ระเบิด Bloody Mary นี้เปิด Brunch เป็นพรรค

รับสูตรที่นี่.

ไม่มีใครรู้สึกเป็นกลางเกี่ยวกับ Bloody Mary ถ้าคุณเสนอใครสักคนหนึ่งพวกเขาอาจจะฤดูใบไม้ผลิครึ่งทางออกจากที่นั่งของพวกเขาพร้อมที่จะล้มด้วยมือของแก้วหรือพวกเขาจะเงยขึ้นจมูกของพวกเขาขึ้นมองจ้องมองคุณอย่างที่คุณเรียกว่าทารกน่าเกลียด.

ไม่มีพื้นกลาง – เว้นเสียแต่ว่าคุณจะเสิร์ฟขนมขบเคี้ยวหนึ่งกัดนี้โดยได้รับแรงบันดาลใจจากระเบิดมะเขือเทศ Family Fresh Meals.

พวกเขาทำได้ง่ายกว่านี้ในคืนก่อนที่คุณจะจัดงาน brunch หรืองานปาร์ตี้อื่น ๆ แทงพวงของมะเขือเทศองุ่นด้วยส้อมหรือไม้จิ้มฟันจากนั้นก็นำพวกมันขึ้นไปบน toothpicks ด้วยคื่นฉ่ายและวางไว้ในที่ตื้น ชามหรือภาชนะบรรจุ Tupperware ผสมขึ้นบางส่วนของข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ Bloody Mary (Worcestershire, ซอสร้อน, พริกไทยมะนาวและวอดก้าจำนวนมากทั้งหมด) และเทพวกเขามากกว่าเหล่ามะเขือเทศและผักชีฝรั่งกัด.

ภาพ

Ethan Calabrese

ปกคลุมและแช่เย็นภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง – เพียงสองอย่างหากคุณลืมเกี่ยวกับแผนการอันยิ่งใหญ่ของคุณสำหรับความรุ่งเรืองของมะเขือเทศ – หรือข้ามคืน จากนั้นเมื่อคุณทำอาหารเช้าให้ทอดเบคอนเป็นชิ้นส่วนที่สัมผัสกับหมุด.

ภาพ

Ethan Calabrese

เป็นขนมขบเคี้ยวที่แม้แต่นักสู้เกลียด Bloody Mary จะตกลงที่จะลองเพียงเพื่อจะดีและภายในไม่กี่วินาทีเริ่มต้นโลภไม้จิ้มฟันหลังจากที่ไม้จิ้มฟันเปลี่ยน app ลงในอาหารที่เต็มเป่าได้ดีก่อนที่เค้กของคุณ Casserole ม้วนของแม้ออกจาก เตาอบ.

เมื่อคุณได้ลองสิ่งเหล่านี้แล้วคุณอาจดื่มเหล้าด้วยความเป็นไปได้ในการดื่มเหล้า ถ้าเป็นกรณีนี้เราอยู่ที่นี่สำหรับคุณ: ลองใช้เชอร์รี่ระเบิดต่อไปแล้วpiñaโคราดาสับปะรดและไป buckwild กับวอดก้าแช่ Twizzlers หรือเด็กเปรี้ยว Patch.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.