1

เขาจบการศึกษาจากซีไอเอ.

ฉลอง Paul Bocuse: Paul Bocuse เข้ามาในมหาวิทยาลัยเพื่อเปิดร้าน Bocuse ที่ The Culinary Institute of America แห่ง Hyde Park

โพสต์ที่แบ่งปันโดย CIA (@theculinaryinstituteofamerica) on

The Culinary Institute of America นั่นก็คือ ไมเคิลเป็นสมาชิกของชั้นเรียนของปีพ. ศ. 2533 และเป็นหนึ่งในศิษย์เก่าที่น่าทึ่งมากมายจากโรงเรียนการทำอาหาร: Anthony Bourdain ปลายโทดด์อังกฤษและ Roy Choi เข้าร่วมด้วย.

2

งานแรกของเขาอยู่ที่พิซซ่าและซี่โครงร่วม.

ในคืนวันศุกร์. คลีฟแลนด์ ออกกำลังกายและทำธุระ พิซซ่าตอนนี้ ไวน์. Netflix เย็น #Cleveland #pizza #wine #fridaynight #geppettospizza # 216 # mykindofnight

โพสต์ที่แบ่งปันโดย James Kopniske (@kopniske) บน

ก่อนที่โรงเรียนการทำอาหาร Michael เป็นวัยรุ่นที่คลีฟแลนด์โอไฮโอซึ่งได้พบกับพ่อของเพื่อนของเขาเจ้าของ Pizza และ Ribs ของ Geppetto ตอนอายุ 14 ไมเคิลรับงานทำอาหารเป็นซี่โครงที่ร่วมกันเตรียมสถานีในห้องครัวและตกแต่งซี่โครงลงบนตะแกรง จากนั้นเขาก็ติดยาเสพติด ในขณะที่เขาบอกกับ Thrillist: “ฉันเป็นอย่างนั้นทันทีโดยธรรมชาติในความรักกับธุรกิจที่ทุกวันเป็นเรื่องสนุกสำหรับฉัน”

3

เขาได้พบกับภรรยาในร้านอาหาร.

สวัสดีปารีส! … ขอบคุณที่ให้ @lizsymon และฉัน 4 วันแห่งความมหัศจรรย์! … ตอนนี้กลับไปสู่ความเป็นจริง .. เวลาเพื่อโกนหนวดและกลับไปทำงาน! … สวัสดีปีใหม่ทุกคน! #muchlove #detoxtime # pantsdontfit #magicplace

โพสต์ที่แบ่งปันโดย michael symon (@chefsymon) เมื่อวันที่

ไมเคิลและ Liz Symon ได้แต่งงานมาเกือบ 20 ปีแล้วและทั้งหมดนี้เริ่มต้นขึ้นที่ร้านอาหาร ลิซเป็นผู้จัดการหน้าบ้านของผู้เล่นที่ Symon มีงานแรกของเขาหลังจากที่วิทยาลัย ไม่กี่ปีต่อมาไมเคิลก็ขอให้เธอไปทำงานที่ร้านอาหารอื่นที่เขาย้ายไปและไม่นานหลังจากที่พวกเขาเริ่มเดท ทั้งสองไม่เคยมีลูกด้วยกัน แต่ลิซมีลูกชายคนหนึ่งจากการแต่งงานครั้งแรกของเธอ.

4

เขาให้เครดิตกับการฟื้นฟูฉากอาหารคลีฟแลนด์.

FACT: #Sundays สำหรับ B Spot ����❤️ #SunDaze

โพสต์ที่แบ่งปันโดย B Spot Burgers (@bspotburers) on

ไมเคิลเปิดร้านอาหารหลายแห่งในเมืองรวมทั้งบาร์บีคิวของ Lola และ Mabel ความภาคภูมิใจของบ้านเกิดของเขาทำงานได้ลึกกว่าเพียงแค่กิน – ทีมที่ชื่นชอบของไมเคิลคือ Cleveland Browns และเขาก็ปรากฏตัวในโฆษณา “This is Cleveland” ในหลายครั้งเมื่อเมืองนี้กำลังตกแต่งย่านใจกลางเมือง.

5

คุณสามารถกินอาหารที่เกมบาสเกตบอลได้.

ลิตเติ้ล pregame บน sidelines w / @lizsymon … เด็กชายกำลังดูดี … ฉันกลิ่น W … ไป @clevelandbrowns

โพสต์ที่แบ่งปันโดย michael symon (@chefsymon) เมื่อวันที่

กีฬาที่ชื่นชอบของไมเคิลอาจเป็นฟุตบอล แต่อาหารของเขาสามารถรับประทานได้ขณะเฝ้าดูเกมของห่วง ในปีพ. ศ. 2552 จุดเริ่มต้นของ B-Spot และแถบ Symon เปิดขึ้นใน Quicken Loans Arena ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Cleveland Cavaliers จุดให้บริการขึ้น burgers, milkshakes, สลัด, ทอด, และหัวหอมแหวน.

6

เขาอยู่ในเครือข่ายอาหาร.

เทศกาลใหม่ของ #BurgersBrewQue premieres at night @ 22:00 on @FoodNetwork! gettin meaty กับ @chefcapon & @michaelstrahan

โพสต์ที่แบ่งปันโดย michael symon (@chefsymon) เมื่อวันที่

พูดได้อย่างปลอดภัยว่าไมเคิลเป็นส่วนสำคัญของครอบครัว Food Network นอกจากการแสดงในปัจจุบันแล้ว, Burgers, Brew & ‘Que, ไมเคิลได้ปรากฏตัวขึ้น หม้อไฟ, Iron Chef America, ประเทศอาหารกับ Bobby Flay, และ สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยกิน.

