ภาพ

มังสวิรัติมังกร

ไม่ว่าคุณจะเป็นมังสวิรัติแลคโตสไม่อดทนหรือเพียงแค่พยายามกินพิซซ่าน้อยชีวิตที่ปราศจากนมจะกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์เนยแข็งชีสไอศกรีมนมและโยเกิร์ตมีจำนวนอสังหาริมทรัพย์ที่น่านับถือแม้ในร้านขายของชำที่สำคัญที่สุด ไม่ชีสปลอมทั้งหมดถูกสร้างขึ้นเท่ากันแม้ว่า นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราชื่นชอบและมีรสชาติที่เหมือนของจริงมากที่สุด.

ภาพ

อย่าลืมตรึงไว้เพื่อใช้ภายหลัง!

ภาพ

Ben & Jerry’s
ขนมปังอบเชยของ Ben & Jerry’s

ไอศกรีมเป็นสินค้าที่ทำจากนมที่ยากที่สุดที่จะให้ขึ้นแม้จะมีตัวเลือกนมฟรีมากกว่าที่เคยในร้านขายของชำในวันนี้ Ben & Jerry’s ฆ่าเกมเมื่อพวกเขาทำนมอัลมอนด์ของพวกเขาที่ใช้สายผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่นม มีขนมปังจำนวนมาก แต่อบเชยอบขนมปัง.

ภาพ

อร่อยมาก
ไอศกรีมนมเม็ดมะม่วงหิมพานต์แสนอร่อย

สุจริตนี้อาจจะไอศครีมที่ฉันชอบนมฟรีหรือไม่ มันเต็มไปด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์และช็อกโกแลตที่เต็มไปด้วยของคาราเมลที่ฉันไม่สามารถหยุดดื่มอีกหนึ่งช้อนได้ เเละอีกอย่าง. ค้นหาได้ที่ร้านขายของชำท้องถิ่นที่นี่.

ภาพ

อร่อยมาก
โยเกิร์ตโคโคนัทอร่อย

ถ้าคุณชอบฐานมะพร้าวนม So อร่อยมีรุ่นที่ดี มันมาพร้อมกับรสชาติ แต่วานิลลาที่ไม่ได้ทำให้หวานโดดเด่นกว่าตัวเลือกน้ำตาลต่ำที่นั่น.

ซื้อที่นี่: โยเกิร์ตโคโคนัทอร่อยมากราคา 7.89 เหรียญ; jet.com

ภาพ

โครงการ Forager
โครงการ Cashager

แม้ว่าโยเกิร์ตเม็ดมะม่วงหิมพานต์จะมีรสชาติที่นุ่มละมุนลิ้น แต่โยเกิร์ตเม็ดมะม่วงหิมพานต์มีรสชาติคล้ายกับบาร์มะนาวดังนั้นจึงได้รับ A ในหนังสือของเรา ฟอร์เรสยังจำหน่ายถั่ววานิลลาบลูเบอร์รี่และเชอร์รี่โยเกิร์ต.

ซื้อที่นี่: Forager’s Cashewgurt ราคา $ 1.89; jet.com

ภาพ

Instagram / @lovemysilk
นมเปรี้ยวไหม

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมปลอดสารพิษของ OG Silk ได้ปรับปรุงตัวเลือกโยเกิร์ตอย่างต่อเนื่อง โยเกิร์ตจากถั่วเหลืองมีความสอดคล้องกันกับโยเกิร์ตจริงและมี 4 รสผลไม้ ได้แก่ วานิลลา พวกเขามีน้ำตาลสูงเล็กน้อย แต่ไม่มีน้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุกโตสสูง (พวกเขาใช้น้ำตาลทรายแดงแทน).

ซื้อที่นี่: นมไหมโยเกิร์ตฟรี 8-Pack, $ 36.91; amazon.com

ภาพ

เซนถั่วเหลือง
พุดดิ้งนมเซนอัลมอนด์

พุดดิ้งนี้สุจริตดีเกินไป มันทำด้วยนมอัลมอนด์และคุณไม่สามารถลิ้มรสความแตกต่างระหว่างพุดดิ้งถ้วยปกติ ค้นหาได้ที่ Whole Foods หรือร้านอาหารเพื่อสุขภาพในท้องถิ่นอื่น ๆ.

