เมื่อหนึ่งในนักเขียนของเราได้รับการตีพิมพ์สารภาพว่าเธอไม่เคยล้างมันออกมาการตอบสนองของผู้อ่านของเราก็เกิดขึ้นทันที … และคนก็ตกใจ หลายคนเป็นผู้ซื้อของชำทั่วไปที่ขยันหมั่นเพียรล้างผลไม้และผักของพวกเขา แต่ผู้แสดงความคิดเห็นบางรายมีรายละเอียดฉ่ำในการแบ่งปันจากวันที่พวกเขาเป็นพนักงานซูเปอร์มาร์เก็ตหรือพ่อครัวที่ซื้อมาจากผู้จัดจำหน่ายเป็นประจำ ขณะที่เราขุดหาข้อมูลเพิ่มเติมเราได้สูญเสียความกระหายของเราไปอย่างเต็มที่สำหรับสลัดผลไม้นี่คือความจริงที่ยากลำบากเกี่ยวกับผลผลิตที่ซูเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นของคุณ.

1. ผลิตไม่ถูกล้างก่อนที่มันจะชนชั้นวาง

Theresa อดีตพนักงานของ Wal-Mart จาก Glen Burnie, MD, เห็นผลผลิตที่มาถึงที่เก็บบนพาเลทขนาดใหญ่ในรถบรรทุกและกดชั้นวางโดยไม่ต้องล้าง “ฉันเห็นมันไม่ดีฉันจะไม่หยุดยั้งการผลิตของฉัน” เธอกล่าว แม้ว่าร้านค้าที่คุณได้รับผลไม้และผักจากผู้ขายที่มีชื่อเสียงคุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไม่ได้รับการปนเปื้อนในระหว่างการขนส่ง ในฐานะที่เป็นผู้ใช้ Reddit ชี้ให้เห็น “ถ้าคุณคิดว่ามันสะอาดเมื่อคุณหยิบมันขึ้นมาแล้วคุณจะสมมติว่าทุกอย่างเป็นไปตามที่วางแผนไว้ในทุกจุดในกระบวนการจากต้นไม้เพื่อเก็บ”

ซุปเปอร์มาร์เก็ต Fresh Produce

2. อาหารที่สามารถเข้าถึงได้ส่วนใหญ่มักจะสดน้อยที่สุด

เมลานีหัวหน้าเชฟจากแมนเชสเตอร์กล่าวว่าขั้นตอนการหมุนเวียนที่เหมาะสมซึ่งจะทำให้ผู้บริหารควรใช้ชุดผลิตภัณฑ์ชุดแรกที่เก็บไว้ในชั้นวางของร้านควรเป็นชุดแรกที่ทิ้งเพื่อให้แน่ใจว่ามีความสดใหม่ ในความพยายามที่จะขายผลิตผลที่มีอายุมากกว่าก่อนที่มันจะไปเสียพนักงานวางสิ่งสด ๆ ไว้ที่ด้านล่างของกองและหมุนอาหารที่ต้องพินาศไปข้างบน บทเรียน? คุณอาจต้องขุดลึกเพื่อหาซื้อที่ดีที่สุด.

3. แอ็ปเปิ้ลซูเปอร์มาร์เก็ตโดยเฉลี่ยมีอายุมากกว่าหนึ่งปี

ไม่ว่าพวกเขาอยู่ในกองหรือไม่ก็ตามคุณไม่ควรนับว่าแอปเปิ้ลสดจากสวนผลไม้ ผลไม้ที่สุกในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ในสหรัฐอเมริกา (ระหว่างเดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายน) ดังนั้นการเก็บรักษาไว้ในร้านค้าในช่วงเวลาที่เหลือของปีกำหนดให้แอปเปิ้ลต้องรับการรักษาด้วยสารเคมีและเก็บไว้ในห้องเย็น ในการตั้งค่าคลังสินค้าพวกเขามักจะนั่งอย่างน้อย 9 ถึง 12 เดือนและหนึ่งการตรวจสอบพบว่าโดยเฉลี่ยแอปเปิ้ลมีอายุ 14 เดือน.

สีเขียว Apples

Getty Images

4. พนักงานมักไม่ปฏิบัติตามนโยบายด้านสุขภาพ

ตามที่ผู้อ่านของเราเมลานีเจ้าหน้าที่ซูเปอร์มาร์เก็ตควรสวมถุงมือและอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลเช่นเครือข่ายผมหรือหมวกก่อนที่จะจัดการผลิตผลแบบพร้อมรับประทาน แต่ถ้าคุณมองไปรอบ ๆ ร้านค้าในพื้นที่ของคุณก็เห็นได้ชัดว่าบ่อยครั้งไม่ได้เกิดขึ้น . เช่นเดียวกับสถานประกอบการใด ๆ ที่จ่ายค่าแรงต่ำมีความเสี่ยงที่จะต้องให้พนักงานปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขภาพเช่นการล้างมือบ่อยๆ.

