ร้านไอศกรีมเป็นสถานที่ที่สนุกสนาน สิ่งที่อาจทำให้คนมีความสุขมากกว่ากลิ่นหวานของกรวยวาฟเฟิลสดและแกลลอนของครีมที่ดีงามแช่แข็งให้เลือก? Cold Stone Creamery ได้คิดค้นวิธีการที่ยอดเยี่ยมด้วยประสบการณ์ในการจัดเก็บที่ไม่เหมือนใครซึ่งทำให้หัวใจของรูปกรวยมีลักษณะเป็นพัทเตอร์ เรามีน้อยลงเกี่ยวกับวิธีการห่วงโซ่ปั่นออกเค้กครีมเหล่านั้น.

1. ไอศกรีม Cold Stone แตกต่างจากจุดเริ่มต้น.

โดนัลด์และซูซานซูทเทอร์แลนด์เดินทางไปทั่วโลกในการค้นหาไอศกรีมที่สมบูรณ์แบบและก่อตั้ง Cold Stone Creamery ในปีพ. ศ. 2531 โดยสถานที่แรกตั้งอยู่ในเมือง Tempe รัฐแอริโซนาซึ่งพวกเขาเริ่มให้บริการสูตรเฉพาะของตนซึ่งตกหลุมรักไอศกรีมที่บรรจุยาก และนุ่มเสิร์ฟ.

หนาว Stone Creamery

Cold Stone Creamery

2. ไอศกรีมทำสดใหม่ทุกวัน.

กี่ร้านตักขึ้นแส้รสชาติของพวกเขาเองในร้านหรือไม่? ไอศกรีมของ Cold Stone ทำในสถานที่ทุกวันและจัดอยู่ในประเภท “ซูเปอร์พรีเมี่ยม” ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมซึ่งหมายความว่ามีเนยไขมัน 12% ถึง 14% ซึ่งทำให้เนื้อครีมมีเอกลักษณ์เฉพาะ.

หนาว Stone Creamery ice cream waffle cone

3. แต่ละร้านมีเคาน์เตอร์พิเศษเป็นพิเศษ.

การรักษาผลิตภัณฑ์ให้เย็นเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในธุรกิจไอศกรีม แต่ร้านค้าเหล่านี้มีมากกว่าตู้แช่แข็ง แผ่นหินแกรนิตยาวทำหน้าที่เป็นเคาน์เตอร์ที่ Cold Stone (ชื่อนี้) และแช่เย็นประมาณ 16 องศา F.

หนาว Stone Creamery ice cream mixing

4. “ท็อปปิ้ง” ของพวกเขาไม่ใช่แค่การโรยด้านบนเท่านั้น.

หินแกรนิตที่มีประโยชน์เมื่อถึงเวลาสำหรับลูกค้าที่จะเลือกส่วนผสมของพวกเขา ins สมาชิกลูกเรือได้ใส่ฐานไอศกรีมขนาดใหญ่ไว้บนเคาน์เตอร์เย็นแล้วทำเป็นพายด้วย การผสมผสานของส่วนผสมจะถูกจัดวางไว้ภายในแล้วสับและพับลงในส่วนผสมของครีมจนกว่าจะได้รับการผสมผสานกันอย่างทั่วถึง.

5. มีส่วนผสมให้เลือกมากกว่า 30 แบบ.

นอกเหนือจากการสร้างสรรค์ลายเซ็นของร้านค้าลูกค้าสามารถเลือกทำเค้กของตัวเองด้วยการเลือกรสชาติที่น่าประทับใจ คุณจะเห็นทุกอย่างจากผลไม้สดและชิ้นลูกอมบาร์เพื่อเค้กฟองน้ำและสีน้ำตาลเหนอะหนะหลังเคาน์เตอร์ ค่าใช้จ่ายของคุณอาจสูงชันได้ถ้าคุณกำลังซ้อนทับบนโต๊ะหนึ่งลูกค้าพยายามสั่งให้ทุกเครื่องผสมและมีสิ่งที่เขาขอด้วยราคารวม 28.90 เหรียญ!

ดูบทความนี้ใน Instagram

เดือน Ice Cream แห่งชาติอยู่ที่นี่แล้ว! เฉลิมฉลองกับหนึ่งในการสร้างสรรค์ลายเซ็นที่พยายามและความจริงของเรา!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Cold Stone Creamery (@coldstone) เมื่อวันที่

6. พนักงานต้องผ่านกระบวนการ “ออดิชั่น”.

พนักงานทุกคนไม่เพียง แต่จะเรียกว่า “sundae artists” และเมื่อพวกเขาสัมภาษณ์พวกเขาจะต้องสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการแสดงที่กระตือรือร้นเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถมีส่วนร่วมใน “Entertainment Factor” ได้

7. พวกเขาอาจจะร้องเพลงให้กับคุณ.

พนักงานจะได้รับคำแนะนำให้เจาะเข้าไปในเพลงเมื่อพวกเขาได้รับเคล็ดลับและลูกเรือบางคนก็มากับ ditties ของตัวเองสำหรับลูกค้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเกณฑ์ของคุณสำหรับความลำบากใจสาธารณะซึ่งหมายความว่าคุณควรจะให้แน่ใจว่าจะลดการเปลี่ยนแปลงในโถปลายหรือให้แน่ใจว่าจะหลีกเลี่ยงการติดต่อตาที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมด.