รับงานที่นี่.

มีกลิ่น frappuccino มากเกินไปที่มีอยู่ในปัจจุบัน ย้อนกลับไปตอนที่ฉันอยู่ในโรงเรียนมัธยม (และสิ่งที่น่าสนใจคือได้รับ frapp ที่ห้างสรรพสินค้า), คาราเมลเป็นรสที่บ้าคลั่ง ตอนนี้มียูนิคอร์นและมังกร เราเห็นได้ชัดว่าแนวโน้มของอาหารรุ้งยังคงมีอยู่มาก แต่สำหรับคัพเค้กเหล่านี้ฉันต้องการบางอย่างที่คลาสสิกเช่น chocolate frappuccinos จากช็อกโกแลต

ภาพ

จอห์นโกมาร์

จากเปลือกน้ำperfectlyาลที่ลงตัวและช็อกโกแลตปรอทลงไปที่ฟางสีเขียวเล็กน้อยคัพเค้กเหล่านี้เป็นที่น่ารัก verging บนไร้สาระ แต่เราจะไม่สนับสนุนพฤติกรรมที่ฉลาดแกมโกงดังกล่าวหากสูตรไม่ง่ายนัก (และมันคือ.)

Frappuccino Cupcakes Horizontal Single

จอห์นโกมาร์

มันเริ่มต้นด้วยการผสมเค้กช็อกโกแลตชนิดบรรจุกล่องเกือบทุกชนิด ทำตามคำแนะนำ ยกเว้น สำหรับน้ำ แทน H2O ให้ใช้กาแฟ คัพเค้กจะเป็นเหมือนที่เหลวไหล แต่มีรสชาติเหมือนมอคค่า เปลือกน้ำrostาลเป็น buttercream วานิลลาที่เรียบง่ายพร้อมด้วยผงซักฟอกเอสเพรสโซ ถ้าคุณไม่มีมันย่อยในวานิลลา หรือในเวลาจริงกระทืบ (หรือการแข่งขันของความเกียจคร้าน), ท่อบาง Reddiwhip ด้านบน อย่าข้ามช็อกโกแลตฝนตกชุกช็อกโกแลตหรือฟางสีเขียว โดยเฉพาะหลอดสีเขียว รับบริการพิเศษสองสามครั้งในครั้งต่อไปที่คุณอยู่ที่ Starbucks.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.