รับงานที่นี่.

Marshmallow creme และฉันมีความสัมพันธ์รัก – เกลียด ฉันรักรสชาติของขนมหวาน; ฉันเกลียดระเบียบเหนียว แต่ 99% ของเวลาที่แน่นอนหลีกเลี่ยงไม่ได้ของขนปุยในผมมีมูลค่ามัน เมื่อคุณกิน Dip Fluffy S’mores นี้ไม่มีอะไรที่สำคัญและดูเหมือนถูกต้องในโลก.

ปุย S'mores Dip

Jonathan Boulton

สิ่งที่ทำให้การแช่ตัวที่ดีคือความจริงที่ว่ามันไม่ได้จริงๆ จุ่มเลย มันสอง dips swirled เป็นหนึ่ง! ส่วนวิเศษครีมวิปปิ้งครีมส่วนช็อกโกแลตพุดดิ้งทำทุกอย่าง – ทุกความสมบูรณ์แบบ s’mores.

ปุย S'mores Dip

Jonathan Boulton

เพราะปุยปุยเป็นหวานเราเพิ่มครีมชีส ฉันสัญญาว่าจะไม่ทำให้ชีสเค้กเจี๊ยบ – y! ความตึงเครียดของมันเพียงแค่สมดุลออกหวานและลดโอกาสของการเต็มรูปแบบในความผิดพลาดของน้ำตาลในภายหลัง อย่างน้อยนั่นแหละคือสิ่งที่คุณสามารถบอกได้เมื่อคุณพับ marshmallows ขนาดเล็กลงในเครื่องผสม.

ปุย S'mores Dip

Jonathan Boulton

ช็อคโกแลตจุ่มเป็นเพียงพุดดิ้งช็อคโกแลตปุยจริงๆ อย่างจริงจังทั้งหมดที่คุณต้องทำคือแส้หนักครีมและพุดดิ้งผสมทันที ตักช้อนเต็มของทั้งสองชามลงในชามที่ให้บริการแล้วลากมีดเนยผ่านการจุ่มเพื่อสร้าง swirls ไม่ได้ไปบ้าพยายามทำให้ผล swirled ดูภาพที่สมบูรณ์แบบ สิ่งทั้งปวงจะหายไปก่อนที่คุณจะรู้เรื่องนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีแครกเกอร์เกรแฮมสำหรับการจุ่ม.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.