคิวในครัวพิซซ่าของแคลิฟอร์เนีย: ไก่ซอสบาร์บีคิวหอมแดงและเกาดา แต่ขนมปังข้าวโพดทำให้อาหารมื้อเย็นแบบกระทะนี้ดีกว่าพาย CPK ที่น่าอับอาย คุณต้องลิ้มรสมันที่จะเชื่อมัน.

รับสูตร.

ติดตาม Delish บน Instagram.