7

เขาอยู่กับ ‘The Chew’ ตั้งแต่เริ่มแรก.

ขอบคุณทุกคน … สิ่งที่ยอดเยี่ยม!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย michael symon (@chefsymon) เมื่อวันที่

ไมเคิลเป็นผู้ร่วมเป็นเจ้าภาพในทุกฤดูกาลที่เจ็ด เคี้ยว, ซึ่งสิ้นสุดการทำงาน 1,500 ตอนในเดือนมิถุนายนปีพ. ศ. 2561 ในโพสต์ Facebook ไมเคิลสรุปเวลาในรายการเรื่องนี้ว่า “ฉันรักการไปทำงานทุกวันและไม่สามารถขอบคุณแฟน ๆ ได้ทั้งหมด … ฉันยังต้องการ ขอบคุณ 150 ppl ที่ได้ทำงานในการแสดงและได้กลายเป็นเหมือนครอบครัว … ฉันสามารถพูดได้โดยไม่ลังเลมันเป็นความสนุกมากที่สุดที่ฉันเคยได้ทำทีวีและมันก็เป็นเพราะคนที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้. “

8

เขาเขียนตำราอาหารห้าเล่ม.

ฉันไม่สามารถตื่นเต้นมากที่หนังสือเล่มใหม่ของฉัน PLAYING WITH FIRE ได้มีการขายในวันนี้แล้ว สูตรในหนังสือเล่มนี้เป็นแรงบันดาลใจจากบางส่วนของบาร์บีคิวที่ดีที่สุดที่ฉันได้ลิ้มรสทั่วประเทศ … ซี่โครงแห้งจาก memphis ซี่โครงเปียกจาก nashville, brisket จาก texas สิ้นสุดการเผาไหม้จากเมืองแคนซัสและแน่นอนบางส่วนของคลีฟแลนด์ของฉัน รายการโปรดจากสไตล์ @bbqmabels … รับหนังสือและรับทำอาหาร! ถ้าคุณทำสิ่งที่คุณรักแชร์โดยใช้ #playingwithfire ฉันไม่สามารถรอเพื่อดูว่าคุณทำอะไร…

โพสต์ที่แบ่งปันโดย michael symon (@chefsymon) เมื่อวันที่

ใหม่ล่าสุด, เล่นกับไฟ, ออกมาในเดือนเมษายน มุ่งเน้นไปที่ BBQ และย่างอาหารสดและมีสูตรอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนึ่งในร้านอาหารของคลีฟแลนด์ Mabel’s BBQ ตำราก่อนหน้านี้, มีชีวิตอยู่เพื่อทำอาหาร, รวมคำนำโดยเพื่อนของเขา Bobby Flay.

ซื้อตอนนี้ เล่นด้วยไฟ $ 22, amazon.com

9

มีสองอาหารที่เขาจะไม่กิน.

Kyle เริ่มทำขนมหวานโดนัทเหล่านี้ @grindstonecoffee … โอ้คนที่ฉันเจอปัญหาเหล่านี้ลวงตา

โพสต์ที่แบ่งปันโดย michael symon (@chefsymon) เมื่อวันที่

ในฐานะพ่อครัวและพิธีกรรายการอาหารมีไม่มากนักไมเคิลจะไม่ลอง แต่อย่าให้เขาราสเบอร์รี่หรือกีวี … ในขณะที่เขาบอกกับแฟน ๆ ทาง Twitter ว่าเขารู้สึกแพ้ทั้งสองอย่าง.

10

ชั้นวางรางวัลของเขาเรียงซ้อนกัน.

ขอบคุณ @chicagomag !

โพสต์ที่แบ่งปันโดย michael symon (@chefsymon) เมื่อวันที่

ไมเคิลชนะเบอร์เกอร์ที่ดีที่สุดที่ เครือข่ายอาหาร South Beach Wine and Food Festival สามปีติดต่อกันได้รับรางวัล Emmy เวลาสำหรับ Host การพูดคุยดีเด่นในการพูดคุย (ด้วย เคี้ยว co-hosts) และรางวัล James Beard Foundation Award สาขา Best Chef Great Lakes.

11

ความผิดของเขาคือตรง outta คลีฟแลนด์.

ถ้าคุณมาจากรัฐโอไฮโอคุณรู้ดีว่านี่เป็นชิปที่ดีที่สุดที่เคยทำมา ❤️�� . . . #lawsonschipdip #lawsonsdip #neohio #ohio #enjoylife #sassy #redhairdontcare #livelife #lovelife #chipdip #instafood #instaeats #instasnacks #keepitreal

โพสต์ที่แบ่งปันโดยฉัน Jenn (@ jennw76) on

ตามเว็บไซต์ของเขาไมเคิลมีความสุขคือเกลือและน้ำส้มสายชูชิพและลอว์สันของจุ่ม มันมาจากร้านขายของชำที่ปิดตั้งแต่ชื่อเดียวกันและยังคงสามารถพบได้ที่ร้าน Circle K ในมิดเวสต์ สำหรับเบียร์ที่เขาโปรดปราน – นั่นก็คือ Jolly Pumpkin La Roja.

ติดตาม Delish บน Instagram.