Reese’s เป็นแบรนด์ที่ชอบมีความสนุกสนานนิดหน่อยกับแฟน ๆ นี่เป็นเรื่องที่เห็นได้ชัดมากยิ่งขึ้นกับการเล่นล่าสุดของแบรนด์เกี่ยวกับโซเชียลมีเดียซึ่งเป็นการล้อเลียนทุกคนด้วยแนวคิดถ้วย Reese’s Peanut Butter ที่เต็มไปด้วย Reese’s Pieces มันจะเป็นความฝันที่มากที่สุด แต่ บริษัท ก็รักษาความเงียบไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือเพียงแค่ข่าวลือที่น่าผิดหวังอย่างน่าสยดสยอง ทั้งหมดนี้พฤติกรรมอายได้เราคิดเกี่ยวกับทุกครั้งอื่น ๆ Reese ของได้ดึงโซ่ของเรา และสิ่งที่คุณควรทราบ ได้แก่ :

1. เวลาที่สร้างเครื่องบรรณาการ Elvis อันหอมหวาน…

ย้อนกลับไปในปี 2007 Reese นำเอาถ้วยเนยถั่วลิสงพิเศษมาทำเป็นครีมกล้วยเพื่อทำเครื่องหมายความรักที่มีชื่อเสียงของ Elvis Presley ของเนยถั่วลิสงและแซนวิชกล้วย.

ภาพ

2 … แต่แล้วพัดใจของเรากับเบอร์เกอร์ของ Reese

ในเดือนตุลาคม Reese ได้ร่วมงาน Works Gourmet Burger Bistro เพื่อชักชวนให้กับเบอร์เกอร์ที่น่ากลัวที่สุดที่เราเคยได้ยิน ได้แก่ Reese’s PBC ซึ่งอัดแน่นไปด้วยเนยถั่วลิสงและลูกอมช็อกโกแลต แล้วราดด้วยเบคอน, หัวหอม, และถ้วย Reese เพิ่มเติม.

ภาพ

The Works Gourmet Burger Bistro

เวลามันทั้งหมด messed up ต้นไม้ของ Reese …

คนทุกคนต่างออกไปเมื่อวันคริสต์มาสที่ผ่านมาว่าเนยถั่วลิสงและ “ต้น” ช็อกโกแลตของพวกเขาดูคล้ายกับก้อนหิมะ พายุทวีตแข็งตัว.

… และหลังจากนั้นก็ทำให้ความสนุกของตัวเองกับหัวใจของรีส

เมื่อวันวาเลนไทน์กลิ้งไปรอบ ๆ แฟน ๆ ของ PB Cup ก็บ่นเกี่ยวกับความยาวของ Reese ที่มีลักษณะผอมกว่าต้นไม้อื่น ๆ แบรนด์นี้ตอบโต้กับความคิดเห็นที่คัดค้านตัวเองมากที่สุดชิ้นหนึ่ง.

… แต่แล้วมัน effed ขึ้นอีกครั้งกับไข่ของ Reese

สีเหลืองอ่อนอืมการลึงค์เล็กน้อยทำให้เราหยุดพักชั่วคราว และทำให้เราหัวเราะมากมาย.

ภาพ

Alyssa Fiorentino

เวลาที่มันทำให้เราประหลาดใจกับถั่วลิสงในศูนย์เนยถั่วลิสง…

ด้วยการเพิ่ม Reese’s Crunchy Cup เข้ากับผู้เล่นตัวจริงช็อกโกแลตแฟนตัวยงของเนยถั่วลิสงชื่นชมยินดี และส่วนที่เหลือของโลกหันแก้มอื่น ๆ ไปประจบประแจง.

ภาพ
รีส

… และลอกเลียนแบบ Butterfinger

ใช่เราพูดถูกแล้ว Reese’s Crispy Crunchy Bar เต็มไปด้วย “ขนมเนยถั่วลิสงกรอบ” แต่เช่นนั้นเป็นเพียงวิธีที่แตกต่างไปจากการพูดว่า “เรารู้ว่าคุณชอบ Butterfingers มากและต้องการให้คุณลองใช้เวอร์ชั่นของเรา” แค่ล้อเล่นเราก็ยังรักคุณ Reese’s เนื่องจากการทำซ้ำของคุณยังมีถั่วลิสงสับจริง.

ภาพ
รีส

เวลาที่ได้ร่วมงานกับ Friendly’s เพื่อทำเค้กไอศครีมที่ดีที่สุดตลอดกาล…

อย่างจริงจัง Reese ในไอศครีมมีอยู่แล้วพระเจ้า ใส่ในรูปแบบเค้กและเราอยู่ในระดับที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงที่ออกจากโลกนี้และเข้าไปในจักรวาลถัดไป เซ็นสัญญาฉันทุกวันตลอดทั้งปีไม่ใช่แค่วันเกิดของฉันเท่านั้น.

ภาพ
ที่เป็นมิตร

… และเปลี่ยนช็อกโกแลตนมสำหรับช็อกโกแลตดำ

วิธีrisqué เมื่อ Reese เริ่มห่อเนยถั่วลิสงเครื่องหมายการค้าด้วยช็อกโกแลตเข้ม ๆ เราก็นิ่มนวล นั่นคือแฟนซีบางส่วนและเรากล้าพูดว่าเซ็กซี่ใช่แล้วสิ.

ภาพ
รีส

เวลามันซุปเปอร์ขนาดถ้วยของ…

หนึ่ง stunts ที่ใหญ่ที่สุดของ (heh – ดูสิ่งที่เราทำมี?) Reese ของ Big Cup เปลี่ยนเกมสำหรับเนยถั่วลิสงและการจับคู่ช็อกโกแลต และเราไม่สามารถพูดได้ว่าเราบ้าเรื่องนี้.

ภาพ
รีส

… และนัทเทลล่าหนึ่งอัน

ขออภัยไม่เสียใจ แต่เนยถั่วลิสงและช็อกโกแลตจะแพร่กระจายการแพร่กระจายของเฮเซลนัทที่มีชื่อเสียงในทุกๆวันของสัปดาห์ เพราะ Reese’s.

ภาพ
รีส

ทำตาม Delish on Instagram.