ก่อนหน้านี้ฉันไม่เคยกล้าที่จะทำเค้กช็อกโกแลตหลอมละลายที่บ้าน ตอนนี้ฉันรู้สูตรด้วยหัวใจ การเดินทางที่นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายหรือสนุก ความซื่อสัตย์การหาเทคนิคที่สมบูรณ์แบบคือ AF ที่น่ารำคาญ แต่เราต้องทนทุกข์ทรมานจากเค้กแห้งและยุบล้มเหลวดังนั้นคุณจะไม่ต้องทำ ยินดีต้อนรับคุณ.

เหลว Chocolate Cakes

Chelsea Lupkin

สูตรขนมเค้กช็อกโกแลตที่หลอมละลายที่สุดเรียกร้องให้ราคินส์เป็นเจ้าของโดยที่ไม่มีใครรู้จัก ดังนั้นผมจึงใช้มัฟฟินดีบุก greased กับเนยและเคลือบด้วยผงโกโก้แทน ถ้าคุณสงสัยว่าถ้าเคี้ยวเค้กที่เหนียวเหนอะไปสักหนึ่งโหลก็ยากหรือยุ่งเหยิงอย่างน่าตกใจก็ไม่ได้!

เหลว Chocolate Cakes

เทคนิคฝรั่งเศสที่เหมาะสมต้องใช้ความร้อนเนยและช็อกโกแลตผ่านหม้อไอน้ำสองชั้นและตีไข่ไข่แดงและน้ำตาลจนซีด (blanchir) ทั้งหมดนี้น่ารักและน่าประทับใจ แต่ก็ไม่จำเป็น ทำสิ่งต่างๆให้ง่ายขึ้นและเริ่มจากการใช้เนยอุณหภูมิในห้องแล้วตีไข่ไก่เข้าไปในเนยแต่ละครั้ง ใส่น้ำตาลวานิลลาและผงเอสเพรสโซ (เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับโกโก้!) ให้ละลายในช็อกโกแลตละลายและ voila! คุณกำลังมายังเวทมนตร์ลาวาหลอมละลาย.

เหลว Chocolate Cakes

Chelsea Lupkin

เวลาในการอบเป็นที่ที่สิ่งที่มีน้อยหากินในครัวทดสอบ จำนวนเวทมนตร์ของเราคือแปด สี่ร้อยแปดสิบวินาทีก็คือว่าเค้กยาวแค่ไหนถึง 1. ) จะแข็งพอที่จะนำออกจากกระทะและ 2. ) ก็ยังทำให้เกิดช็อกโกแลตลาวา ท็อปส์ซู (เร็ว ๆ นี้จะเป็นพื้น) ของเค้กแต่ละคนจะยังคงดูเปียกเล็กน้อยซึ่งทั้งหมด OKAY! คุณต้องการลาวาจำ? เราผ่านห้าแป้งก่อนที่เราจะคิดออก จำนวนเวทมนตร์อื่น ๆ ของเรา: ห้า นั่นเป็นระยะเวลาที่คุณควรรอก่อนที่จะนำเค้กออกจากกระทะเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดการแตกช็อกโกแลต แต่จริงๆแล้วชิ้นที่ใหญ่ที่สุดของฉันของคำแนะนำคือการเตือนตัวเองว่าไม่ว่าคุณจะจบลงด้วยเค้กหลอมละลายที่สมบูรณ์แบบสระว่ายน้ำช็อคโกแลตหรือกองเค้กก็จะเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

รับงานที่นี่.

PIN FOR LATER

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; แบบอักษร: 14.0px Calibri}