ฉันถูกหมกมุ่นอยู่กับตำราโบราณเสมอมา แม่พิมพ์ Jell-O, สลัดมายองเนส, สแปม … มีบางอย่างที่น่าสนใจมากสำหรับการผสมผสานรสชาติแบบแปลก ๆ และการเคลือบผิวแบบ over-the-top เป็นชนิดของการทำอาหารที่ลดลงอย่างสมบูรณ์โดยข้างทางแทนของวัตถุดิบสดชุบง่ายและสบายมากขึ้นสนุกสนาน บางครั้งแม้ว่าเมื่อฉันพลิกตำราเก่าฉันไม่สามารถช่วย แต่สงสัยว่าสิ่งที่ลิ้มรสเช่น.

ดีฉันสงสัยไม่นาน สัปดาห์นี้เราวิปปิ้งอาหารแปลก ๆ แปลก ๆ อย่างแท้จริงและฉัน (แทบจะไม่ได้) อาศัยอยู่เพื่อเล่าเรื่อง นี่คืออันดับจากสุดยอดแย่ที่สุดสูตร OG ที่ด้านซ้ายการตีความด้านขวาของฉัน SPOILER ALERT: คุณอาจไม่เคยมองไปที่ guac เช่นเดียวกับอีกครั้ง.

1. คุกกี้ Jell-O Spritz

ภาพ

ลีนาอับราฮัม

เราใช้ Jell-O A LOT ในห้องครัวทดสอบ แต่ส่วนใหญ่เป็นภาพ เราแทบไม่เคยใช้มันในการอบดังนั้นฉันกระตือรือร้นที่จะลองสูตรนี้ ฉันต้องการความแตกต่างในสีและรสดังนั้นฉันเลือกราสเบอร์รี่และมะนาว Jell-O แป้งนั้นแห้งกว่าคุกกี้ที่ฉันเคยทำขึ้นมาดังนั้นฉันจึงใช้ตักไอศกรีมเพื่อสร้างมันลงในโดมที่หยาบกร้าน (พวกเขามองเหมือนกันเกือบก่อนและหลังอบ.) ในที่สุดพวกเขากลายเป็นคุกกี้เนยสวย นักชิมส่วนใหญ่ไม่สามารถคิดค้นส่วนผสมที่เป็นความลับในคุกกี้ได้แม้ว่านักชิมคนหนึ่งจะเดาว่า “Watermelon Jolly Rancher” ซึ่งตรงไปตรงมาไม่ไกลเกินไป พวกเขากินได้อย่างแน่นอนแม้ว่าฉันพบว่าพวกเขามีรสที่ไม่เป็นพิษแปลก.

โดยรวมฉันว่าพวกเขาเป็นของแข็ง 6 /.

2. ข้าวโพดคั่วเควโซ่

ภาพ

ลีนาอับราฮัม

สูตรนี้มาจากสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นโฆษณา Del Monte เก่า มันเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยหรือไม่? มันจุ่ม? มันเป็นอาหารค่ำ? ใครจะรู้ (หรือใส่ใจ)? ทั้งหมดที่ฉันรู้ว่าเป็นภาพที่บ้าอย่างมากและฉันรู้ว่าฉันต้องให้เพื่อนร่วมงานของฉันชิมมัน สูตรตัวเองน่าตกใจไม่ใช่เฉพาะ: “เตรียมสูตรลูกชิ้นของคุณเองขึ้นอยู่กับเนื้อดิน 1 ปอนด์เพิ่มประมาณ½ช้อนชา พริกผงกับเครื่องปรุงรส.“เราทำอย่างดีที่สุดและฉันก็เอาตัวไปชุบ แต่ฉันทิ้งสิ่งที่ดูเหมือนเป็นภาษาไทยและพริกไทยเก่า ผลที่ได้รับไม่ได้เกือบเป็นครีมเป็นภาพ ในความเป็นจริงมันก็ดูน่ารังเกียจ น่าแปลกใจที่มันได้ลิ้มรสของดีกว่าที่ได้เห็นและได้รับความคิดเห็นที่เร่าร้อนต่อไปนี้: “มันไม่เลวจริงๆหรอก!” “อย่างแปลกประหลาดฉันชอบแบบนั้น?” และ “มันหวานจริงๆ … แต่เป็นของที่ดีจริงๆ” เค็ม, หวาน, และมีกระทืบบางส่วนจาก “แถบสีเขียวพริกไทย” ยังเนื้อผ้าลื่นเล็กน้อยและทุกคนเห็นด้วยลูกชิ้นไม่ได้จริงๆไปพร้อมกับการจุ่ม.

เราให้ความใจกว้าง 3/10 นี้.

3. สลัด Guacamole

ภาพ

ลีนาอับราฮัม

ไม่มีอะไรที่บอกว่าการปรุงอาหารแบบโบราณเช่น ol ดี ‘สลัดกะหล่ำปลี Jell-O ฉันได้รับ ตาย ทำมาหลายปีแล้วและตอนนี้ที่ฉันมีเหตุผลฉันก็รู้ว่าฉันต้องเลือกอะไรบ้า สลัด Guacamole เป็นสิ่งที่บ้า ประการแรกนี่ไม่ใช่สูตรยัดไส้ที่ได้รับรางวัล แทนน้ำมะนาวมีมะนาว มีร่องรอยของเครื่องเทศและมีเหตุผลบางอย่างที่มีผักชีฝรั่งสับ มันเป็นของตัวเองมันจะไม่ดี guac เพิ่มเจลาตินลงในสมการและคุณมีอาหารเรียกน้ำย่อยจากปาร์ตี้กับฝันร้ายของคุณ ในความเป็นจริงโปรแกรมตัดต่อวิดีโอตัวเดียวก็เปรียบกับมอนสเตอร์ในภาพยนตร์สยองขวัญ เขา. ก็ไม่ได้ ไม่ถูกต้อง. ส่วนมากของเราเท่านั้นที่สามารถกัดกระเจี๊ยบเล็ก ๆ แต่หลายคนปฏิเสธไม่ได้ ไม่มีเครื่องปรุงรสไม่มีรสสกปรกเพียงเล็กน้อย เบ็ตตี้ Crocker เป็น FUTER COOK NUTS!

เราให้คะแนนนี้เป็น 0/10. บวกฉันคิดว่าฉันทำลายเจ๊อกสำหรับทุกคน.

ติดตาม Delish บน Instagram.