ทุกคนรู้ Starbursts สีชมพูและสีแดงเป็น Starburst ที่ดีที่สุด ความจริง แม้แต่ บริษัท Wrigley ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของลูกอมยอมรับว่ามันขายชุดของ “FaveREDS” AKA เพียงเชอร์รี่แตงโมผลไม้หมัดและสตรอเบอร์รี่ตั้งแต่ปี 2010 ธรรมชาติความหลงใหลของเรากับการรักษาที่น่าเบื่อหนืดแปลกฉูดฉาดทำให้เรา สงสัยว่ามีวิธีอื่น ๆ ให้สนุกหรือไม่.

เนื่องจากวอดก้าที่ใส่ลงไปใน Skittles ได้รับความนิยมอย่างมากบน Facebook-20 ล้านวิวแล้วเราก็ตัดสินใจที่จะดูว่า Starburst สามารถนำมาใช้ทำให้หวานวอดก้าได้หรือไม่ แจ๊คพ็อ! ทำงานได้ดีเช่นเดียวกับการตัดการเผาไหม้ของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในขณะที่ทำให้รสชาติเหมือนรุ่นผู้ใหญ่เฉพาะของขนมที่ชื่นชอบร้านสะดวกซื้อของคุณ.

ดาวกระจาย Vodka

Chelsea Lupkin

คุณสามารถกองทั้งหมดของรสชาติลงในโถปัสสาวะหนึ่งให้วอดก้าทั่วไปรสชาติผลไม้หรือแยกพวกเขาออกเช่นเราได้ คำเตือนที่เป็นธรรม: ถ้าคุณไม่ค่อยมีรสเชอร์รี่ให้หลีกเลี่ยงการใช้สีแดงเท่านั้นผู้ทดสอบรสชาติเพียงไม่กี่คนคิดว่ามีวุ้นที่มีรสเปรี้ยว (ชมพูหรือสตรอเบอรี่เป็นผู้ชนะรอบด้าน)

ลูกกวาดให้เครื่องดื่มที่มีสีอายที่คุณคาดหวังจากคอสโมและเนื่องจากมันทำให้หวานวอดก้ามากเกินไปไม่จำเป็นต้องมีน้ำแครนเบอร์รี่ จนกว่าคุณจะต้องการเพิ่มสาดจริงๆ เราไม่ได้.

ดาวกระจาย Cosmos

Chelsea Lupkin

การห่อกระดาษห่อตัวที่เหลือลงในเครื่องปั้นติดตั้งกระดาษเป็นมหากาพย์ในการแตะเพื่อหาคำแนะนำในการทำเช่นนี้ แต่ในที่สุดก็ไม่จำเป็น ถ้าคุณต้องการที่จะท้าทายเพื่อนเพื่อดูว่าใครสามารถทำสิ่งใดอย่างหนึ่งได้เร็วที่สุดเมื่อคุณดื่มน้ำมา 2 ขวด (สปอยเลอร์: ผู้ชนะจะเป็นใครก็ตามที่คุณทั้งสองคนล้วงเข้าไปในกระบวนการนี้)

เสิร์ฟพร้อมกับหมูสะเต๊ะไก่ย่างและหนึ่งในเหล่านี้ over-the-top ใช้เวลาในข้าวโพดคั่วและคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับคืนหนังนักฆ่า.

รับสูตร.

ติดตาม Delish บน Instagram.