รับงานที่นี่.

ซื้อ SPATULA OFFSET: Ateco Offset Spatula, 6 เหรียญ; amazon.com

เมื่อเจ้านายของฉันขอให้ฉันสร้างยักษ์ Rolo เค้กฉันก็กลัว ไม่ใช่เพราะฉันไม่มีความคิดที่จะเริ่มต้น แต่เนื่องจากฉันต้องการทำความยุติธรรมลูกอมจริงๆ คุณเห็นไหมว่าเราหมกมุ่นอยู่กับช็อคโกแลตที่ทำจากฟอยล์สีทองและในฤดูร้อนนี้เราได้เรียนรู้ว่าเป็นส่วนที่เหลือของโลก เรารู้ได้อย่างไร? เพราะคุณจะโผล่ออกมาเหนือมาร์ชเมลโลว์ที่โรล – ยัดไส้กล้วยและสีบลอนด์ … อย่างหนัก.

ยักษ์ Rolo Cake

จอห์นโกมาร์

อย่างใดการสร้างอาหารที่มีขนาดใหญ่กลายเป็นของฉันที่ Delish แต่เค้กชิ้นนี้เป็นของที่หายากมากทีเดียวสำหรับเหตุผลสองประการคือศูนย์คาราเมลที่เคี้ยวและรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร ต้องใช้เวลามากในการทดสอบ (อ่าน: ล้มเหลว) แต่ในที่สุดฉันก็คิดออก.

Rolo Cake

จอห์นโกมาร์

เค้ก: เค้กช็อกโกแลตขนาด 8 นิ้วจำนวน 8 ชิ้นใช้เค้กอาหารของ Devil เพียงกล่องเดียวเพื่อสร้างชั้นบาง ๆ ปล่อยให้เด็ดขาดจากนั้นจึงแกะสลักหลุม 4 นิ้วจากสองชิ้น ตรึงทุกชั้นไว้ประมาณหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้นเพื่อทำให้เค้กกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น.

เปลือกน้ำrostาลช็อกโกแลต ganache เทครีมร้อนลงบนช็อกโกแลตชิพและปัดจนเนียน ganache ไประหว่างแต่ละชั้นและครอบคลุมทั้งเค้กในที่สุด.

ศูนย์: jarred caramel – ไม่ใช่น้ำเชื่อมคาราเมลหรืออะไรที่ออกมาจากขวดบีบ มันต้องหนา! นี้จะได้รับการตักขึ้นเป็นอย่างดีที่คุณได้สร้างขึ้นโดยการวางซ้อนทั้งสองชั้นเค้กที่พิมพ์ออกมา.

รูปร่าง: ส่วนที่น่ารำคาญที่สุด ฉันจะไม่โกหก โกนลงด้านข้างเมื่อชั้นวางซ้อนและเต็มไปด้วยคาราเมลเป็นบิตอึดอัดแม้ว่าชั้นแช่แข็งและมีดหยักทำให้ง่ายขึ้น การมี Rolo ที่แท้จริงเป็นพิมพ์เขียวก็ช่วยได้.

Rolo Cake

จอห์นโกมาร์

ถ้าคุณต้องการทำซ้ำ Rolo top ที่มีชื่อเสียงคุณมีสองทางเลือก คุณสามารถแกะสลักชั้นบนสุดของเค้กได้อย่างพิถีพิถันก่อนที่จะกางกานาหรือคุณสามารถครอบคลุมทั้งเค้กด้วยกานาอันบาง ๆ แล้วใส่กานาซหนาขึ้นด้านบน อดีตมีศักยภาพที่จะดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นหลังเป็นวิธีที่ง่ายขึ้น.

ในท้ายที่สุดอย่างไรก็ตามไม่มีใครสนใจเกี่ยวกับด้านบนเมื่อคุณหั่นเป็นชิ้น ๆ ด้านในของ Rolo เค้กเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริง.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ดาวน์โหลด app Delish วันนี้.

ติดตาม Delish บน Instagram.