ในขณะที่ Warner Bros. และ DC Comics เริ่มค่อยๆล้อเล่น ทีมฆ่าตัวตายภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดโหดที่นำแสดงโดยคนร้ายที่ใหญ่ที่สุดในโลกของหนังสือการ์ตูนคนหนึ่งได้เริ่มฉายภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ได้ทันทีแม้แต่เรื่อง Joker Leto เรื่อง Joker: Harley Quinn ควินน์เป็นแฟนเพลงที่ชื่นชอบเสมอ แต่ Margot Robbie รับบทเป็นนักสสึบโซเฟียที่ได้รับกระแสความคิดครอบงำ.

เห็นได้ชัดว่าทีมงานฝ่ายการตลาดที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้รู้ดีว่านี่เป็นกรณีที่เกิดขึ้นกับสายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Dr. Quinzel ที่หัวข้อน่าสนใจภาพเคลื่อนไหวของ Harley Quinn แม้แต่ชุดย้อมผม มีสิ่งหนึ่งที่พวกเขาไม่ได้คิด แต่: วิธีการจัดปาร์ตี้เช่น Harley.

ฮาร์เลย์ Quinn cocktail

YouTube / วอร์เนอร์บรอส.

เพื่อเป็นเกียรติแก่ตัวละครซึ่งเป็นศูนย์รวมมนุษย์ของ Sour Patch Kid เราได้สร้างภาพเทอร์รี่หวานขึ้นนี้ น้ำมะนาวคายน้ำตาลทรายไปที่ขอบขวดแก้วและการผสมผสานของวิปปิ้งครีมกับวิปครีมและน้ำผลไม้สีฟ้าจะหักล้างกับน้ำผลไม้แครนเบอร์รี่ ในฐานะที่เป็นสัมผัสที่ยอดเยี่ยมและพยักหน้ากับไม้เบสบอลของควินน์เราได้เพิ่มเครื่องปั่นลูกอมหินอ่อนซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายขนมหรือปาร์ตี้มากที่สุดหรือใช้ลิงก์ด้านล่าง.

ฮาร์เลย์ Quinn Shots

Vineet Sawant / Chelsea Lupkin

เนื่องจากคุณไม่สามารถถ่ายภาพเหล่านี้ลงในโรงละครกับคุณเราจึงฝันถึงเกมการดื่มแบบอื่น ๆ หนึ่งที่ใช้ Harley Quinn เรื่องไม่สำคัญเพียงเพื่อให้ได้คุณและทีมงานของคุณ psyched สำหรับ showtime ไม่ต้องกังวล – ไม่มีสปอยเลอร์หนังใด ๆ ข้างหน้าเพียงข้อเท็จจริงฮาร์เลย์ควินน์ที่จะทำให้ทุกคนลุกขึ้น.

เลื่อน ทั้งหมด วิธีลง – หรือคลิกที่นี่ – เพื่อไปที่สูตรโดยตรง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เค้กของ Harley – ขอบคุณทีมงาน!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย @ margotrobbie on

เกมการดื่มเหล้า Harley Quinn Trivia

ถ่ายภาพให้ทุกคนที่คุณได้รับสิทธิ์.

เมื่อ Quinn First ปรากฏตัวครั้งแรกในจักรวาล DC?

ตอบ: ก่อนที่จะปรากฏตัวในการพิมพ์เธอปรากฏตัวขึ้นใน Batman: The Animated Series ปีพ. ศ. 2540 ตาม USA Today.

Robbie ขึ้นมาด้วยเสียงของ Harley Quinn อย่างไร?