ไม่ว่าคุณจะใช้แก๊สต่ำกำลังมองหาขนมขบเคี้ยวในช่วงดึกหรือต้องการเพียงแค่ Slurpee โลโก้โลโก้ 7-Eleven ที่สว่างไสวก็เหมือนสัญญาณแห่งความหวัง ร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่เก็บข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเดินทางบนท้องถนนโซดาขนาดใหญ่ที่น่าขันและอื่น ๆ และช่วยให้ประตูเปิดให้บริการแก่ลูกค้าทั้งกลางวันและกลางคืน คุณจะไม่เชื่อว่าระยะเวลาที่ได้รับความนิยมนี้เป็นที่นิยมมานานแค่ไหน.

1. 7-Eleven เป็นผู้บุกเบิกแนวคิดร้านสะดวกซื้อ.

พนักงานท่าเรือน้ำแข็งชื่อ “ลุงจอห์นนี่” สีเขียวเริ่มต้นแนวคิดเรื่องความสะดวกในการค้าปลีกในปีพ. ศ. 2470 ในพื้นที่ Oak Cliff ในดัลลัสรัฐเท็กซัส เขายังคงทำธุรกิจปิดกั้นน้ำแข็งไว้ ​​16 ชั่วโมงต่อวันเจ็ดวันต่อสัปดาห์ในช่วงฤดูร้อนก่อนที่เครื่องทำความเย็นจะมีจำหน่ายอย่างแพร่หลายทำให้ลูกค้าสามารถรับน้ำแข็งได้ทุกเมื่อที่ต้องการ.

7-Eleven

7-Eleven

2. ร้านแรกขายได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น.

ลุงจอห์นนี่ขายเพียงแค่ปิดกั้นน้ำแข็ง แต่ลูกค้าของเขาก็เริ่มขอให้เขาพกสิ่งต่างๆเช่นขนมปังนมและไข่ที่พวกเขาไม่สามารถซื้อที่อื่นในตอนเย็นหรือในวันอาทิตย์เมื่อปิดซูเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่น ความคิดนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากที่ลุงจอห์นนี่ได้ตกลงกับผู้บริหารของ บริษัท การแยกต้นทุนและผลกำไรของการดำเนินรายการที่สะดวกสบายตลอดทั้งฤดูหนาว.

3. ชื่อมีประวัติอยู่ข้างหลัง.

กลับมาในวันที่การดำเนินการค้าปลีกเป็นที่รู้จักกันเป็นร้านค้า Tote’m แต่ชื่อใหม่ถูกนำมาใช้ในปี 1946 เมื่อชั่วโมงการจัดเก็บได้ขยายไป 7: 00-11: 00.

7-Eleven store

7-Eleven

4. เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันขอบคุณแฟนฟุตบอล.

เกมฟุตบอลของมหาวิทยาลัยเทกซัสยังคงรักษาตำแหน่ง 7-Eleven ในออสตินที่เปิดให้บริการตลอดทั้งคืนโดยมีธุรกิจโพสต์เกมในปี 1960 สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดชั่วโมงข้ามคืนทุกสุดสัปดาห์ ร้านแรกเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงจากมหาวิทยาลัยเท็กซัสคริสเตียนตามด้วยมหาวิทยาลัย Southern Methodist University และการดำเนินงานในลาสเวกัส โดยปี 1975 สองในสามของร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและทั้งหมดนี้เว้นแต่จะได้รับอนุญาตตามกฎหมายท้องถิ่น.

5 ห่วงโซ่ขายจำนวนบ้าของอาหารว่างและเครื่องดื่ม.

ลูกค้ามาถึง 7-Eleven เพื่อแก้ปัญหาคาเฟอีนของพวกเขาดื่มน้ำมากกว่า 1.1 ล้านถ้วยต่อวัน แต่ห่วงโซ่เชื้อเพลิงลูกค้าที่มีมากกว่าเพียงแค่ java มีพิซซ่ากว่า 26 ล้านพิซซ่าปีกไก่จำนวน 30 ล้านปอนด์และมีหนอนยางพารา 7 ล้านชิ้นมูลค่า 1.9 ล้านปอนด์ในปี 2015 คุณอาจไม่คิดว่า 7-Eleven เป็นจุดสำหรับผลไม้สด แต่ลูกค้าซื้อกล้วยจาก 75 ล้านก้อน ในแต่ละปีซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากลำต้นอาจครอบคลุมความยาวของทั้ง Amazon และ แม่น้ำไนล์ มีรายการเมนูที่น่าสงสัยบ้างเช่นกัน.

7-Eleven snacks

7-Eleven

6. หนึ่งในสี่ของชาวอเมริกันอาศัยอยู่ภายในระยะทาง 7 ไมล์จาก 7-Eleven.

ด้วยร้านค้ากว่า 10,700 แห่งในอเมริกาเหนือและมี 59,500 แห่งใน 17 ประเทศทั่วโลกคุณสามารถเดิมพันได้ว่ามี 7-Eleven อยู่ใกล้คุณ.

7. Slurpee ได้รับรอบกว่า 50 ปี.

เครื่องดื่มแช่แข็งสัญลักษณ์ถูกนำกลับมาในปีพ. ศ. 2509 และกลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญของร้านสะดวกซื้อที่มีขนาดใหญ่ Wild Cherry และ Coca-Cola เป็นที่โปรดปรานมานานแล้ว แต่รสชาติที่สนุกสนานเช่น Skittles, Sour Patch Watermelon, เค้กวันเกิดและรสอบเชยรสเผ็ด Pepsi Fire ลุกขึ้นแล้วเพื่อให้สิ่งที่น่าสนใจ.