รับสูตรที่นี่.

หลังจากสี่ โจรสลัดของแคริบเบียน ภาพยนตร์ก็เป็นเรื่องน่าสนใจที่จะถามว่า “เราต้องการจริงๆหรือ?” แต่มันก็เหมือนกับการถามว่าโลกนี้ต้องการสูตรเหล้ารัมอื่นหรือไม่ แน่ใจว่ามีมากมายออกมี แต่เมื่อคุณมีโอกาสที่จะ riff ในต้นฉบับ (และอาจปรับปรุงขึ้น) คุณต้องใช้ความเสี่ยงที่.

โจรสลัด Rum Punch

Chelsea Lupkin

และได้รับการไถ่ถอนเพื่อปลดปล่อยสัตว์ร้ายที่เลวร้ายยิ่งกว่า Kraken ด้วยปี 2011 เกี่ยวกับ Stranger Tides. หมัดนี้เป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์คลาสสิกและเครื่องดื่มในขณะที่เพิ่มการบิดตัวของตัวเอง คือถังและถังของเหล้ารัม คุณสามารถสำรองกระเป๋าสตางค์ของคุณและติดเพียงสองชนิด (เหล้ารัมสีขาวและเหล้ารัมมะพร้าว) แต่ความหลากหลายของเครื่องปรุงเพิ่มความละเอียดอ่อนและความวุ่นวายกับเครื่องดื่มที่ชวนให้นึกถึงหนังเรื่องน่ากลัว พลัสกัปตันแจ็คสแปรโรว์มักจะชอบเหล้ารัมมากกว่า.

โจรสลัด of The Caribbean
Disney / Giphy

ส่วนที่เจ๋งที่สุดเกี่ยวกับเครื่องดื่มนี้คือการเปลี่ยนสีตามที่คุณทำเปลี่ยนจากเหรียญทองที่ถูกสาปแช่งไปเป็นสีน้ำตาลแดงที่เป็นประกายก่อนที่กระแสน้ำของ Blue Curacao จะเปลี่ยนเป็นสีฟ้า – เขียวเป็นมหาสมุทรแคริบเบียน.

โจรสลัด Rum Punch

Chelsea Lupkin

ในขณะที่คุณเตรียมตัวสำหรับงวดที่ห้าในชุดนี้, หน้าอกของคนตาย (ออกวันศุกร์) คุณอาจเป็นเจ้าภาพการดื่มสุราในมาราธอนเซสชั่น ไม่มีเวลาดีกว่าที่จะชักชวนให้แบตช์รัมดังกล่าวรวมทั้ง Mermaid Lemonade, Sand Dollar Cookies และ – ah สิ่งที่หอก – ครอสโอเวอร์ – แต่ – ยัง – ใต้ – ทะเลที่เหมาะกับ Spongebob – แรงบันดาลใจ Krabby Patties.

และเพื่อให้ทุกอย่างน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับคุณเราได้สร้างเกมการดื่มแล้ว.

จิบทุกครั้ง…

 • ใครพูดถึงเหล้ารัม
 • มีภาพใบหน้าของแจ็คสแปร์โรว์ปรากฏขึ้นเมื่อเขาหลับตาไป
 • เอลิซาเบ Swann defessantly pouts
 • ใครบางคนกล่าวถึง “parlay”
 • โจรสลัด Ragetti สูญเสียดวงตาปลอมของเขา
 • เทอร์เนอร์ดูเหมือนกับลูกสุนัขตัวหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บและจ้องมองออกไปในทะเล
 • ฟันของ Barbossa ทำให้คุณต้องการนัดหมายทันตแพทย์

  PIN IT FOR LATER:

  ภาพ

  ทำตาม Delish on Instagram.