เราทุกคนรู้ว่า dips สามารถเปิดงานปาร์ตี้จากที่ดีที่ดี แต่ไม่เพียงให้บริการพวกเขาในจานอบเหมือนคนอื่น ๆ คุณต้องเปลี่ยนเกมของคุณหากต้องการให้เพื่อน ๆ วิธีที่ชื่นชอบของฉันที่จะให้บริการขึ้นยุ่งชีสร้อน? ภายในวงแหวนของบิสกิต มันดูน่าประทับใจเมื่อมันออกมาเตาอบสดใหม่ของเตาอบและจะเริ่มต้นการสนทนาที่ดี.

ภาพ

Jonathan Boulton

ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเคล็ดลับของบุคคลนี้คือการปรับตัวได้อย่างไร ฉันทำขนมปังบิสกิต Parmesan กับผักขมจุ่ม, บิสกิต PRETZEL กับการแช่ชีสเบียร์ (ยังคงชื่นชอบ) และตอนนี้กระเทียมปมแรงบันดาลใจม้วนกับพิซซ่านี้จุ่ม (โอ้และอย่าลืมเวลาที่เราทิ้งบิสกิตไว้ด้วยกันทั้งหมดและใช้หมูในผ้าห่มเป็นวงแหวน) กระบวนการนี้ยังคงเหมือนเดิม: คุณแบ่งขนมปังบิสกิตลงในตู้เย็นลงครึ่งหนึ่ง (เราชอบ Pillsbury Grands) ให้ม้วนครึ่งหนึ่งเป็นลูกและวางไว้ แหวนรอบกระทะ แปรงพวกมันด้วยน้ำมันมะกอกหรือเนยละลายและผักชีฝรั่งปรุงรสหรือผักชีฝรั่งอิตาลีขูด Parmesan หรือ cheddar สับกระเทียม ฯลฯ และใส่จุ่มของคุณภายใน บิสกิตจะเพิ่มขึ้นและขยายตัวไปรอบ ๆ การจุ่มในทางพอใจมากที่สุด.

ภาพ

Jonathan Boulton

แล้วงานของคุณคือการขุด – แต่ไม่เร็วเกินไป! บิสกิตเป็น AF ร้อน สำหรับพิซซ่ารุ่นนี้ผมอยากจะทำพิซซ่าแบบเดียวกับพิซซ่าดังนั้นการแช่ตัวจึงเป็นการผสมผสานของครีมชีสมอร์ซาเรลล่าและริคอตต้า (Three dip essentials IMO) ผักโขมแห้งและพริกแดงบด เมื่อมันถูกวางไว้ภายในวงบิสกิตคุณกระจายชั้นของซอสพิซซ่าแล้วด้านบนมี mozz มากขึ้นและ mini pepperoni ผลที่ได้อาจไม่ดีไปกว่าการทำพิซซ่าจริง ๆ แต่อย่างใด อย่างแน่นอน สนุกมากขึ้นที่จะกินและให้พรรคพิซซ่าความหมายใหม่ทั้งหมด.

ภาพ

Jonathan Boulton

รับงานที่นี่.

PIN FOR LATER

กระเทียม Bread Pizza Dip Pinterest


ติดตาม Delish บน Instagram.