มื้ออาหารที่ช่วยให้คุณประหยัดเงิน

อาหาร that save money pot roast with fall vegetables

James Baigrie

ด้วยการคิดสร้างสรรค์คุณสามารถเพิ่มมื้ออาหารได้มากที่สุดและมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประทานอาหารค่ำมากขึ้น ให้สิ่งที่เหลืออยู่ของคุณเป็นสัญญาเช่าใหม่ ๆ ในชีวิตและใช้ประโยชน์สูงสุดกับสิ่งที่อยู่ในครัวของคุณ.

นักชิมราคาถูก: ไอเดียเกี่ยวกับมื้ออาหารและสูตรอาหาร

มันฝรั่ง mushroom and chicken hash cooking on a budget

ทำความสะอาดที่ดี มี 16 สูตรที่ง่ายและราคาไม่แพงซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายในมื้อเย็นของคุณ เพลิดเพลินไปกับสลัดไก่ย่างสเต็กและอื่น ๆ ได้น้อยลง.

EatingWells 11 อาหารเพื่อสุขภาพในงบประมาณ

เนื้อหมู Chops with Succotash

Tara Donne

ด้วยราคาของร้านขายของชำที่เพิ่มขึ้นลองใช้สูตรอาหารบางอย่างในราคาที่ต่ำและแคลอรี่ที่ต่ำกว่ารวมทั้งกะหล่ำปลียัดไส้สลัดทาโค่และอื่น ๆ – เหมาะสำหรับคุณ และ กระเป๋าสตางค์ของคุณ!

ทำอาหารด้วยงบประมาณ

 <p>มัน <i>คือ</i> เป็นไปได้ที่จะทำอาหารเย็นย่างเต็มรูปแบบโดยไม่ทำให้เกิดความหายนะในครัว! เราได้สร้างอาหารที่อร่อยและดูน่ารับประทาน ผลิตผลตามฤดูกาลเช่นปัญญาชนและแอปเปิ้ลทำให้เป็นที่ชื่นชอบในสภาพอากาศที่เย็นสบาย อาหารนี้สามารถทำในแฟลชและใบล้างน้อยที่สุดที่จะทำ.</p> <p></p> <p>รับสูตรนี้</p> <p>“title =” เนื้อหมูย่างกับแอปเปิ้ลมันฝรั่งและปัญญาชน ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f921dfb7343_-_pork-loin-apples-400-25852520.jpg?resize=480:*”<br/> /> </picture> </div> </div> </div> <p>เมื่อพูดถึงอาหารการตัดค่าใช้จ่ายไม่ได้หมายถึงการตัดมุม ลองใช้สูตรที่เต็มไปด้วยความคิดหกอย่างที่จะทำให้คุณมีฐานะทางการเงินสมบูรณ์.</p> <p class=

สูตร 20 นาที

ภาพ

ถ้าคุณคิดว่ามื้ออาหาร 30 นาทีเยี่ยมยอดคุณจะชอบสูตรอาหารค่ำ 20 นาทีของเรา เลือกจากแปดตัวเลือกมากมายและมีสุขภาพดีทั้งหมดพร้อมในเวลาไม่นาน.

สูตรพาสต้าง่ายและรวดเร็ว

ใช้สมุนไพรสดผักและอาหารทะเลที่สดใหม่เพื่อสร้างพาสต้าแสนอร่อยกับอาหารนานาชาติ พร้อมในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมงพวกเขาก็เหมาะสำหรับมื้ออาหารมื้อเช้า.

การจัดเวลามื้อค่ำแบบหนึ่งมื้อ

สูตรอาหารค่ำมื้อค่ำ 6 มื้อนี้ช่วยให้คุณประหยัดเวลาด้วยการตัดการเตรียมการและการล้างข้อมูล อร่อยและง่ายพวกเขาจะมีคุณเข้าและออกจากครัวในทันที.

หม้อไอน้ำช้า Utopia

ไม่มีอะไรเต้นมาบ้านกลิ่นหอมที่ยอดเยี่ยมและรู้ว่าอาหารเย็นเสร็จแล้วขอบคุณหม้อหุงช้าของคุณ.

อาหารเพื่อสุขภาพและอาหารมื้อเย็นสำหรับ Weeknights ไม่ว่าง

ให้ตัวเอง 30 นาทีหรือเพื่อที่จะโยนร่วมกันอย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้ suppers weeknight อย่างรวดเร็ว พวกเขามีรสชาติที่ดีกว่าอาหารจานด่วนและมีสุขภาพดีสำหรับคุณด้วย.

รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพภายใน 30 นาที

ยังมีหลักฐานเพิ่มเติมที่คุณสามารถสร้างอาหารมื้อเย็นเพื่อสุขภาพได้ใน 30 นาที: 16 สูตรเหล่านี้จะไม่ขอให้คุณเสียสละโภชนาการที่ดีสำหรับความเร็ว.

12 อาหาร Low-Calorie Comfort

รู้สึกอิสระที่จะดื่มด่ำ – อาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเหล่านี้มีรสชาติทั้งหมดของอาหารที่มีเพียงแคลอรี่เพียงแคลอรี่เท่านั้น.

7 อาหารว่างสมาร์ท

มื้ออาหารที่รับประทานได้จะเป็นมิตรกับหัวใจหรือไม่? นี่คือหลักฐาน: สัปดาห์ที่คุ้มค่าของครอบครัวที่ชื่นชอบการเตรียมอาหารอย่างรวดเร็ว suppers เต็มไปด้วยสารอาหารที่เหมาะสมเพียง.