รับสูตรที่นี่.

ปีเตอร์ปาร์คเกอร์ต้องมีพรสวรรค์ในการใช้เข็มและด้ายจริงๆ แน่นอนว่าเขาเป็นเด็กอัจฉริยะที่ถูกกัดโดยแมงมุมกัมมันตภาพรังสี แต่ทุกคนที่มองเห็นเรื่องราวต้นกำเนิดของ Spidey ก็คือความแปลกใจของชุดสูท Spandex-y: ช่างภาพวัยรุ่นคนนี้ทำแบบนี้ได้อย่างไร และออกภายในไม่กี่วินาที?

เป็นคำถามที่เราถามตัวเองทันทีหลังจากที่ลองใช้สเปรย์ช็อกโกแลตที่มีความซับซ้อนบนผลไม้ (ตามด้วยใครห่าจะใช้เวลา 20 นาทีเปลือกน้ำfาลสตรอเบอร์รี่หรือแอปเปิ้ลชิ้น)! Thankfully, Spider-Man ล่าสุดรีบูต – แมงมุม – มนุษย์: Homecoming, ออกวันศุกร์นี้ – มีวิธีแก้ไขปัญหา ดูเหมือนว่าชุดของ Parker ไม่ใช่แบบของตัวเอง แต่เป็น Iron Man Tony Stark เป็นเรื่องที่เป็นไปได้มากกว่าที่จะเป็นส่วนหนึ่งของบุคลิกของเขา.

สำหรับพวกเราที่เหลือเราต้องทำให้ชุดทักษะของมือสมัครเล่นของเราไม่มั่งคั่งด้วยตัวเองดังนั้นเราจึงปรับสัดส่วนการเล่นสไปเดอร์แมนให้กว้างขึ้นเพื่อให้ทุกคนสามารถทำมันได้ในเวลาไม่กี่วินาทีเด็ก ๆ (ถ้าคุณทานอาหารว่าง OTT มากขึ้นก็จะเห็นได้ว่าสตรอเบอร์รี่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไปเดอร์แมนไม่ค่อยเป็นแบบปฏิวัติ Pinterest เต็มไปด้วยแนวคิดเรื่องนี้)

มนุษย์แมงมุม strawberries

Jonathan Boulton

นี่คือการรักษาแบบสองนาทีที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานเลี้ยงของเด็ก ๆ หากคุณตัดท็อปส์ซูออกจากผลเบอร์รี่เอง (หรือให้เด็กมีดเนยพลาสติก) พวกเขาวาดตาสายพวกเขาและเพียงเมื่อพวกเขาได้รับเบื่อเวลาฝีมือ, ขนมขบเคี้ยวทำแล้ว และถ้าพวกเขาล้มเหลวในการสร้างพวกเขา? กินพวกเขา ไม่มีข้อเสียที่นี่.

มนุษย์แมงมุม Strawberries

Jonathan Boulton

เก็บน้ำส้มสายชูจากวานิลลาที่ซื้อได้ที่นี่: ใช้ไมโครเวฟเป็นเวลา 5 วินาที (จริงๆนั่นแหล่ะ!) ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าและง่ายที่จะกวาดบนผลเบอร์รี่ คุณสามารถใช้ช็อคโกแลตสีขาวหรือ Candy Melts เกินไป แต่เปลือกน้ำrostาลเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการติดผลไม้ – และไม่มีความเสี่ยงในการยึดและเปลี่ยนเป็นทรายขาวเช่นช็อกโกแลตขาว.

คุณไม่จำเป็นต้องหยุดการออกแบบที่เรียบง่ายนี้: ติดไว้ที่ด้านบนของคัพเค้กให้ Spcre-Man Shortcakes หรือ – ถ้าลูกเรือของคุณมีอายุเกินกว่า 21 – ดื่มน้ำอัดลมเพื่อดื่ม Drunken Spideys.

PIN IT FOR LATER:

มนุษย์แมงมุม Strawberries Pin

Hearst Digital Media

ดาวน์โหลดแอป Delish.

ทำตาม Delish on Instagram.