รับงานที่นี่.

การหาวิธีที่คาร์โบไฮเดรตต่ำเพื่อทำแซนวิชแบบ BLT นั้นเป็นงานอดิเรกที่ Delish: เรากำลังจัดเตรียมสิ่งที่ใส่ระหว่างขนมปังมะเขือเทศ (ผู้ที่ต้องการขนมปัง?) การบรรจุพวกเขาระหว่างชิ้นส่วนขนาดใหญ่ของ romaine หรือตอนนี้ กลิ้งมันขึ้นในซูชิ คุณกำลังออกนอกลู่นอกทางหรือยัง? เรากำลังออกนอกลู่นอกทาง.

ถ้าคุณสับสนเรามีคุณ แนวคิดของซูชิแบบ BLT คือเค้กเล็ก ๆ น้อย ๆ : โรยหน้าผักกาดหอมและมะเขือเทศลงในสุกที่เบคอนหรือไม่? คุณต้องล้อเล่น แต่ฉันต้องการทำ BLT roll-ups และผู้อำนวยการเว็บไซต์ของเราได้คิดค้นแบรนด์ซูชิสำหรับชื่ออย่างชาญฉลาด (ทอง Internet เราชอบคิดอย่างนั้น)

ภาพ

Jonathan Boulton

แต่ดูเหมือนว่าการรักษา BLTs คาร์โบไฮเดรตต่ำในสมองมีค่า: คนมักจะมองหาวิธีที่จะคลองขนมปัง การทำซ้ำของแซนวิชเป็นความฝันของคนรักของเบคอน: คุณทำเบคอนสานซึ่งเป็นเรื่องง่ายกว่าเสียง มันเหมือนกับการทอผ้านวม อ่านคำแนะนำฉบับเต็มได้ที่นี่ คุณต้องการที่จะปรุงสุกเท่านั้นนานพอที่จะเบคอนไม่ดิบ แต่ยังคงยืดหยุ่นได้อย่างสมบูรณ์เพื่อให้คุณสามารถม้วน เมื่อคุณลูบไล้จาระบีและปล่อยให้เย็นกระจายกับชั้นบาง ๆ ของ mayo ด้านบนด้วยมะเขือเทศสับและ romaine และม้วนขึ้น! ห่อพลาสติกเป็นเพื่อนของคุณที่นี่ มันจะทำให้คุณจับได้ดีขึ้น.

จากนั้นหั่นเป็นม้วน “ซูชิ” และทำข้อตกลงว่าจะไม่กิน BLT แบบเดิมอีกต่อไป.

ติดตาม Delish บน Instagram.