เมนู Red Lobster เป็นอาหารจานหลักที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่ไหน บางทีคุณอาจเป็นคนรักของกุ้ง scampi หรือคุณไม่สามารถรับเพียงพอของงานฉลองสุดพิเศษที่ยิ่งใหญ่ การครอบงำจิตใจของเชดดาร์เบย์ที่มีสุขภาพดีเป็นเรื่องที่ปราศจากสมอง แต่ไม่ว่าอะไรจะช่วยให้คุณกลับมามีความลับบางอย่างที่คุณควรรู้ก่อนที่จะขุดลงไปในจานของกุ้งมังกรหรือแตกขาปู.

1. ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2511 ที่ฟลอริดาของทุกแห่ง.

Red Lobster ดูเหมือนว่ามันจะมีรากมาจากนิวอิงแลนด์ แต่ห่วงโซ่อาหารทะเลแห่งแรกเปิดขึ้นที่ Lakeland, FL ซึ่งเป็นเมืองเล็ก ๆ อยู่กึ่งกลางระหว่างชายฝั่งตะวันออกและตะวันตกของรัฐซันไชน์.

ภาพ

Red Lobster

โลโก้มิ่งขวัญของ Red Lobster มีชื่อว่า “Clawde”

คุณรู้เช่นฝรั่งเศส “Claude” แต่ punny-er อาจกล่าวสวัสดีกับเขาในครั้งต่อไปที่คุณเยี่ยมชม?

3. บิสกิต Cheddar Bay เป็นที่นิยมมากพวกเขามีหน้า Facebook ของตัวเอง.

พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขามีลัทธิต่อไปนี้ที่มีมากกว่า 1 ล้านคนในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียบิสกิตเนยเนยและชีสย่อมแสดงให้เห็นถึงความสำคัญสูงสุดของลูกค้าหลังจากที่อาหารทะเลแน่นอน.

ภาพ

Red Lobster

4. รูปลักษณ์ใหม่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Bar Harbor, Maine.

บริษัท ที่ตั้งถิ่นฐานอยู่ในรัฐฟลอริดาได้จัดสรรพื้นที่ชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกเฉียงเหนือโดยละเอียดโดยมีรายละเอียดเช่นอาคารหินธรรมชาติผนังขาว beadboard ที่คมชัดธงทะเลที่มีชีวิตชีวาและโคมไฟเรือสเตนเลส.

ภาพ

Red Lobster

5. สั่งกุ้งให้ได้ผลมากขึ้นสำหรับเจ้าชู้ของคุณ.

ในเดือนพฤศจิกายนปี 2015 กุ้งกุ้งแดงโตขึ้นและดีขึ้นเกือบร้อยละ 70 ของอาหารกลางวันและอาหารเย็นที่นำเสนอเนื้อหอยมีการปรับปรุงขนาดและการเตรียมอาหาร จากกุ้ง scampi ไปเสียบกับกรรเชียงเลี้ยงอาหารค่ำไปจนถึง tacos กุ้ง – แผ่นกุ้งทั้งหมดมีขนาดใหญ่กว่า 47% (ซึ่งอาจเป็นเหตุผลที่ Red Lobster ทำหน้าที่ได้มากกว่า 80 ล้านเสิร์ฟของกุ้งทุกปี)

ดูบทความนี้ใน Instagram

กุ้งไม่มีที่สิ้นสุดเป็นที่สุดกลับมาพร้อมกับความหลากหลายของกุ้งที่ใหญ่ที่สุดในปี! คุณจะลองทำอะไร?

โพสต์ที่แชร์โดย Red Lobster (@redlobster) เมื่อวันที่

6. Beyoncéชอบ Red Lobster เท่าที่คุณทำ.

จำบทกวีที่โหดร้ายของ Queen B จาก “Formation” หรือไม่? ดีแล้วมันทำให้โซ่อาหารทะเลกลับสู่ radars ของแฟน ๆ โดยมีข้อคิดเห็นเกี่ยวกับ Twitter ที่จะเกิดขึ้นโดยสิ้นเชิง (แม้ว่าจะน่าผิดหวังทีมงานสื่อสังคมออนไลน์ของ บริษัท ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจาก PG ที่ Bey)

7. จานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคืองานฉลองสุดพิเศษ.

