ภาพ

Ethan Calabrese

แฮมเคลือบเป็นหนึ่งในรูปแบบวันหยุดที่คลาสสิกมากที่สุด ในขณะที่มันสามารถรู้สึกข่มขู่ (เป็นเนื้อขนาดใหญ่ใด ๆ ไม่) การปรุงอาหารแฮมอร่อยคือ มาก ง่ายกว่าที่คุณคาดหวัง เนื่องจากมันสุกแล้วงานที่ปลายของคุณน้อยที่สุด ปฏิบัติตามกฎง่ายๆเพื่อสร้างความประทับใจให้ครอบครัวของคุณด้วยแฮมที่อร่อยที่สุดตลอดกาล.

1. อย่าหักโหมมัน

แม้ว่าทุกคนรักที่มีของเหลือใช้ (เรามีคุณปกคลุมด้วยสูตรแฮมที่เหลือ) การรับแฮมขนาดถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งใหญ่มากเท่าไหร่ใช้เวลาในการปรุงอาหารนานเท่าไรก็ยิ่งแห้งสนิทเท่านั้น กฎทั่วไปคือ 1/2 ถึง 3/4 ปอนด์ต่อคนต่อคนและเป็นการดีที่จะทำผิดพลาดในเรื่องนี้ เล็กน้อย หนักสำหรับแขกที่หิวโหย.

2. เก็บข้อมูลไว้

หากมีสิ่งหนึ่งที่คุณต้องการหลีกเลี่ยงคือแฮมแห้ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเด็กทารกเหล่านี้ได้รับความคุ้มครองในกระดาษฟอยล์เพื่อเก็บน้ำผลไม้ที่มีค่าไว้ในแฮม – ไม่ได้อยู่ที่ด้านล่างของกระทะย่างของคุณ.

3. เคลือบเงา Sh * t Out Of It

เคลือบที่ดีใช้แฮมจาก meh เพื่อ AMAZING โปรดของฉันเองคือน้ำตาลดิบเคลือบน้ำตาลที่เรียบง่ายซึ่งมาพร้อมกันในชามเดียว ไม่ว่าคุณจะเลือกสูตรไหนให้แน่ใจว่าคุณมีน้ำตาลเช่นน้ำผึ้งน้ำเชื่อมเมเปิ้ลหรือน้ำตาลทรายแดงนั่นคือสิ่งที่จะทำให้แฮมของคุณได้รับความสวยงาม เก็บที่เคลือบใกล้เตาอบของคุณและแปรงมากกว่าแฮมของคุณทุก 10 ถึง 15 นาทีในช่วง 45 นาทีสุดท้ายของการปรุงอาหาร (อย่าลืมห่อหุ้มด้วยฟอยล์อีกครั้ง) เมื่อทำเสร็จแล้วปล่อยให้ส่วนที่เหลือไว้ด้วยฟอยล์ที่หีบลายเป็นเวลา 15 นาทีและหั่นเป็นชิ้น ๆ คิว oohs และ aahs.

อัตราผลตอบแทน:

1

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

15

นาที

เวลารวม:

3

ชั่วโมง

15

นาที

ส่วนผสม
1
แฮมทั้งสุก ​​(กระดูกหรือกระดูก) ประมาณ 10 ปอนด์
1/2 c.
น้ำตาลทราย
1/4 c.
มัสตาร์ด dijon
1 ช้อนโต๊ะ.
เหล้าแอปเปิลน้ำส้มสายชู
2 c.
แอปเปิลแอปเปิ้ล
แอปเปิ้ลหั่นบาง ๆ
โหระพาสดสำหรับให้บริการถาด
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่325º วางแฮมไว้บนชั้นวางอาหารที่ตั้งไว้ในกระทะย่างและคะแนนตามแนวทแยง ปิดด้วยฟอยด์และอบจนร้อนตลอด 2 1/2 ถึง 3 ชั่วโมง.
  2. ในช่วง 45 นาทีที่ผ่านมาของการปรุงอาหารให้เคลือบ: ในกระทะขนาดเล็กกว่าความร้อนต่ำปัดน้ำตาลน้ำตาล, dijon, น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์และแอปเปิลแอปเปิล เดือดจนลดลงครึ่งหนึ่งแล้วแปรงเคลือบบนแฮมทุก 10 นาทีหรือดังนั้น.
  3. เอาแฮมออกจากเตาอบทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วจึงนำไปถาดอาหารให้กับแอปเปิ้ลและโหระพา.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indiebound.org