นักดื่มวอดก้าเกมกำลังจะเปลี่ยน ขวดวอดก้าระดับบนสุดอาจมีราคาสูงถึง 100 เหรียญ แต่ตามที่ผู้ตัดสินของ International Spirits Challenge มีขวดขนาด 20 เหรียญที่ดีเช่นกัน.

วอดก้ามาตรฐานรัสเซียคว้าเหรียญทองในพิธีมอบรางวัล boozy ของปีพ. ศ. 2561 ซึ่งจัดอยู่ในหมวดมาตรฐานวอดก้าข้าวสาลี คุณสามารถหาวอดก้ามาตรฐานรัสเซียได้ที่ Total Wine, BevMo! และร้านขายเหล้าท้องถิ่นอื่น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่มีราคาระหว่าง $ 17 ถึง $ 22 และแตกต่างจากเพื่อนของคนอื่น ๆ ซึ่งมีให้บริการในสหรัฐอเมริกาดังนั้นคุณจึงสามารถเพิ่มลงในค็อกเทลวอดก้า ASAP ได้ นาฬิกาวอดก้าอยู่ที่ 40% ABV และเป็นวอดก้าขายดีที่สุดในรัสเซีย เราจะใช้คำพูดของพวกเขาสำหรับมัน.

ซื้อตอนนี้ 18.50 เหรียญรวมไวน์

ดูบทความนี้ใน Instagram

วันพฤหัสบดีดับ ���� # russianstandard #russianstandardvodka #vodkauthority

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Russian Standard Vodka (@russianstandardvodka) on

Russian Standard เป็นหนึ่งในสี่มาตรฐานของข้าวสาลีวอดก้าที่วาง อีกสามราย ได้แก่ VIVA Mongolia, Co-op Standard Vodka และ Greenline Soft การดื่มเหล้าของ Co-op ยังน้อยกว่าราคาเพียง 16 เหรียญต่อขวด แต่น่าเสียดายที่มีเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น.

ตาม Cosmopolitan U.K. จำนวน 1,500 เครื่องจากเกือบ 70 ประเทศได้รับการทดสอบในการแข่งขันซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบแต่ละคนได้ทดสอบ หมวดอื่น ๆ ได้แก่ Vodka Organic Standard, Vodka Rye Standard และ Vodka Flavored Premium ผู้ชนะของการแข่งขันรสคือกุสตาฟดิลล์วอดก้า, POLIAKOV VODKA Lemon และวุ้นบลูเบอรี่กุสตาฟ.


ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, booksamillion.com