ภาพ

Instagram / @traderjoesvegan
พ่อค้าโจมังกร Mozzarella Shreds สไตล์

ชีสมังสวิรัติมักจะมีรสนิยมมากขึ้นเช่นยางพารามากกว่าชีส แต่อันนี้เป็นความจริงที่ทำให้เรานึกถึงการหั่นชิ้นเนื้อ นอกจากนี้ยังละลายได้ดีซึ่งหาได้ยาก ใช้มันบนไข่ทาโก้หรือในจานพาสต้า อัลมอนด์มอสซาเรลล่าของ TJ ยังเยี่ยมยอด แต่ก็มี Parmesan.

ภาพ

Lactaid
ชีสกระท่อม Lactaid

ชีสกระท่อมไม่ได้สำหรับทุกคน แต่ถ้าคุณเป็นแฟน Lactaid ทำให้เป็นเวอร์ชันแลคโตสได้ดี แม้ว่าจะมีนม แต่ก็น่าจะทำให้ท้องของคุณไม่พอใจ ค้นหาได้ที่ร้านขายของชำเช่น Walmart.

ภาพ

ไหม
นมเม็ดมะม่วงหิมพานต์

มีนมนมที่มิใช่นม ๆ จำนวนหนึ่งล้านให้เลือก – อัลมอนด์ถั่วเหลืองมะม่วงหิมพานต์ถั่วมะพร้าว น้ำนมเม็ดมะม่วงหิมพานต์นี้อุดมไปด้วยมากที่สุด แต่ก็เหมาะสำหรับการเพิ่มกาแฟและสมูทตี้.

ซื้อที่นี่: นมเม็ดมะม่วงหิมพานต์, $ 3.59; jet.com

ภาพ

เอ็บ
Muffins มังสวิรัติของ Abe

เมื่อคุณเลิกทำนมมัฟฟินอาจไม่ใช่สิ่งแรกที่คุณคิดว่าคุณพลาด แต่เมื่อถึงเวลาแล้วมัฟฟินมังสวิรัติเหล่านี้ก็ไม่เป็นที่รู้จัก พวกเขาลิ้มรสชุ่มชื้น (เสียใจ) และเนย แต่พวกเขาเป็นมังสวิรัติ 100 เปอร์เซ็นต์ ยินดีต้อนรับคุณ.

ซื้อที่นี่: Abe’s Vegan Muffins ราคา 4.09 เหรียญ; jet.com

ภาพ

สตาร์บั
สตาร์บัคส์อัลมอนด์นม Frappuccino

ปัจจุบันนี้หายากไม่ได้ที่จะหาร้านกาแฟที่มีนมถั่วเหลืองอย่างน้อยถ้าไม่ใช่อัลมอนด์และมะพร้าวด้วย แต่การหากาแฟที่ไม่ได้ใช้นมเป็นเรื่องยากขึ้นเล็กน้อยจนกว่าสตาร์บัคส์จะยกเลิก Frappuccinos ที่มีอัลมอนด์ฟรุตคาร์ในร้านขายของชำเมื่อปลายปีที่แล้ว.

ภาพ

มังสวิรัติมังกร
Trader Joe’s Soy Creamy แซนวิชวานิลลามินิ

แซนวิชไอศครีมเหล่านี้คือ (1) ไม่ใช่นมและ (2) มีเพียง 90 แคลอรี่เท่านั้นดังนั้นจึงเป็นของหวานที่ปราศจากความผิดพลาดที่สุด ค้นหาได้ที่ร้าน Trader Joe พร้อมด้วยไอศกรีมวานิลลาไม่ใช่นมผง.

ภาพ

Nutpods
Nutpods Coffee Creamer

หากคุณพลาดครีมเทอร์เนอร์ในกาแฟของคุณและยังคงใส่ใจกับครีมเทียมที่ไม่มีนมซึ่งมีหางนม Nutpods จะทำให้เช้าของคุณ มันรวย

มากขึ้นเช่นครึ่งและครึ่งหนึ่งกว่าครีมเทียมแม้แต่และมาในต้นฉบับเฮเซลนัทและวานิลลาฝรั่งเศส พวกเขายังได้รับการอนุมัติจาก Whole30 อย่างน่าอัศจรรย์.

ซื้อที่นี่: Nutpods นมครีมฟรีครีม 4 Pack, $ 17.05; jet.com