หากคุณไม่เคยได้ยิน “ชีสสับ” คุณไม่ได้อยู่คนเดียว จนถึงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาและไม่มีคนส่วนใหญ่ที่ Delish ทำไมมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ไปกว่านี้ การผสมผสานระหว่างชีสเบอร์เกอร์และชีสเนสต์แซนวิชลัทธิเป็นที่น่าอัศจรรย์มากที่จะเก็บไว้ใต้เรดาร์.

สับชีสเบอร์เกอร์

Chelsea Lupkin

ชีสสับ (ซึ่งได้รับการคุ้มครองโดยแบรนด์อาหารหลายยี่ห้อในช่วงหลายปีที่ผ่านมารวมถึง La Flama, First We Feast และแม้แต่ Anthony Bourdain) ทำโดยการทำเนื้อวัวบนพื้นราบและสับชีสโดยตรง เข้าไป เนื้อ. การเคลื่อนไหวแบบเรียบง่าย แต่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม เนื้อกลายเป็นครีมและเนยแข็งมันเกือบจะมีรสชาติเหมือนเค้กเบอร์เกอร์.

สับชีสเนื้อ

Chelsea Lupkin

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้คุณจะต้องไปที่ร้านขายของชำใน Harlem (บ้านเกิด), Bronx หรือ Queens เพื่อรับชีสสับ แต่ตอนนี้เชฟ NYC ร้ายแรงกำลังสังเกตและเปลี่ยน hoagie ห่อฟอยล์เป็นแฟนซีรายการเมนูอินเทรนด์ (มองไปที่คุณ, เมษายน Bloomfield.)

สับชีส

Chelsea Lupkin

ข่าวดีก็คือคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในบิ๊กแอปเปิ้ลที่จะลอง mashup อ้วนเพราะเป็นเรื่องง่ายที่จะทำที่บ้านได้อย่างงี่เง่า หยิบเนื้อย่างไม่ติดเนื้อสีน้ำตาลเนื้อวัวโยนชีสบางอย่าง (คำสั่งผสมของอเมริกันและเนยแข็งชนิดหนึ่งถ้าคุณรู้ว่าอะไรดีสำหรับคุณ) และสับให้เหมือนไม่มีวันพรุ่งนี้ นี้จะเปลี่ยนวิธีที่คุณคิดเกี่ยวกับ cheeseburgers ตลอดไป.

รับงานที่นี่.

PIN FOR LATER

หั่นแล้ว Cheese Pinterest


ติดตาม Delish บน Instagram.