นักชอตเนอร์เคลือบสีชมพูนี้ดูคล้ายกับโดนัทสตรอเบอรี่ยักษ์ แต่มีรสชาติเหมือนเค้ก พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดในสองโลกที่น่าอัศจรรย์ มันน่าจะเป็นขนมที่ชื่นชอบของโฮเมอร์ซิมป์สันและจะเป็นของคุณเร็ว ๆ นี้.

ภาพ

Chelsea Lupkin

เพื่อให้สิ่งที่ง่ายฉันทำสูตรเค้กผสม คุณสามารถทำเค้กวานิลลาจากรอยขีดข่วน แต่การแลกเปลี่ยนเนยละลายสำหรับน้ำมันพืชและการเพิ่มครีมเปลี่ยนกรรมวิธีทำเป็นชนิดบรรจุกล่องให้กลายเป็นของที่ทำเองโฮมเมด ไม่มีใครรู้เกี่ยวกับความช่วยเหลือที่มาจาก Ms. Betty Crocker.

ภาพ

Chelsea Lupkin

สำหรับเคลือบแม้ว่าไอซิ่งบรรจุกระป๋องจะไม่ทำ โชคดีที่ไอศกรีมครีมสตรอเบอรี่ไม่สามารถทำได้ง่ายกว่านี้ ประการแรกคุณผสมผสานสตรอเบอร์รี่ เป็นความลับของสีชมพูน่าอัศจรรย์! นอกจากนี้ยังเพิ่มรสชาติที่สดใสให้กับแต่ละมื้อ ผลเบอร์รี่ที่ผ่านการกลั่นแล้วได้รับวิปปิ้งเป็นชีสครีมและน้ำตาลไอซิ่ง ‘เพราะเราคิดว่าการเพิ่มชีสครีมเพื่อเปลือกน้ำisาลเป็นความคิดที่ดี ผลที่ได้คือมีรสนิดหน่อยนิด ๆ หน่อย ๆ มีรสหวานและอร่อยมากมาย.

ภาพ

Chelsea Lupkin

ฝุ่นออกจากกระทะมัดของคุณและได้รับการอบ! นี้จะเป็นของหวาน cookout ฤดูร้อนของคุณไป เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ถ่ายภาพก่อนที่ผู้คนจะขุดลอกไว้แล้วโดนโดนัทยักษ์จะหายไปก่อนที่คุณจะรู้.

รับสูตร.

ติดตาม Delish บน Instagram.