และด้วยเหตุผลที่ดี เป็นสัตว์เลี้ยงที่น่าสนใจ: มีหางกุ้งก้ามกรามของเมนที่มีขาปูหิมะในอเมริกาเหนือ, กระเทียมกุ้ง scampi และกุ้งที่ชื่นชอบของวอลท์ – พร้อมข้าวและทางเลือกของคุณ ฉันหมายถึงเพียงแค่มองไปที่หยดเนย:

8. ฟลอริดามีที่ตั้งกุ้งมังกรมากที่สุด.

มีจัตุรัส 64 แห่งในรัฐซันไชน์เพียงอย่างเดียว แต่ไม่ต้องกังวลคุณจะได้พบกับร้านอาหาร Red Lobster ในมากกว่าฟลอริด้า มีร้านอาหารกว่า 700 แห่งในสหรัฐฯและแคนาดา.

9. สถานที่ไทม์สแควร์ของ Red Lobster เป็นที่ใหญ่ที่สุดในโลก.

ร้านอาหารขนาดใหญ่ครอบคลุมสามชั้นมีเนื้อที่กว่า 14,500 ตารางฟุตและมีที่นั่งได้ 300 ที่นั่ง.

ภาพ

Red Lobster

10. คุณสามารถอบบิสกิตที่มีชื่อเสียงได้ที่บ้าน.

รับสูตรบิสกิตของคุณเมื่อใดก็ตามที่ความนิยมโดยการอบเบเกอรี่กุ้งมังกรแดง Cheddar Bay Biscuit ผสมซึ่งขณะนี้มีอยู่ที่ร้านขายของชำทั่วประเทศ.

ภาพ

Red Lobster

11. คุณสามารถทำคะแนนได้ freebies ในวันเกิดของคุณ.

หากคุณลงชื่อสมัครใช้ Fresh Catch Club ของ Red Lobster คุณสามารถใช้ประโยชน์จากงานอดิเรกวันเกิดได้นอกเหนือจากข้อเสนอสุดพิเศษอื่น ๆ ของสโมสรและส่วนลดผ่านทางอีเมล.

12. มีเมนูจับวันหมุนของเมนูหมุน.

Red Lobster มีเมนูปลาสดที่มีการอัพเดททุกวันโดยมีตัวเลือกปลาสด 5 ถึง 8 ตัว ดังนั้นแม้ว่าคุณจะคิดว่าเมนูดังกล่าวเหมือนกับด้านหลังของมือคุณอาจไม่ได้.

ภาพ

Red Lobster

13. มีวิธีใดที่จะทำให้ขาปูของคุณแตกได้.

ถ้าคุณเป็นแฟนของ Crabfest ของร้านอาหารคุณต้องดูวิดีโอนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนใหม่ในการแกะปูขาปูหรือไม่ก็ตามมีเคล็ดลับลับ ๆ จากพ่อครัวของ บริษัท ที่คุณต้องรู้จักเพื่อให้คุณสามารถรับเนื้อสัตว์ทั้งหมดจากปูป่าที่ถูกจับได้จากอลาสก้า.

14. กุ้งแดงบัญญัติคำว่า “lobsterwy”

มันเป็นหลักหมายความว่าบางสิ่งบางอย่างคนหรือช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจงเป็นยาเสพติดเพื่อให้วิธีเดียวที่จะเฉลิมฉลองก็คือกินกุ้งก้ามกราม “ราวกับว่ามันเป็นถ้วยรางวัลกินได้หรือบางสิ่งบางอย่าง.” คำนี้ได้รับความนิยมมากพอที่จะเก็บข้อมูลในพจนานุกรม Urban Dictionary ได้.

ภาพ

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, $ 24; amazon.com

Contents