รับงานที่นี่.

ฤดูสตรอเบอร์รี่ทำให้ความรู้สึกพิเศษเล็กน้อยในขั้นตอนของฉันว่า ’bout you? นั่นหมายความว่าฤดูหนาวมีน้ำค้างแข็งมากกว่า (ในที่สุด!) และฤดูใบไม้ผลิละลายได้มาถึงแล้ว ฉันดื่มสุราเมื่อสตรอเบอร์รี่ทันทีที่พวกเขาเริ่มมาถึง แต่ฉันมักจะมองหาวิธีที่สนุกเพื่อนำพวกเขาไปที่ชายหาดหรือปิกนิกที่ไม่ได้อยู่ใน อื่น สลัดผลไม้. ตอนนี้ฉันค้นพบแล้ว: เพียงเพิ่มRosé (และวอดก้า, duh).

ภาพ

Jonathan Boulton

เราได้รู้จักผลาหารที่มีสุขภาพดีเป็นภาชนะที่ดื่มเหล้าแล้วผมหันมาใส่แว่นตากันแดดซึ่งเป็นเรื่องยุ่ง ๆ ของ TBH และเราได้ทำเชอร์รี่เชอร์รี่ให้เป็นดาวที่แท้จริงของวันที่ 4 กรกฎาคมด้วยระเบิดเชอร์รี่ของเรา (คำเตือน: ไม่มีใครควรจะอยู่คนเดียวกับชามเหล่านี้) แต่สตรอเบอร์รี่เสมอตีเชอร์รี่และตอนนี้เหล่านี้ควรจะเป็นดาวของการแบ่งฤดูใบไม้ผลิของคุณ.

ภาพ

Jonathan Boulton

ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถเปลี่ยนการดื่มเหล้าที่คุณใช้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณรัก เราไปกับส่วนผสมของroséและ vodka แต่คุณสามารถเปลี่ยนได้ด้วย tequila, rum, แม้แต่เบียร์ (คุณคุณ) สตรอเบอร์รี่เพียงแค่ต้องแช่ในการดื่มเหล้าประมาณหนึ่งชั่วโมงหรือดังนั้นก่อนที่คุณจะระบายน้ำพวกเขา pat พวกเขาแห้งด้วยผ้าขนหนูกระดาษและม้วนไว้ในน้ำตาลสำหรับกัดหวาน.

ภาพ

Jonathan Boulton

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ติดตาม Delish บน Instagram.