รับงานที่นี่.

Tonga Toast คืออะไร? จำนวนเงินที่ดีของทีม Delish ไม่ทราบ อย่างไรก็ตามผู้ที่ทำเช่นนั้น อย่างมาก หลงใหลเกี่ยวกับเรื่อง โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นชิ้นใหญ่ของขนมปังฝรั่งเศสที่อัดแน่นไปด้วยกล้วยทอดทอดในอบเชย – น้ำตาลและเสิร์ฟพร้อมกับผลไม้แช่อิ่มสตรอเบอร์รี่นั่นคือสวรรค์.

ตองกา Toast

Jonathan Boulton

นี่คือสิ่งที่แม้ว่า คุณไม่จำเป็นต้องบินไปยัง Disney World เพื่อสนุกกับมัน คุณสามารถทำให้ตัวเองโดยไม่ต้อง Mickey และ sans ทอดลึก.

ในการเริ่มต้นคุณจะต้องมีก้อนที่ไม่มีการระบุสีขาว Brioche ทำงานได้ดี แต่ Pullman ก็เป็นทางเลือกที่ดี และเช่นเดียวกับขนมปังฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมขนมปังเก่าเก่าจะดีกว่า ก่อนอื่นให้ตัดก้อนก้อนที่หนามาก (ประมาณ 3 ชิ้น) จากนั้นใช้มีดปอกเปลือกเพื่อให้มีรอยขนาดกลางของชิ้นและใส่ขนมปังกับกล้วยโยนชิ้นส่วนที่ห่อหุ้มไว้ในส่วนผสมของนมและไข่ และคุณพร้อมที่จะทอด!

ตองกา Toast

Jonathan Boulton

เพื่อให้ง่ายขึ้นเราตื้นทอดและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับผลกรอบสีทอง ยังคงมีปริมาณน้ำมันที่ดีอยู่บ้างดังนั้นคุณอาจต้องการระบายชิ้นสุกบนตะแกรงก่อนโยนลงในอบเชย – น้ำตาล.

ตองกา Toast

Jonathan Boulton

ณ จุดนี้คุณจะกระตือรือร้นที่จะขุดเข้าไป แต่วิธี Disney กิน Tonga Toast มีผลไม้แช่อิ่มสตรอเบอร์รี่ โชคดีที่ทำได้ง่ายที่บ้าน เพียงแค่หั่นสตรอเบอรี่ลงในกระทะจนน้ำตาลลดลงและมีน้ำเชื่อม นี่เป็นขั้นตอนเล็ก ๆ ที่ยกระดับอาหารเช้านี้ขึ้นมา (หรือเราควรจะพูดถึงของหวาน) ไปอีกระดับหนึ่ง.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ดาวน์โหลด app Delish วันนี้.

ติดตาม Delish บน Instagram.