12 สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนรับประทานอาหารที่ Popeyes

ตลาดไก่ทอดเป็นที่แออัดวันนี้ แต่ไม่มีใครนำไหวพริบภาคใต้ค่อนข้างชอบ Popeyes พวกเขาได้แตกรหัสเมื่อมันมาพร้อมกับเครื่องปรุงรสที่ดีเลิศรวมทั้งด้านหลุยเซียสไตล์เช่นบิสกิต buttermilk และถั่วแดงและข้าวประทับตราข้อตกลง แบรนด์มีรสชาติมากมายในอดีตที่ผ่านมาซึ่งช่วยสร้างจุดแข็งของไก่ให้เป็นหนึ่งในกลุ่มไก่ทอดที่ดีที่สุดในโลกซึ่งไม่มี clucks เกี่ยวกับเรื่องนี้.

1. มีการเปลี่ยนแปลงชื่อหลายเรื่อง.

Chicken on the Run ซึ่งเป็นร้านอาหารที่เปิดในเขตชานเมืองของเมืองนิวออร์ลีนส์ในปีพ. ศ. 2514 เป็นความพยายามครั้งแรกของเจ้าของในการเริ่มต้นธุรกิจไก่ทอดที่ประสบความสำเร็จ หนึ่งปีต่อมาหลังจากที่ได้มีการจัดทำแผนธุรกิจใหม่ ๆ ขึ้นมาได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็นไก่ทอด Popeyes Mighty Good Fried Chicken ซึ่งได้รับการย่อให้เป็น Popeyes ซึ่งเป็นเครื่องบรรณาการแก่นักสืบ Popeye Doyle ใน การเชื่อมต่อฝรั่งเศส.

2. ไม่มีอัญประกาศเดี่ยวสำหรับเหตุผลที่ดี.

แม้ว่าชื่อร้านอาหารจะอ่านว่าเป็นเจ้าของ แต่ก็ไม่เคยมีเครื่องหมายอัญประกาศเดี่ยวในที่นี้เลย เจ้าของบอกว่าเขาเป็น “คนจน” มากพอที่จะจ่ายเงินได้เมื่อเขาเริ่มออก แต่แม้จะประสบความสำเร็จในภายหลังเขาก็ยังคงสร้างแบรนด์ที่สม่ำเสมอ.

Popeyes

3. ผู้ก่อตั้งค่อนข้างเป็นตัวละคร.

Alvin C. Copeland Sr. มีประสบการณ์และความชำนาญมากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมาในธุรกิจไก่ทอดก่อนที่เขาจะเสียชีวิตในปี 2008 เขาจำได้ว่าของเล่นที่มีราคาแพงของเขา ได้แก่ เรือเร็วขนาด 50 ฟุตและคอลเลกชันของรถที่มีราคาแพง (แต่งงานกับเขาถึงสี่ครั้ง) คดีที่น่าสนใจที่เขามีส่วนเกี่ยวข้องคือการแสดงของตกแต่งคริสต์มาสบ้าโม้กว่าล้านไฟที่บ้านของเขานิวออร์ลีน.

ไก่ไม่ได้มีการเตะเสมอ.

เมื่อเขาเริ่มต้นขึ้น Al พยายามใช้มือของเขาในการเปิดร้านอาหารที่ให้บริการไก่ทอดแบบดั้งเดิม เมื่อล้มเหลวเขาก็กลับไปที่กระดานวาดภาพและพัฒนาสูตรสำหรับเผ็ดไก่สไตล์ New Orleans, หมักในเครื่องปรุงรสหลุยเซีย เขายังทำงานเกี่ยวกับสูตรสำหรับข้าวสกปรกและขนมปังบิสกิตมือ.

Popeyes Boneless Wings

Popeyes

5. มีชื่อเสียงด้านลายเซ็น.

ในปี พ.ศ. 2526 ได้เปิดตัวบิสกิต buttermilk ที่มีขุยซึ่งมาพร้อมกับอาหารที่ผสมกันมากที่สุด ตัวเลือกอื่น ๆ ได้แก่ ถั่วแดงและข้าว jambalaya และ Cajun-spiced French fry-sides ที่คุณไม่น่าจะพบที่ส่วนใหญ่หยุดอาหารอย่างรวดเร็ว.

Popeyes french fries

6. รายการในเมนูจะดูแปลกตา.

แม้ว่าจะเป็นวัตถุดิบลงไปทางใต้ แต่ชาวอเมริกันส่วนใหญ่อาจไม่ได้พยายามลองกุ้ง แต่โซ่นำมาสู่เมนูในปี 1989! ตัวเลือกที่ไม่ซ้ำกันอื่น ๆ ได้แก่ ไก่เบียร์สามารถไก่ย่างสีแดงรสเผ็ดและไก่ที่ชื่นชอบไก่วาฟเฟิล.

7. เอาชนะ KFC ในการทดสอบรสชาติ.

Yep, Popeyes Spicy และ Mild Bonafide Fried Chicken เป็นที่ชื่นชอบในการทดสอบรสชาติแห่งชาติในปี 2010 ซึ่งออกมาจากสูตรเดิมของเคเอฟซี พันเอกไม่อาจมีความสุขกับเรื่องนี้ได้มากนัก!

ภาพ

เคเอฟซี

8. มีความผูกพันกับนิวออร์ลีนส์.

เชือกของโซ่เปลี่ยนจาก “Love That Chicken from Popeyes” ในช่วงปี 1980 เป็น “LOUISIANA Fast” ในปีพ. ศ. 2551 แต่สโลแกนนี้ได้รับการปรับให้เข้ากับจังหวะเพลงแจ๊สที่พบบนท้องถนนของ N’llins ในปีพ. ศ. 2552 Annie โฆษกของ Southern Drawl ได้รับการแนะนำให้รู้จักและแบรนด์ดังกล่าวได้เป็นเจ้าภาพจัดงานม็อบแฟลชในนิวออร์ลีนส์ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่สนุกสนานเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา.