ไม่ใช่นี่ไม่ใช่การกลับมาของแม็คและชีสครั้งแรกของเรา ขณะที่มาร์ธาสจ๊วตกับกริชเจนเนอร์เป็นมหากาพย์มากกว่าการวัดการสู้รบจะไม่สิ้นสุดอย่างแท้จริง มีแม็คที่มีชื่อเสียงมากเกินไปในจักรวาลที่ไม่สนใจ.

เช่นเดียวกับ John Legend และ Rihanna’s เมื่อเราค้นพบดาวทั้งสองมีสูตรอาหารเราจำเป็นต้องลองทำเป็นครั้งที่สองแล้วลองทดสอบกับ ASAP.

RIHANNA’S RECIPE

อย่าเรียกว่า “มักกะโรนีและชีส” ไม่เพียงเพราะเกือบจะไม่สามารถระบุได้ในรสชาติเช่นนี้ แต่เนื่องจาก Bad Girl Riri เรียกมันว่า “Mac A Rih’s” เป็นหนึ่งในพาสต้าที่แปลกที่สุดที่เราเคยทำมา.

ส่วนใหญ่เป็นเพราะมัสตาร์ดและซอสมะเขือเทศสีเหลือง – มี 1/4 ของแต่ละถ้วย เรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีประโยชน์อะไรกับฮีนซ์ที่ชอบดื่มซอสมะเขือเทศในสิ่งที่ชอบไข่กวน แต่เชื่อใจเราก็คือ รสนิยมของทั้งสองมีความโดดเด่นมาก.

ยังไม่มีซอสอีกด้วย หลังจากที่ Rihanna ปรุงพาสต้าให้เธอทิ้งน้ำไว้ในหม้อแล้วทิ้งทุกอย่างในหัวหอมแดงพริกหยวกต้นหอมพริกขี้หนูจาเมกาซอสมะเขือเทศซอสมะเขือเทศมัสตาร์ดและตันตันของคอลบี ชีส – และช่วยให้ทุกอย่างละลายและละลายเข้าด้วยกัน ถ้าส่วนผสมหนาเกินไปซึ่งน่าจะพิจารณาชีสที่อยู่ใกล้ปอนด์ 2 ปอนด์เธอบอกว่าจะเพิ่มน้ำมากขึ้น ไม่ใช่พาสต้าน้ำธรรมดา ๆ.

บันทึกของโยฮัน

เหมือน Rihanna John ยังข้ามการทำซอส แต่ต่างจากเธอทุกอย่างมารวมกันในขณะที่การอบ เมื่อมักกะโรนีสุกและโยนด้วยเนยจะได้รับชั้นเป็นจานอบ 9 “-x-13” ที่มีแจ็คเก็ต cheddar และ Monterey จากนั้นส่วนผสมของ 2 กระป๋องระเหยนมไข่นมไขมันไม่อิ่มตัว 1/3 (WHY, JOHN ?!) เกลือปรุงรสและผงกระเทียมได้รับการเทและสิ่งที่ทั้ง bakes 35 นาที.

เมื่อเราเปิดเตาอบไว้ตรงกลางโดยการอบสูตรนี้ชีสที่หลอมละลายจะฟองอย่างรุนแรง น่าเศร้าที่ความตื่นเต้นสิ้นสุดลงที่นั่น ก๋วยเตี๋ยวบางส่วนล้วนเปลือยเปล่าเนื่องจากชั้นและโดยรวมแล้วมันดูน่ารัก (ส่วนใหญ่ผู้ทดสอบรสชาติเมื่อเทียบกับอาหารโรงอาหาร.)

คำแถลงการณ์

Rihanna ชนะ! เมื่อทั้งสองจานน้อยกว่าที่น่าตื่นเต้นคุณลงคะแนนให้คนที่มีรสชาติมากขึ้น และแม้จะมีการใช้เครื่องปรุงรสที่มีการโต้เถียงกันมากทุกคนก็รู้สึกว่าความรักของ Rihanna มีมากขึ้น.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook ราคา 30 เหรียญ, indigo.ca