ภาพ

เก็ตตี้

มีหลายวิธีที่บ้าในการปรุงอาหารเบคอน แต่หลังจากการวิจัยมากมาย (เราได้ทานเบคอนพวกเราได้พิจารณาแล้วว่าเราฉลาดที่สุดในการทำชิ้นเนื้อในเตาอบนั่นคือมีระเบียบไม่มาก เบคอนกับฝูงชน SO ง่ายและผลเป็นเพียงกรอบ.

มีข้อยกเว้นบางประการสำหรับกฎนี้ หากคุณกำลังปรุงอาหารเพียงชิ้นคู่, skillet จะง่ายขึ้น – ด้วยน้ำถ้าคุณสมาร์ท! ประการที่สองถ้าเบคอนสเต็กเป็นขั้นตอนในสูตรที่นำไปสู่สิ่งอื่นที่ปรุงสุกในไขมันเบคอน (เช่นนี้) ให้ทำตามคำแนะนำ อย่าไปโกงและอบแทน.

แต่ใน 80 เปอร์เซ็นต์ของโหมดอาหารเช้าทั้งหมดวิธีการทำเตาอบจะทำงานได้ดีที่สุด ต่อไปนี้คือวิธีการปรุงเบคอนอย่างสมบูรณ์แบบในเตาอบทุกๆครั้ง.

1. รับเตา HOT.

เปิดเตาอบที่ 400 °และวางแผ่นอบขนาดใหญ่ที่มีฟอยล์ (คุณจะรู้สึกขอบคุณเมื่อถึงเวลาที่ต้องทำอาหาร)

2. ใช้ตู้เย็นของคุณ.

ถ้าคุณชอบขนมปังกรอบพิเศษของคุณวางชั้นวางทำความเย็นโลหะภายในแผ่นอบ ยกเบคอนช่วยให้แถบสามารถปรุงอาหารได้จากทุกด้าน หากคุณชอบเบคอนของคุณด้วยการเคี้ยวเล็กน้อยหรือคุณไม่มีตู้เย็นให้ข้ามขั้นตอนนี้ เบคอนของคุณจะยังคงน่าอัศจรรย์.

3. เบคอนเบคอน.

วางแถบเบคอนในชั้นเดียวบนแผ่นอบ อย่าปล่อยให้ซ้อนกันหรือแถบจะติดกัน อบจนเบคอนเป็นกรอบประมาณ 20 นาทีขึ้นอยู่กับความหนาของมัน คำแนะนำของเรา: เริ่มต้นการตรวจสอบหลังจาก 15 นาทีเนื่องจากเตาอบบางส่วนจุกจิกและเบคอนเผาไหม้จะเสียใจ.

4. ระบายชิ้นส่วน.

ตามปกติแล้วให้เบคอนเบลนด์ (เหนียวเหนอะหนะ) บนแผ่นกระดาษเรียงรายจากนั้นให้บริการทันที.

5. เก็บไขมันเบคอน!

เทลงในโถบด (หรือภาชนะแก้วอื่น ๆ ) และเก็บไว้ในตู้เย็น อย่างจริงจังแม้ว่า – ประหยัดไขมันจะเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่คุณทำตลอดทั้งสัปดาห์ คุณสามารถใช้มันเพื่อปรุงอาหารไข่ผักย่างและข้าวโพดคั่วป๊อป!

อัตราผลตอบแทน:

12

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

5

นาที

เวลารวม:

0

ชั่วโมง

25

นาที

ส่วนผสม
12
เบคอนแผ่น
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่ 400 °และวางแผ่นอบขนาดใหญ่ที่มีฟอยล์ (ถ้าใช้ให้วางสายวางบนแผ่นอบของคุณ) วางเบคอนลงในชั้นเดียวบนแผ่นอบหรือชั้นวางของเย็นเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ทับซ้อนกัน.
  2. ผิงจนกรอบที่ต้องการ 15 ถึง 25 นาที.
  3. คลายบนแผ่นกระดาษเรียงรายด้วยกระดาษและเสริฟ.