Donuts ยังคงถูกประดิษฐ์ขึ้นใหม่ด้วยรสชาติที่บ้าและการอุดฟันที่มีราคาแพงแม้จะมีอะไรที่ดีไปกว่าการจมฟันของคุณลงในแว่นแบบคลาสสิกหรือไม่? Krispy Kreme ได้รับสิทธิ์ตั้งแต่ยุค 30 และแสดงกล่องของพวกเขาที่มีชื่อเสียงโดนัทรับประกันว่าจะชนะคุณเพื่อนได้ทุกที่ อ่านข้อมูลลับที่อยู่เบื้องหลังการเคลือบบาปอันชั่วร้ายนี้และชักชวน Homer Simpson ภายในของคุณ – ประวัติของ chain จะทำให้คุณพูดว่า “Mmm … donuts!”

1. คริสปี้ครีมทำโดนัทมาเกือบ 80 ปีแล้ว

Vernon Rudolph ก่อตั้ง Krispy Kreme ขึ้นเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 1937 ที่ Winston-Salem รัฐ NC เขาเช่าอาคารใน Old Salem เพื่อทำโดนัทโดยโหลและตอนแรกเขาขายให้ร้านขายของชำท้องถิ่น แต่ความต้องการในไม่ช้าทำให้เขาขายขนมหวานของเขาโดยตรงให้กับลูกค้าบนทางเท้าผ่านหน้าต่าง.

คริสปี้ Kreme

Krispy Kreme

2. Original Glazed เป็นผู้ขายชั้นนำ

ตั้งแต่เริ่มต้นลูกค้าได้รับการล่อให้ร้านค้า Krispy Kreme โดยกลิ่นของเดิม donuts no-frills แป้งยีสต์ผ่านเครื่องอัดรีดแบบแรงดันอากาศที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท และกลายเป็นวงแหวนที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะพิสูจน์ได้ประมาณ 30 นาที พวกเขาถูกทอดในผักสั้นลงก่อนที่จะผ่านใต้น้ำตกของน้ำตาลอุ่น – กระบวนการที่วิศวกรของ Rudolph คิดค้นในยุค 60s ก่อนหน้านั้นพวกเขาถูกเคลือบด้วยมือในอ่างล้างชุบด้วยสังกะสี!

คริสปี้ Kreme
Giphy

สูตรนี้เป็นความลับของภาคใต้

Vernon Rudolph กล่าวว่าได้ซื้อสูตรพิเศษจากโดนัทจากพ่อครัวฝรั่งเศสแห่ง New Orleans และตอนนี้ถูกล็อกไว้ในห้องเก็บของของ บริษัท ที่โรงงาน Winston-Salem มีนักเก็งกำไรมากมายเกี่ยวกับส่วนผสม แต่ตามประวัติศาสตร์แล้วสูตรประวัติศาสตร์น่าจะประกอบด้วยครีมของไข่ขาวฟู่ฟ่ามันฝรั่งบดน้ำตาลเต้านมหางนมและแป้ง มีอะไรจริงๆในพวกเขา? โลกอาจไม่เคยรู้จัก.

4. โดนัทรสดีที่สุดในอุณหภูมิที่เฉพาะเจาะจงมาก

หลังจากทอดแล้วลูกกวาด Krispy Kreme จะถูกอาบด้วยน้ำตกที่มีน้ำหนัก 120 องศา F. เคลือบจะเย็นลงและตั้งค่าเป็นโดนัทที่จะทำให้พวกเขาไปถึงจุดสิ้นสุดของสายการผลิตที่พวกเขาถูกมัดโดยพนักงานของร้าน ในตอนนี้ถือว่าเป็นอาหารที่สำคัญสำหรับการรับประทานอาหารซึ่งเป็นจุดที่ Hot Light เข้ามาเริ่มต้นในปี 1992 ร้านค้าเริ่มเปิดใช้สัญญาณ “Hot Donuts Now” ของนีออนเพื่อแจ้งเตือนให้ลูกค้าทราบว่ามีโดนัทสดที่ซื้อ ขณะนี้คุณยังสามารถดาวน์โหลด Hot Light App เพื่อรับการแจ้งเตือนแบบพุช.

คริสปี้ Kreme Hot Light
Krispy Kreme

5. Krispy Kreme มีขนาดใหญ่บนเครื่องชงกาแฟด้วย

สิ่งที่ดีกว่ากับโดนัทโปร่งกว่าถ้วยร้อนของ Joe? ห่วงโซ่ได้รับการบริการกาแฟในถ้วยสีเขียวลายเซ็นมานานหลายทศวรรษ แต่ตอนนี้กาแฟเย็นและเครื่องดื่มกาแฟใหม่ที่นำเสนอเช่นกัน คุณสามารถชงกาแฟ Krispy Kreme Signature Coffee ผสมผสานที่บ้านหรือเปิด Krispy Kreme K-Cup ใน Keurig เพื่อทำงาน.

