ถ้าคุณไม่เคยมี Pop-Tart บางคนอาจถามว่าคุณเคยมีวัยเด็ก (ไม่ใช่เรา แต่แน่นอนว่ามีคน) พวกเขาเป็นหนึ่งในอาหารวัยเด็กที่เป็นแก่นสารเหล่านี้เช่นเค้กช็อคโกแลตหรือไก่ทอด.

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแบรนด์เริ่มมีนวัตกรรมมากขึ้นกว่าเดิมปล่อยให้มีการทำแตงโมเค้กเมเปิ้ลเบคอนและช็อกโกแลตชิปคุกกี้ทุกชนิดซึ่งทำให้เราต้องดำน้ำลึกลงไปในคลาสสิก เรื่องราวเบื้องหลังขนมอบแบบปิ้งขนมปังที่เป็นสัญลักษณ์.

1. พวกเขากำลังดื่มน้ำในเครื่องดื่ม.

ไม่ได้เราไม่ได้พูดถึงเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์แบบ Pop-Tart (ภาพ Pinnacle-esque ที่หมุนเวียนออนไลน์เป็นเรื่องเศร้าเรื่องตลก) แต่แบรนด์ดังกล่าวกำลังร่วมมือกันทำเครื่องดื่มเพื่อเปิดตัว Pop-Tarts ใหม่ 2 รสชาติด้วย A & W พฤษภาคมนี้: เบียร์รากและน้ำส้มสายชู.

เครื่องปรุงรสทั้งสองแบบมีการเติมโซดา – ฟิวชั่นซึ่งใช้เวลานานพอสมควร.

“นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่เรากำลังเริ่มสำรวจ – ผสมผสานรสชาติที่น่าสนใจและไม่เหมือนใครมากขึ้น” Angela Gusse ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกล่าว “เรารู้ว่าผู้บริโภควัยรุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งรักรสชาติที่ไม่คาดคิด”

ราก Beer Pop-Tarts
ป๊อปหญิงโสเภณี

2. พวกเขายังได้แรงบันดาลใจจากการถ่ายทำ.

แม้ว่า Pop-Tarts อาจไม่ได้เป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์อย่างเป็นทางการ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพ่อครัวฉลาด ๆ ไม่ได้พยายามสร้างส่วนผสมที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับขนม เว็บไซต์หลายรายการแสดงสูตรสำหรับ “Wild Berry Pop-Tart Shot” ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของไวโอลินวอดก้าวอดก้า Smirnoff และเหล้ายินของสตรอเบอร์รี่.

3. รสชาติที่สามจำหน่ายปลีก.

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Pop-Tart ได้เปิดตัวรสชาติมากมาย แต่คลาสสิกทั้งสองมีส่วนที่ดีกว่าส่วนที่เหลือ ได้แก่ Frosted Strawberry และ Brown Sugar Cinnamon นอกจากนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ S’mores ได้คัดสรรรสชาติที่ขายดีที่สุด 3 อันดับแรกในประวัติศาสตร์ของ บริษัท Gusse กล่าว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

อาหารเช้าของแชมเปี้ยนฉันรู้ว่ามันเป็นเทคนิคฤดูใบไม้ผลิ แต่มีหิมะอยู่บนพื้นดินดังนั้นฉันจะทาสีในเฉดสีสปริงทั้งหมดหวังธรรมชาติได้รับคำใบ้.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย��sarah (และ josh ��) �� (@hazel_and_bean) on

4. มีร้านอาหาร Pop-Tart-Themed ในนิวยอร์ค.

ในปี 2553 บริษัท ได้เปิดร้าน Pop-Tarts World ในไทม์สแควร์ซึ่งเป็นร้านขายป๊อปอัพชั่วคราวที่ขายขนมอบแบบ Pop-Tarts ทุกชนิดเช่นซูชิ (สามรสชาติของขนมที่ห่อด้วยผลม้วนขึ้น) และโรยอบเชย ราดด้วยป๊อป -Tarts crumbled, นิวยอร์กไทม์ส รายงาน.

5. ร้านค้าบางแห่งขายรสชาติคุณไม่สามารถหาที่ใดก็ได้.

เช่นเดียวกับ M & Ms และ Oreo Pop-Tart มักทำงานร่วมกับร้านค้าปลีกเพื่อสร้างรสชาติแบบ จำกัด เฉพาะที่คุณสามารถหาได้ที่ร้านดังกล่าว ตัวอย่างเช่น Sam’s Club คุณสามารถหาขนมอบเครื่องปิ้งขนมปังสีแดงสีขาวและเบอร์รี่ที่มีใจรักซึ่งมีการบรรจุเชอร์รี่น้ำค้างแข็งสีฟ้าและสีขาวรูปดาวโรยด้านบน.

แดง White & Berry Pop-Tarts

Flickr / Mike Mozart

6 คนอภิปรายจริงๆวิธีการกินพวกเขา.

ที่ Pop-Tarts HQ ในมิชิแกนมีคำถามหนึ่งข้อที่ทำให้ บริษัท ไม่เหมือนใคร: ควรให้ Pop-Tarts ปิ้งขนมปัง?

“เราได้อภิปรายเรื่องนี้เรื่อย ๆ ” Gusse หัวเราะ “ประมาณครึ่งหนึ่งสาบานว่าพวกเขาควรจะได้รับการปิ้งขนมปังและอีกครึ่งหนึ่งบอกว่าพวกเขาไม่ควรเป็นอย่างที่ใคร ๆ ก็หลงใหลได้”

7. เพลงป๊อป – ทัชได้รับแรงบันดาลใจจากเพลง ‘Family Guy’.

การ์ตูนที่มีชื่อเสียงฉลองและ pokes สนุกที่วัฒนธรรมป๊อปและ Pop-Tarts จะไม่มีข้อยกเว้น ในปี 2014 ดาวสองดวงของ Peter Griffin และ Quagmire เริ่มต้นวงดนตรีพื้นบ้านและมีเพลงทั้งหมดที่อุทิศให้กับ “freakin ‘good” คือใส่เนยลงบน Pop-Tart.

เราสามารถอธิบายเพิ่มเติมได้ แต่คุณอาจเห็นด้วยตัวคุณเอง: