สูตรที่ง่ายที่สุดของ snackdown มักเป็นเรื่องที่ยากที่สุดที่จะตัดสิน ดังกล่าวเป็นกรณีที่มีแซนวิช BLT ทุกๆ รายละเอียด เคานต์ จากสิ่งที่ไปใน mayo สมุนไพรเพื่อวิธีการปิ้งขนมปังของคุณ – หรือ ถ้า คุณขนมปังปิ้ง สำหรับขนมขบเคี้ยวนี้เราได้ทดสอบทั้งสูตรของ Tia Mowry และ Joanna Gaines ‘ สปอยเลอร์: แซนวิชทั้งคู่ดีมาก แต่ก็มีคนโปรดที่ชัดเจน.


ภาพ

แบรนดอนบาส

TIA’S RECIPE

ในแซนวิชนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเบคอน มันหวานเผ็ดและควันเนื่องจากน้ำตาลทรายแดง, ancho chile ผง, พริกหยวกและนิดหน่อย cayenne ซึ่งได้ลูบด้านขวาก่อนที่จะอบ.

ใช่ Tia ปรุงอาหารเบคอนของเธอในเตาอบที่ด้านบนของแผ่นลวดเหล็กที่ขึงข่วนเช่นเดียวกับพ่อครัวทุกคนที่สมาร์ทควร เตรียมคนกลิ่นของเครื่องเทศที่ถูและร้อนกับไขมันเบคอนเป็นบ้า มันสามารถขับรถแม้แต่มังสวิรัติกระตือรือร้นมากที่สุดบ้า.

นอกเหนือจากเบคอน, Tia ทำระเบิดสมุนไพร mayo ในนั้น: มายองเนส, มัสตาร์ด Dijon, รสมะนาว, กระเทียม, ผักชีฝรั่ง, ใบไม้กระเทียมและผักชี เธอเรียกร้องให้ทำทุกอย่างร่วมกันในเครื่องประมวลผลอาหาร แต่ถ้าคุณไม่มีเลยคุณก็สามารถสับสมุนไพรทั้งหมดและผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันได้ (ในกรณีที่คุณสงสัยไม่มีใครสังเกตเห็น cilantro แม้แต่ที่เรียกว่าเกลียดชัง.)

ขนมปัง ciabatta มีการถกเถียงกันมาก ตกตะลึงเกือบทุกคนบ่นว่ามันเป็นปุยเกินไป มี 4 ชิ้นเบคอนนอกเหนือจากมะเขือเทศที่ลื่นมาก ๆ และ ชิ้นอะโวคาโดไว้วางใจฉันนี่คือการร้องเรียนที่เป็นธรรม.

ภาพ

แบรนดอนบาส

JOANNA’S RECIPE

โจแอนนาอบเบคอนของเธอมากเกินไป แต่ไม่เหมือนเทียเธอวางแผ่นเบคอนลงบนแผ่นอบโดยตรง ในขณะที่สถานการณ์คลี่คลายขึ้นเรายินดีที่เบคอนสามารถปรุงอาหารด้วยไขมันของตัวเองนิด ๆ หน่อย ๆ จำไขมัน = รส.

นอกจากนี้ยังมีมายองเนสสมุนไพรที่ตกแต่งไว้ในแซนวิชของ Jojo นอกเหนือจากการทำเนยกระเทียม (มีเชฟเชือด) มันง่ายมากที่จะทำ ยกเว้นความจริงที่ว่าเธอต้องการให้เย็นในตู้เย็นเป็นเวลา 2 ชั่วโมงก่อนที่คุณจะใช้มันในแซนวิชของคุณ เพื่อนที่รักนี่เป็นเรื่องยากเมื่อมีเบคอนที่เสี่ยง.

ด้านสว่างเลือก Joanna ของประเทศสีขาวหั่นบาง ๆ เป็นที่นิยมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมันเป็น toasted เงาที่สมบูรณ์แบบของสีทองใน mayo.

(P.S. คุณสามารถทำสูตรได้ด้วยการดูวิดีโอด้านบนหรือตามคำแนะนำจากตำราอาหารของเธอ ตาราง Magnolia.)

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOWDelish Cookbook ราคา 30 เหรียญ, indigo.ca

คำแถลงการณ์

Tia ชนะ! ทุกคนหมกมุ่นอยู่กับเบคอนของเธอและตัดสินใจว่ามันดีพอที่จะชดเชยกับสถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยทั้งสองอย่าง.

ทำตาม Delish on Instagram.