5. เพื่อนลูกค้าของคุณเป็นส่วนหนึ่งของปัญหา

เราได้ยินเรื่องราวที่น่ากลัวบางอย่างของลูกค้าที่แพร่กระจายเชื้อโรคในร้านขายของชำ จากการปล่อยให้เด็กสัมผัสสิ่งของจากนั้นนำกลับมาผู้ใหญ่ผู้ใหญ่ที่กำลังไอหรือจามเข้าไปในมือของพวกเขาจากนั้นทำการกวาดล้างการผลิตต่อไปเรื่อย ๆ มีเพียงปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้คุณไม่สามารถควบคุมการติดเชื้อได้ “คุณก็ไม่สามารถไว้ใจเพื่อนได้
ลูกค้าจะเลือกได้อย่างถูกต้องในสิ่งที่พวกเขากำลังจัดการ “เมลานีพูด.

ซุปเปอร์มาร์เก็ต grocery shopping

6. จอแสดงผลถูกออกแบบมาเพื่อหลอกลวงคุณ

ในการให้สัมภาษณ์กับ ชาวนาสมัยใหม่, ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตในภูมิภาคของเอแอนด์พีซูเปอร์มาร์เก็ตเปิดเผยถึงจิตวิทยาที่ยุ่งยากในการจัดวางผลิตภัณฑ์ในร้านขายของชำ พนักงานนับลูกค้าที่ถูกลากไปที่จอแสดงผลกลางพร้อมกับสินค้าขายดีดังนั้นพวกเขาจึงวางสินค้าราคาพิเศษไว้ใน “ปีก” เพื่อกระตุ้นการซื้อสินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจไม่ได้วางแผนไว้ก่อน ส่อเสียด.

7 ไม่มีสิ่งเช่น “ในฤดู”

ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตรายเดียวกันกล่าวด้วยว่าร้านค้ามีเป้าหมายที่จะซื้อจากผู้ผลิตที่สามารถจัดหาได้ตลอดทั้งปีดังนั้นเมื่อกล่าวถึงร้านค้าในเครือร้านค้า “ในช่วงฤดู” จะไม่ได้รับการจัดเก็บเป็นจำนวนมากอีกต่อไป พวกเขาจะไม่ซื้อเฉพาะที่ผลิตผลที่มีเฉพาะในช่วง 2-3 เดือนของปีดังนั้นโอกาสที่ถึงแม้ในช่วงเทศกาลผลไม้ผลไม้ของคุณลูกพีชพลัมและ nectarines ก็ยังคงมาจากอเมริกาใต้.

ในท้องถิ่น grown produce will be big in 2011
ห้องครัว Flickr / DC Central

8. ซูเปอร์มาร์เก็ตเร่งผลิตอาหารอย่างจริงจัง

ตันของผู้ใช้ Reddit บ่นเกี่ยวกับเครื่องหมายขึ้นบนผลไม้และผักที่ซูเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นแม้ว่าพวกเขากำลังอุดมสมบูรณ์ในบ้านเกิดของพวกเขา ผู้ใช้คนหนึ่งกล่าวว่า “ฉันอาศัยอยู่ในเมืองพีชเมกกะ [เซาท์แคโรไลนา] พีชจากเมืองของฉันขายที่ร้านขายของชำระดับไฮเอนด์สำหรับ $ $ ฉันสามารถซื้อได้ในช่วงฤดูร้อนราคา $ 5 ต่อถัง … ฉันสามารถไปที่ท้องถิ่นของฉันได้ ตลาด … และจะมี idiots ซื้อสิ่งเดียวกันแน่นอนฉันสามารถซื้อออกจากด้านหลังของรถบรรทุกเพียงสองที่จอดรถห่าง. “

9. ผักผลไม้ที่เน่าเสียให้เข้าสู่สลัดบาร์

ในบางสาขาผักกาดหอมและผักอื่น ๆ ที่ไม่ดีในแผนกผลิตจะเรียงตามพนักงานและสับไปขายที่สลัดในสลัดในร้าน แน่นอนว่าอาจมีชิ้นส่วนที่สามารถกอบกู้ได้บ้าง แต่ถ้ากรีนอ่อนเพลียและไม่แข็งแรงพอที่จะขายไม่ได้คุณต้องการทานพวกมันไหม?

ผักกาดหอม

10. ผลไม้และผักบางอย่างมีความเสี่ยงโดยเฉพาะ

ก่อนกรอกข้อมูลในรถเข็นช็อปปิ้งของคุณให้ตรวจสอบรายการผลไม้และผักยอดนิยมที่มีระดับสารกำจัดศัตรูพืชสูง “Dirty Dozen” ของคณะทำงานด้านสิ่งแวดล้อม สตรอเบอร์รี่แอ็ปเปิ้ล nectarines ลูกพีชและผักชีฝรั่งเป็นบางส่วนของ culprits ที่เลวร้ายที่สุดและ Chef Melanie ยังมีชื่อ melons เป็นความเสี่ยงสำหรับการเจ็บป่วย food-borne เนื่องจากผิวมีรูพรุนของพวกเขาซึ่งสามารถถือตันแบคทีเรียและเชื้อโรค ให้แน่ใจว่าได้ขัดก่อนรับประทานอาหาร!

ติดตาม Delish บน Instagram.