ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จากเมื่อวานเมื่อวันอังคาร

มันเป็นสิ่งหนึ่งที่จะโยนบาร์บีคิว มันเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะโยนได้ดี ที่นี่คุณจะได้พบกับ BBQ Hacks อันน่ารื่นรมย์ที่จะพาคุณกลับบ้านจาก��ไป������.

ภาพ

Getty Images
ติด Ice Cube ในขนม Burger ของคุณ – Yup

ทำไมทุกคนคงติดก้อนน้ำแข็งภายในก้อนเนื้อดิบคุณถาม? เพราะคุณไม่ต้องการเกินทำเบอร์เกอร์ที่น่าขยะแขยง … duh! เคล็ดลับนี้มาจากคุณเกรแฮมเอลเลียต: “ทำให้เนื้อลูกวัวของคุณแล้ววางก้อนน้ำแข็งเล็ก ๆ ของคุณไว้ที่นั่นแล้วเมื่อคุณย่างมันจะทำให้มันชื้นและช่วยให้แห้งไม่ออก”

ภาพ

YouTube
ทำความสะอาดย่างของคุณด้วยต้นหอมดิบ

… เป็นสารฆ่าเชื้อโรคธรรมชาติ! ติดหมุดไว้ครึ่งหนึ่งและวิ่งไปมาเหนือเตาย่างร้อนๆ หากคุณกำลังทำงานกับบาร์บีคิวที่ทำจากไม้ให้โยนมันลงไปในที่นั่นเมื่อคุณได้รับโบนัสบางอย่างสำหรับรมควันที่ยอดเยี่ยมรสหอมหอมและยั่วยวนในทุกสิ่งที่คุณกำลังปิ้งย่าง.

ภาพ

หญิงสาวที่กินทุกอย่าง
แตงแตงแต้มโดยไม่ต้องทำทั้งหมดของมัน

เดี๋ยวมันเปลี่ยนออกมันเหมือนจริง ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะตัดแตงโมเป็นชิ้นเดียวขนาด? คุณตัดมัน … แล้วคุณตัดมันอีกครั้ง … แล้วคุณตัดมันเป็นครั้งที่สาม? ดู!!!

ภาพ

ช่วงเวลาแห่งความรัก
ทำให้เป็นจุดเด่นของแตงโมแตงโมขณะที่คุณอยู่ที่นั่น

อีกครั้งไม่ได้เกือบเป็นเรื่องยากที่คุณจะคิด เป็นช่วงเวลาที่น่ารักแสดงให้เห็นเพียงเรื่องของการหั่น, ตัก, และการวางดอกไม้ที่น่ารื่นรมย์บางอย่าง บวกอีก: คุณมีกองแตงโมแตงโมเพลิดเพลินไปกับ fest โพสต์เนื้อ.

ภาพ

Parker Feierbach
สำนักงานใหญ่ Delish Grilling

รับทุกรายการโปรดของ Delish สำหรับฤดูการปรุงอาหารกลางแจ้ง.

ซื้อตอนนี้

ภาพ

เมื่อวานนี้เมื่อวันอังคาร
บันทึกการเดินทางใช้ดีบุกมัฟฟิน

ไม่เพียง แต่จะช่วยให้คุณประหยัดความยุ่งยากในการไม่ต้องดึงขวดออกจากขวด แต่ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่า BBQ ของคุณมีรูปแบบเป็นนรก มานั่นไม่ใช่สิ่งที่น่ารักที่สุดที่คุณเคยพบเห็น BBQ!?

ภาพ

Getty Images
สลับไม้เสียบไม้สำหรับโรสแมรี่กิ๊กส์

ไม่เพียง แต่จะมีการทดแทนที่งดงาม แต่โรสแมรี่ก็เพิ่มรสชาติที่เป็นสมุนไพรให้กับเนื้อสัตว์ผักผลไม้ของคุณ อีกหนึ่งสับบาร์บีคิวเป็นเพียงแค่เสียบทุกอย่างในสายตาและโยนมันบนตะแกรง.

ภาพ

Getty Images
วางบางมะนาว

แน่นอนว่าปลาย่างเป็นสวรรค์ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าถ้าคุณใส่ส้มในระหว่างอาหารทะเลใด ๆ กับที่หวานหวานไฟสิ่งที่ขลังเกิดขึ้น? อย่างจริงจัง – ส้มและอาหารทะเลใด ๆ มันวิเศษมาก.

ภาพ

Reddit
ใครต้องการตรงกับเมื่อคุณมี Doritos?

แน่นอนว่ามีข่าวลือเกี่ยวกับ Doritos ที่ติดไฟอยู่รอบ ๆ webz มาหลายปีแล้ว แต่พวกเขาไม่สนใจที่จะทำจนกว่าคุณจะพบว่าตัวเองกำลังทำงานบาร์บีคิวและไม่ได้จับคู่กับ amirite? มันได้ผล. วางใจ.

ภาพ

Getty Images
เก็บก๋วยเตี๋ยวที่สอง Temps ต่างกัน

เราได้สร้างคุณไม่ได้พยายามที่จะปรุงอาหารทุกอย่างให้มากเกินไป เก็บด้านใดด้านหนึ่งของตะแกรงซุปเปอร์ร้อนสำหรับการตกแต่งสิ่งที่ต้องเสร็จสิ้นและเย็นหนึ่งลงเพื่อวัตถุประสงค์ในการเพียงแค่การรักษาสิ่งที่ทำอุ่น.

ภาพ

Getty Images
Swap แหนบสำหรับตะเกียบ

แหนบหัก? ขี้เกียจมากเกินไปที่จะทำความสะอาด? ไม่ว่า! ถ้าคุณมีคู่ของตะเกียบวางรอบคุณสามารถใช้เหล่านั้นเพื่อพลิกสิ่งที่คุณกำลังทำงานกับบนบาร์บีคิว โยนออกเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว.

ออกไปและย่าง.