เมื่ออุณหภูมิสูงขึ้นเราทุกคนเกี่ยวกับสับปะรดในทุกรูปแบบเช่นpiña coladas ส่วนแซนด์วิชหมูทอดฮาวายแม้กระทั่งใน mimosas แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะเค้กคว่ำหัวสับปะรด มันเป็นความหลงใหลในหุ้นอินเทอร์เน็ตเช่นกัน (เรื่องของหวานสับปะรดดำเนินการเป็นนอกแผนภูมิเป็นอะไร s’mores หรือไอศครีมที่เกี่ยวข้อง) แต่เราตระหนักว่าอาหารเช้าของเราเป็นอย่างใจจดใจจ่อต่ำในผลไม้เขตร้อน.

สัปปะรด Upside-Down Pancakes

Ethan Calabrese

ดังนั้นแพนเค้กคว่ำหัวสับปะรดจึงเกิดขึ้น ความซื่อสัตย์อาหารเช้านี้ใช้เวลาสักครู่เพื่อให้ถูกต้อง ก่อนอื่นเราต้องการให้แพนเค้กรสชาติคล้ายเค้กมากขึ้นยืมฐานจากบอสตันครีมแพนเค้กของเราแบบสุดยอด (ซึ่งมีรสวานิลลาเค้กแป้ง).

สัปปะรด Upside-Down Pancakes

Ethan Calabrese

การเพิ่มแหวนสับปะรดไม่ง่ายเพียงแค่โยนลงบนแป้งแพนเค้ก – เคล็ดลับที่เราได้เรียนรู้คือการเทแป้งทำให้มันปรุงเป็นเวลาหนึ่งหรือสองนาทีจากนั้นค่อยๆใส่สับปะรดลงด้านบน รักษามันเหมือนคุณจะตัดสินใจเมื่อพลิกแพนเค้ก: เมื่อคุณเห็นฟองเล็ก ๆ น้อย ๆ รูปแบบและขอบของแพนเค้กรูปแบบยก “ริมฝีปาก” เพิ่มแหวนสับปะรดและเชอร์รี่ maraschino ปล่อยให้มันปรุงอาหารสำหรับนาทีอื่นหรือดังนั้นก่อนที่จะจริงพลิกมัน.

สัปปะรด Upside-Down Pancakes

Ethan Calabrese

การเก็บความร้อนไว้ที่ระดับปานกลางต่ำจึงเป็นสิ่งสำคัญดังนั้นแพนเค้กจึงไม่เกิดการเผาไหม้ พวกเขาอาจจะจู้จี้จุกจิก แต่พวกเขาก็คุ้มค่า.

ตอนนี้คุณสามารถเค้ก (แพน) ของคุณและกินมันด้วย.

รับสูตร.

ติดตาม Delish บน Instagram.