เค้กขนาดเล็กเช่นบราวนี่จากเค้ก Bouchon ของ Thomas Keller มีชื่อตามรูปร่างซึ่งคล้ายกับก๊อกหรือ Bouchon ในฝรั่งเศส; พวกเขารวยมากและช็อกโกแลตอบกับช็อกโกแลตชิพในแป้งและปอกเปลือกด้วยน้ำตาลไอซิ่ง.

อัตราผลตอบแทน:

12

ส่วนผสม
เนยและแป้งสำหรับ molds timbale
3/4 c.
แป้งอเนกประสงค์
1 c.
ผงโกโก้ที่ไม่หวาน
1 ช้อนชา.
เกลือโคเชอร์
3
ไข่ขนาดใหญ่
1 1/2 c.
น้ำตาลทราย
3 ช้อนโต๊ะ.
น้ำตาลทราย
1/2 ช้อนชา.
สารสกัดวานิลลาบริสุทธิ์
24 ช้อนโต๊ะ.
เนยจืด
6 ออนซ์.
ช็อกโกแลต semisweet
น้ำตาลไอซิ่ง
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่ 350 องศา F.
  2. เนยและแป้ง 12 แบบ (Bouchon Bakery ใช้ Fleximolds ขนาด 2 ออนซ์และทำจาก Bouchon ขนาดเล็กนอกจากนี้คุณยังสามารถใช้แม่พิมพ์แบบ Timbale ขนาด 2 ถึง 2 1/2 นิ้วขนาด 3 ออนซ์ได้ด้วย).
  3. ร่อนแป้งแป้งโกโก้และเกลือลงในโถ กัน ในชามขนาดใหญ่ผสมไข่และน้ำตาลด้วยความเร็วปานกลางประมาณ 3 นาทีหรือจนสีซีดจาง ผสมในวานิลลา ด้วยความเร็วต่ำให้เพิ่มประมาณหนึ่งในสามของส่วนผสมที่แห้งแล้วหนึ่งในสามของเนยและต่อไปสลับกับแป้งที่เหลือและเนย เพิ่มช็อกโกแลตและผสมให้เข้ากัน (ปะทะสามารถแช่เย็นได้ถึงหนึ่งวัน)
  4. วางแม่พิมพ์แผ่นบนแผ่นอบ วางแป้งลงในถุงขนมโดยไม่ใส่ปลายทิปและใส่ลงในราแต่ละอันประมาณสองในสาม เก็บในเตาอบและอบประมาณ 20 ถึง 25 นาที เมื่อยอดดูเงางามและตั้งไว้ (เช่นบราวนี่) ให้ทดสอบเค้กหนึ่งใบด้วยไม้จิ้มฟัน: ควรออกมาสะอาด แต่ไม่แห้ง (อาจมีช็อกโกแลตละลายจากช็อกโกแลตสับ) ถ่ายโอน bouchons ไปยังตู้เย็น หลังจากผ่านไปสองสามนาทีให้กลับไปที่แม่พิมพ์และปล่อยให้ bouchons เย็นคว่ำลงในแม่พิมพ์ จากนั้นยกแม่พิมพ์ขึ้น.
  5. ให้บริการกลับกลายเป็น bouchons และขจัดพวกมันด้วยน้ำตาลไอซิ่ง เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมหากต้องการ (bouchons จะกินดีที่สุดในวันที่พวกเขาจะอบ.)

ภาพ

Deb Jones