1

ถ้าคุณมีเรื่องรสชาติ

ภาพ

Popchips

บางคนรับประทานชิปอย่างเคร่งครัดสำหรับการกระทืบคนอื่น ๆ จะติดยาเสพติดในทุกรูปแบบรสชาติ – แต่ผู้ที่สามารถ tack on แคลอรี่เกลือและไขมันจริงได้อย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการดื่มด่ำกับครีมและหัวหอมบาร์บีคิวเกลือและน้ำส้มสายชูและอื่น ๆ Popchips เป็นแบรนด์ที่สามารถเข้าถึงได้ คุณจะได้รับกระทืบและปรุงรสที่คุณอยากโดยไม่ต้องทอดใด ๆ สารกันบูดหรือเครื่องปรุงเทียม.

2

สำหรับแฟน ๆ ของ The Lay

ภาพ

เลย์

ถ้าคุณต้องการที่จะยึดมั่นกับแบรนด์ที่คุณเติบโตขึ้นการรับประทานอาหารเตาอบของ Lay’s Baked จะมีให้คุณ พวกเขามี ทาง ไขมันน้อยกว่าเดิม Lay และ 17 ชิปจะเสียค่าใช้จ่ายเพียง 120 แคลอรี่เท่านั้น.

3

ถ้าคุณไม่สนใจเกี่ยวกับมันฝรั่ง

ภาพ

Terra

หากคุณต้องการกระทืบ แต่ไม่สนใจว่ามันมาจากมันฝรั่งหรือไม่, ชิป Terra เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างจริงจัง คุณจะได้รับใยอาหารเสริมและโภชนาการจากผักในชิปของพวกเขาเช่น Heritage Blend ให้ beets, มันฝรั่งสีฟ้ามันฝรั่งหวานและ yuca.

4

เมื่อคุณต้องการชิปกาต้มน้ำ

ภาพ

กาต้มน้ำยี่ห้อ

นอกจากจะไม่ทอดแล้วชิปเกลือทะเลของโรงแรมยังมีส่วนผสมของมันฝรั่งเกลือทะเลและน้ำมันอีกด้วย มันไม่ได้เป็นธรรมชาติมากกว่าที่.

5

ถ้าคุณชอบมันฝรั่งหวาน

ภาพ

อาหารควรอร่อยดี

ชิปมันฝรั่งหวานดูมีสุขภาพดีโดยธรรมชาติ แต่ถ้าคุณเลือกแบรนด์ที่ไม่ถูกต้องคุณอาจจะมีไขมันแคลอรี่และโซเดียมมากขึ้นกว่าที่คุณคิด แต่คุณจะไม่ต้องห่วงว่า Food Should Taste Good’s พวกเขาไม่ได้ใช้อะไรเทียมพวกเขากำลังตังและนมฟรีและคุณสามารถใช้ 12 ชิปสำหรับ 140 แคลอรี่.

6

Ruffles หรือ Die

ภาพ

ruffles

ฉันรู้ว่าคุณไม่สามารถต้านทานสันเขาเหล่านี้ แต่ Ruffles มีหลังของเรากับชิปเค็มทะเลของพวกเขาเพียง Ruffles พวกเขากำลังทอดในน้ำมันพืชดังนั้นพวกเขาจะไม่พอใจเล็กน้อยเล็กน้อยกว่าเดิมและคุณจะได้รับสันเขากราดเหมือนที่คุณรักกับไขมันมากน้อย.

7

ถ้าคุณต้องการชิปด้วยโปรตีน

ภาพ

Tostitos

ชิปถั่วดำจะให้โปรตีนเพิ่มขึ้น 4 กรัมต่อมื้อ ความเจริญ!

8

เมื่อสิ่งที่คุณต้องการในชีวิตคือ Cheetos

ภาพ

Cheetos

คุณไม่จำเป็นต้องให้ฉันเตือนคุณว่า Cheetos แย่มากสำหรับคุณ แต่รุ่นที่อบด้วยเตาอบในขณะที่ยังคงไม่ใช่ชิปที่ดีต่อสุขภาพที่คุณสามารถบดบังได้เป็นตัวเลือกที่ดีกว่ามาก มันมีครึ่งไขมันของแคลอรี่เดิมและน้อยลง ยังมีนิ้วมือแสนสวย.

9

Chips & Salsa Regulars

ภาพ

Tostitos

ถ้าคุณไม่สามารถเข้าใจชีวิตได้โดยไม่ต้องชิป Tortilla และซัลซ่า, ตัก Scoops อบ Tostitos เป็นวิธีที่จะไป เนื่องจากมีการอบพวกมันจึงมีไขมันน้อยและพวกมันมีส่วนผสมเพียงอย่างเดียวคือข้าวโพดน้ำมันพืชและเกลือ.

10

เมื่อคุณมีฟันหวาน

ภาพ

แถบม้าน้ำ

เมื่อความอยากของคุณยันหวานกว่าเค็มชิปอบเชยของ Plantain Strips เป็นวัตถุดิบธรรมชาติ 100% และมีเพียง 3 ส่วนผสมเท่านั้น.