ฉันไม่คิดว่ามันเป็นความลับอย่างมากที่ spatulas เป็นเครื่องมือครัวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด แต่มีหนึ่งไม้พายเป็นพิเศษที่สมควรได้รับความสนใจมากขึ้น ชดเชย.

ซื้อตอนนี้ Ateco 1385 Offset Spatula, $ 4.50, amazon

การทำงานในห้องครัวฉันใช้เครื่องมือที่ใช้ร่วมกันอย่างยุติธรรม แต่ฉันใช้ไม้พายชดเชยอย่างสม่ำเสมอถึงที่สุด ฉันรู้สึกเหมือนมันเตะด้านข้างที่มีประโยชน์ของฉันเล็กน้อย มือขวาของฉัน สาว hype ของฉัน มันสามารถทำมันได้ทั้งหมด.

เรารู้ดีว่าขนมเค้กที่ทำจากเปลือกน้ำ,าลเป็นของที่ให้และช่วยให้คุณได้รับรสชาติที่ดีเช่นเดียวกับเค้ก Tres Leches ของเรา ฉันเชื่ออย่างแท้จริงแม้ว่าจะใช้เป็นที่สิ้นสุด ฉันใช้มันเพื่อช่วยให้อาหารสไตล์ม้วนหน่อไม้ฝรั่งรอบ ๆ บนตะแกรงทดสอบความแห้งกร้านของมันฝรั่งและผักอื่น ๆ เมื่อย่างบางอย่างสำหรับมื้อกลางวันและช่วยให้ฉันทำเครื่องหมายเส้นตรงก่อนที่จะตัดเป็นน้ำค้างแข็งที่สวยงามน้ำค้างแข็ง.

การชดเชยเป็นเครื่องมือเดียวที่ฉันต้องการเพื่อให้ได้ของแหนบที่สมบูรณ์แบบบนเค้กช็อกโกแลต Flourless ของเรา ฉันยังเลือกชดเชยมากกว่ามีดเพื่อช่วยปล่อยด้านข้างของเค้กหรือชีสเค้กก่อนที่จะเอาออกจากกระทะเพราะฉันได้รับมุมที่ดีขึ้นและจะไม่เสียหายน้อย ฉันยอมรับว่าฉันยังใช้หนึ่งเพื่อช่วยให้สิ่งที่ติดอยู่ออกจากท่อระบายน้ำเพียงครั้งเดียว (ไม่ลองนี้ที่บ้านเด็ก) ฉันสามารถคลั่งเกี่ยวกับไม้พายชดเชยสำหรับวัน แต่แทนที่จะฉันจะปล่อยให้คุณกับคนที่มักจะห้อยออกในกระเป๋าผ้ากันเปื้อนของฉัน.

ติดตาม Delish บน Instagram.