หากคุณเคยกินอาหารมื้อใหญ่และตัดสินใจที่จะแก้ไขนิสัยการกินที่ไม่ดีทั้งหมดของคุณเริ่มต้นทำงานทุกวันและฝึกความแข็งแรงด้วยการล่มสลายเพียงครั้งเดียวคุณไม่ได้อยู่คนเดียว แต่โดยปกติแล้วการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงนั้นจะมีผลเป็นเวลาหนึ่งหรือสองวันก่อนที่จะได้รับมากเกินไปและคุณกลับไปใช้วิธีเดิมของคุณ.

ดังนั้นในขณะที่ Kristina ผู้ซึ่งเพิ่งแชร์เส้นทางของเธอกับการสูญเสีย 100 ปอนด์กับ POPSUGAR ทำให้อาหาร ketogenic สวยขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อเธอได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ทำให้เธอรู้สึกสะดวกสบายเมื่อพูดถึงการออกกำลังกายเป็นประจำ.

สำหรับปีแรกเธอส่วนใหญ่ก็เดินมากขึ้นและบางครั้งก็เรียนโยคะที่มหาวิทยาลัยของเธอ เธอเน้นหนักกับอาหารของเธอยึดติดกับแผนอาหารคาร์โบไฮเดรตที่มีไขมันสูงของคิโตะและตัดขนมขบเคี้ยวออกจากมื้ออาหารมื้อใหญ่ เธอยังปฏิบัติตามการอดอาหารไม่ต่อเนื่องดังนั้นเธอจึงทานอาหารระหว่างเวลา 6.00 น. ถึง 12.00 น. เท่านั้น แต่ละวัน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉลองวันใหม่��น้ำหนักต่ำสุด��ในวันนี้มีอาหารแสนอร่อยมากมาย! ไก่และบวบที่มีซอสบาร์บีคิว @simplegirlsite จาก @theketobox (อร่อยมาก – ไม่หวานมากเลยทีเดียวฉันไม่สามารถจัดการกับซอส G Hughes ได้ทุกวันนี้เพราะมันเหมือนน้ำเชื่อมบาบีคิว��) และพิสตาชิโอะ (halftcreamery pistachio) (FAVE) ทั้งหมด a @ketobrownie ยังจาก @theketobox! วันนี้ฉันมีความสุขและเต็มไปด้วยความสุข��ฉันเคย (และรัก!) ทั้งสองคนนี้ # กูบ็อคกี้สารพัดในอดีตที่ผ่านมาดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่ากลัวที่จะได้รับมากขึ้นในกล่องของฉันในเดือนนี้�� ต้องการลองกล่อง Keto หรือไม่? ใช้รหัส KOOKIE2 ของฉันเมื่อสั่งซื้อ #theketobox ของคุณแล้วคุณจะได้ลองรสเนยถั่วลิสง EXCLUSIVE อันใหม่ของ @ketokookie! แถมฟรีจัดส่ง������รับขนม keto ส่งถึงคุณทุกเดือน! . . . . #weightloss #weightlossjourney #keto #ketoaf #ketogenic #ketogeniclifestyle #ketocommunity #ketosis #ketolife #ketofam #ketogenicdiet #lchf #lowcarbhighfat #eatfatlosefat #losingweightfeelinggreat #extremeweightloss

โพสต์ที่ Kristina (@ellipticalifragilistic) แบ่งปันเมื่อวันที่

ภายในหนึ่งปีของการเปลี่ยนแปลงอาหาร Kristina สูญเสียน้ำหนัก 70 ปอนด์และได้ข้ามเครื่องหมาย 100 ปอนด์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เธอสร้างสุขภาพและออกกำลังกาย Instagram ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพของอาหาร keto, การออกกำลังกายด้วยตนเองและข้อความสร้างแรงบันดาลใจ.

เมื่อเวลาผ่านไปคริสตินาได้พัฒนานิสัยการไปเล่นที่โรงยิมอย่างสม่ำเสมอและวันนี้มักจะไปถึง 5 ครั้งต่อสัปดาห์สลับระหว่างการออกกำลังกายกับคาร์ดิโอและการฝึกความแข็งแรง คำแนะนำสำหรับคนอื่นที่สูญเสียน้ำหนักคือการวัดผล (ไม่ใช่แค่น้ำหนักของคุณ) และภาพถ่ายเพื่อให้สามารถติดตามความคืบหน้าได้ง่ายขึ้น.

นอกจากนี้เธอยังให้คำแนะนำในเรื่องนี้ทุกวันและไม่พยายามทำให้ทุกการเปลี่ยนแปลงมีสุขภาพดีในครั้งเดียว.

“เริ่มต้นที่คุณเริ่มต้นที่ดีกว่าไม่มีอะไร” เธอกล่าว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันไปที่ Target เพื่อดูว่ากางเกงยีนส์ขนาด 6 มวนของฉันมีขนาดเท่าโต๊ะเครื่องแป้ง (ฉันแค่พอดีกับพวกเขาเช่นเมื่อวาน – ฉันโพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับมัน!) และเห็นได้ชัดว่าคำตอบคือพวกเขาไม่ใช่เพราะสามคู่ที่แตกต่างกันของขนาด 6s ที่ Target พอดีกับฉัน ขนาด! หก! ครั้งสุดท้ายที่ฉันสวมขนาดหกเป็น FIFTH FUCKING GRADE Yup ที่ถูกต้อง – ฉันเป็นขนาดที่ฉันอยู่ในโรงเรียนประถมตอนนี้ ฉันเป็นคนอ้วนในโรงเรียนประถม (สั้นกว่ามากยิ่งขึ้นดังนั้นฉันชั่งน้ำหนักน้อย แต่ก็นุ่มและกว้างขึ้นและกล้ามเนื้อน้อยลงและยืดออก) ฉัน legit ชั่งน้ำหนัก£ 2 น้อยกว่าที่ฉันทำในวันเกิดปีสุดท้ายของฉัน (เมื่อครั้งแรกที่ฉันตี 100 £ลง) และฉันมีขนาดเล็ก 2. ขอบคุณยกน้ำหนัก❤️❤️❤️❤️❤️ . . . #weightloss #weightlossjourney #keto #ketoaf #ketogenic #ketogeniclifestyle #ketocommunity #ketosis #ketolife #ketofam #ketogenicdiet #lchf #lowcarbhighfat #eatfatlosefat #losingweightfeelinggreat #extremeweightloss #nsv #nonscalevictory

โพสต์ที่ Kristina (@ellipticalifragilistic) แบ่งปันเมื่อวันที่

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.