“นั่นอาจเป็นสิ่งที่ Delish อร่อยที่สุดที่เคยทำมา”

Nick Neubeck ผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของเรากล่าวคำพูดเหล่านั้นออกมาดัง ๆ ที่ไม่พึงประสงค์ จากนั้นฉันก็มืดลงและโดยพื้นฐานแล้วฉันก็ไม่ลืมอะไรที่ตามมา ที่ Delish บอกเราว่าสิ่งที่เราปรุงสุกคืออร่อย / งดงาม / อาหาร – ลามกเป็นเหมือนการได้ยิน “คุณดูผอมมากในกางเกงยีนส์เหล่านั้น” คุณรีบเดี๋ยวนี้ – และจากนั้นคุณใช้เวลาที่เหลือในการพยายามหาวิธีที่คุณจะทำสิ่งหนึ่งสิ่งนั้นได้ แต่เห็นได้ชัดว่าผู้ชายคนนี้รู้ว่าเขากำลังพูดถึงอะไร: ลาซานญ่าชีสเค้กฟักทองนี้เป็นอาหารที่น่ารังเกียจ.

เราเริ่มหมกมุ่นอยู่กับความคิดของ lasagnas ขนมเมื่อนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งพัดขึ้นอินเทอร์เน็ตไม่นานที่ผ่านมา คนเห็นได้ชัดว่าตกอยู่ในความรักของไอเดียเกี่ยวกับการจัดวางขนมหวานไว้บนขนมซึ่งครอบคลุมความหวานและแต่งแต้มด้วยขนมหวาน อย่างใดความจริงที่ว่าขนมนี้ตั้งอยู่และได้รับดีขึ้นด้วยเวลาเพียงทำให้ประสบการณ์ที่น่ากลัวมากขึ้น.

ฟักทอง Cheesecake Lasagna Full

Ethan Calabrese

แต่นอกเหนือจากอัตราส่วนความหวานสูงถึงขนาดสูงเลลาเท็กซ์ของหวานยังชนะในระดับอื่น ๆ อีกด้วยนั่นก็คือส่วนใหญ่เป็นการออกกำลังกายในการประกอบ ไม่ค่อยมีการอบที่แท้จริงใด ๆ ที่เกี่ยวข้อง; การปรุงอาหารที่ยากลำบากใด ๆ (นี่เป็นเหตุผลว่าทำไม Delish ชอบลาซานญ่าของหวาน) คุณมักผสมผสานบางสิ่งด้วยกันและจากนั้นไปที่อาคาร … ส่วนที่สนุกสนาน.

ภาพ

Ethan Calabrese

ของหวานนี้ไปหลายชื่อ เราจะอ้างถึงทั้งลาซานญ่าของหวาน แต่ก็เรียกว่า Better Than Sex Cake (สำหรับเร็กคอร์ดไม่ใช่ของหวานที่อ้างว่าเป็นเพศที่ดีกว่า) มันอาจจะเรียกได้ว่าเป็นฟักทองชีสเค้กที่ไม่ได้เสิร์ฟในจานจิฟลี่ เรียกได้เลยว่าคุณต้องการอะไรเรากำลังเรียกมันว่าน่ากลัว: แป้งแคร็กเกอร์เกรแฮมชั้นของครีมฟักทองเหมือนมูสขนมเค้กเนยแข็งครีมวิปปิ้งครีมคาราเมลฝนตกปรอยๆ เราตายไปแล้ว.

ฟักทอง Cheesecake Lasagna Vertical

Ethan Calabrese

มันเป็นของหวานที่จะให้บริการแก่ฝูงชน หรือกินด้วยตัวเองในมุม ไม่มีคำตัดสิน.

รับสูตร ที่นี่.

ตรึงไว้สำหรับภายหลัง:

ภาพ