Kylie Jenner เป็นราชินีแห่งตำรา Snapchat ไวรัส พร้อมกับคนอื่น ๆ ในโลกที่ดำเนินการ Kardashian นี้เรากินมันขึ้นมา ทุกๆ เดียว เวลา. (จำเธอราเมนหน่อยได้มั้ย?)

สูตรนี้มีอายุสองปี แต่ความเกี่ยวข้องไม่ได้รับน้ำหนักในกฎของ Celebrity Snackdown. ดังนั้นเราจึงหลุมเธอขึ้นกับสูตรที่นิยมมากของ Alton Brown จากวันที่ดี ole ‘จาก กินดี.

ภาพ

แบรนดอนบาส

KYLIE’S RECIPE

เราทำอย่างดีที่สุดเพื่อสร้างอาหารเช้า Snapchat ของน้องเจนเนอร์ (สำหรับ Tyga) ส่วนใหญ่ของมันก็สวยตรงไปตรงมา – ปัดกันไข่นมและวานิลลาแช่ขนมปังในส่วนผสมแล้วทอดในเนย แต่ในแบบฉบับ Kylie แฟชั่นมีคู่บิด krazy ประการแรกเธอตั้งใจเรียกร้องให้ “ขนมปังปิ้งขนมปังฝรั่งเศส” บอกว่า “มันมีรสชาติอยู่แล้ว

ไม่ได้เธอไม่ได้หมายถึงขนมปังชนิดใดที่มักใช้ในขนมปังฝรั่งเศสเช่นพูด challah เป็นฟาร์มของ Pepperidge Farm น่าเสียดายที่เราไม่สามารถหามันและใช้ขนมปังอบเชยอบเชยแทนเพราะมันดู (และเราคิดรสชาติ) คล้ายกันมาก การตัดสินใจครั้งนี้เป็นการก่อความไม่สงบให้กับไคลีเนื่องจากลูกเกด ผู้ทดสอบ Taste รู้สึกหงุดหงิด.

องค์ประกอบลวงที่ค่อนข้างแปลก แต่มีเสน่ห์มากขึ้น: Frosted Flakes เราได้ทำและหลงรัก Fruity Pebble French Toast แล้วดังนั้นเราจึงมีความหวังที่ค่อนข้างสูงสำหรับการเกาะติดกันของ Kylie (ขออภัยเป็นเรื่องง่ายเกินไป!)

ภาพ

แบรนดอนบาส

ALTON’S RECIPE

คุณสามารถจินตนาการได้ว่าการทานปิ้งขนมปังแบบฝรั่งเศสของ Alton ในรูปแบบดั้งเดิมมากขึ้นแม่นยำมากขึ้นและเป็นวิทยาศาสตร์ ครั้งแรกที่เขาทำคัสตาร์ดโดยการปัดด้วยกันครึ่งและครึ่ง (แทนนม), ไข่, น้ำผึ้งอุ่น (มันง่ายที่จะรวม) และเกลือ จากนั้นเขาก็แช่ขนมปังเก่า (ใช้เบเกอรี่) ในส่วนผสมเป็นเวลา 30 วินาทีในแต่ละด้านและปล่อยให้นั่งบนตู้เย็นวางอยู่ในกระทะประมาณ 1 ถึง 2 นาที.

30 วินาทีอาจดูเหมือนเป็นระยะเวลาสั้น ๆ แต่ก็รู้สึกเหมือนเป็นนิรันดร์เมื่อแช่ขนมปังฝรั่งเศส ขนมปังของเรามีอายุ 2 วันและในช่วงเวลาเพียงครึ่งหนึ่งของนาทีนี้มันกลายเป็นอาหารที่เปียกชุ่ม.

ชอบ Kylie, Alton ทอดขนมปังในเนยบน stovetop จนสีทองทั้งสองด้านแล้วซึ่งแตกต่างจาก Jenner เขา toasts มันในเตาอบ นี่เป็นเกมเปลี่ยน ช่วยให้แห้งขนมปังปิ้งเพื่อให้ทุกคนกัดที่กรอบด้านนอกและอ่อนนุ่มและมีสีสันไม่เปียกชื้น.

คำตัดสิน

คนที่คิดว่าสูตรของไคลีหวานมากเกินไป ความคิดของการกระทืบได้ดี แต่การเลือกธัญพืชไม่ดี บางทีข้าวโพดเกล็ดจะได้รับดีกว่า? สูตรคลาสสิกและทางเทคนิคของ Alton ในมืออื่น ๆ ได้รับการชื่นชมและกิน.