คริสปี้ Kreme

Giphy

6. เส้นจะบ้า

ทุกครั้งที่ห่วงโซ่เปิดตำแหน่งใหม่คนแถวนี้จะอยู่รอบ ๆ ตึกเพื่อเป็นลูกค้ารายแรกผ่านประตู ผู้เข้าร่วม 100 คนแรกสามารถลงทะเบียนเพื่อรับโอกาสได้รับรางวัลโดนัทฟรีตลอดทั้งปีซึ่งเป็นหนึ่งโหลฟรีในแต่ละเดือน คนแรกในบรรทัดได้รับหนึ่งโหลฟรีทุกสัปดาห์สำหรับปี! พูดคุยเกี่ยวกับน้ำตาลสูง.

7. คุณสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน Krispy Kreme Challenge ได้

มหาวิทยาลัยแห่งรัฐนอร์ทแคโรไลนามีการแข่งขันประจำปีที่ต้องใช้คู่แข่งวิ่งระยะทาง 5 ไมล์ผ่านเมืองราลีและกิน 12 โดนัท (2,400 แคลอรี่) ตลอดเส้นทางภายใน 1 ชั่วโมง การแข่งขันโง่จะดำเนินการโดยนักเรียนเงินที่ได้รับประโยชน์โรงพยาบาลเด็กนอร์ทแคโรไลนา.

คริสปี้ Kreme Challenge

ความท้าทาย Krispy Kreme

8. มีรสชาติและรูปทรงที่ จำกัด เวลา

ถ้ามีวันหยุดหรือโอกาสพิเศษขึ้นมาอาจมีโดนัทสำหรับสิ่งนั้น! ห่วงโซ่เผยแพร่สิ่งพิมพ์ที่มีจำนวน จำกัด ซึ่งฉลองทุกอย่างตั้งแต่เทศกาลอีสเตอร์จนถึงฤดูเบสบอลไปจนถึง Talk Like a Pirate Day รวมทั้งรสชาติใหม่ ๆ เช่น Chocolate Dough Donut จาก Chocolate Chip Cookie Dough Donut รายงานโดย Brand Eating ทำให้คุณสามารถรับแว่นตา Rainbow Gloss ได้ในช่วงของไอซิ่งที่มีสีสันสดใสที่ร้านเกาหลีใต้.

คริสปี้ Kreme

9. Krispy Kreme อยู่ใน Guinness Book of World Records

กล่องกล่องโดนัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือกล่อง Krispy Kreme ขนาด 19 นิ้ว 13 นิ้วและน้ำหนัก 297 ปอนด์น้ำหนัก 10 ออนซ์ บริษัท คูเวตแฟคตอริ่ง Americana สร้างกล่องขนาดมหึมา (แบบจำลองที่แน่นอนของร้านค้าที่ใช้ในร้านค้า) ในปีพ. ศ. 2552 บรรจุกระป๋อง 2,700 Krispy Kreme.

10. Krispy Kreme เชื่อมโยงกับการขับขี่รถแข่ง

หากคุณเคยสงสัยว่าเหตุใดโลโก้ Krispy Kreme จึงสามารถเห็นได้บนแทร็คของรถแข่งมืออาชีพนั่นเป็นเพราะ บริษัท ให้การสนับสนุนไดรเวอร์ที่ยอดเยี่ยม ขณะนี้แบรนด์เป็นผู้สนับสนุนหลักของ Gray Gaulding เราได้ยินว่าโดนัทช่วยให้คุณขับรถเร็วขึ้น!

ดูบทความนี้ใน Instagram

#circuit #racecar #fastandfurious #racingcar #toyotaracing #camry #KrispyKremeRacing #race Repost from @graygaulding

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Krispy Kreme Doughnuts M’sia (@ krispykreme.malaysia) เมื่อวันที่

11. มีโอกาสมากมายที่จะได้รับโดนัทฟรี

ตลอดทั้งปีโซ่นำเสนอโปรโมชั่นต่างๆมากมายเพื่อให้ลูกค้าสามารถชมขนมหวานฟรีไม่ว่าจะเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติซูเปอร์ฮีโร่หรือ #DayOfTheDozens ใส่ใจเพื่อไม่ให้พลาด!

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ติดตาม Delish บน Instagram.