ฉันไม่ได้ตระหนักดีว่าสิ่งหนึ่งที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของกลุ่มร้านอาหารคือโรงงานเดอะชีสเค้ก CPK BJ มีเหมือนกันทั้งหมดที่พวกเขาทำกับไข่อะโวคาโด อาหารเรียกน้ำย่อยอร่อยน่าขันเป็นที่รักอย่างชัดเจนดังนั้นฉันต้องการทราบวิธีสร้างใหม่ที่บ้าน นอกจากนี้การทำม้วนไข่เป็นเรื่องง่ายอย่างแปลกใจ (ตรวจสอบเบต้าเหล่านี้ cheeseburger ร้ายแรง) และการบรรจุอะโวคาโดที่ดีต่อสุขภาพภายในของแป้งทอดดูเหมือนดีอัจฉริยะ.

ภาพ

Chelsea Lupkin

ทันทีที่เพื่อนร่วมงานของฉันรู้สึกกระปรี้กระเปร่ากับปฏิกิริยาของเขาก็คือ “รสชาติเหล่านี้เหมือนกับโรงงานของชีสเค้ก!” คำชมเชยขนาดใหญ่ การผสมผสานระหว่าง avo, มะเขือเทศแห้ง, ผักชี, กระเทียมและน้ำมะนาว, ไข่ม้วนอะโวคาโดของ CF เป็นรายการเมนูที่น่ารัก เพื่อให้พวกเขาคุณโดยทั่วไปชักส่วนผสมที่คล้ายกับ guac แล้วม้วนขึ้นในห่อไข่ม้วนและทอดตื้นจนเป็นสีทอง.

ภาพ

Chelsea Lupkin

คุณสามารถกินพวกเขาออกจากกระทะ (SO GOOD) หรือแช่ในซอสครีมมะนาวเปรี้ยวที่จะพร้อมโดยเวลาที่คุณทำทอดไข่ม้วน โรงงานชีสเค้กทำหน้าที่กับซอสมะขามรสเลิศซึ่งดูแปลกใหม่เกินไปสำหรับจุดประสงค์ของฉันดังนั้นฉันจึงชวนชั่วคราว เห็นได้ชัดว่าฟาร์มปศุสัตว์หรือศรีราชาก็น่าจะเป็นคู่แข่งที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน ม้วนออก!

รับงานที่นี่

PIN FOR LATER

อาโวคาโด Egg Rolls Pinterest

ทำตาม Delish on Instagram.