รายชื่อรสชาติที่รอคอยมานานของ M & M ในที่สุดถูกเพิ่มลงในบัญชีรายชื่อลูกอมได้เติบโตขึ้นมากในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา M & Ms ได้แนะนำรสชาติ Neapolitan เพียงแค่หกเดือนหลังจากเปิดตัวรสชาติในออสเตรเลียและเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา White Chocolate Peanut M & M ก็ได้เปิดตัวหลังจากหลายปีตามความต้องการของลูกค้า ตอนนี้แบรนด์กลับมาเปิดตัว 3 รสชาติใหม่ ๆ ที่สามารถใช้ได้ในช่วงเวลา จำกัด เท่านั้น.

เริ่มต้นสัปดาห์นี้คุณสามารถซื้อ Crunchy Espresso, Crunchy Raspberry และ Crunchy Mint M & M ได้ที่ร้านค้าปลีกที่ได้รับการแต่งตั้ง แต่ทั้ง 3 ร้านจะเปิดร้านค้าทั่วประเทศในวันที่ 1 เมษายน – ไม่มีเรื่องตลก ตามการเปิดตัวรสชาติจะถูกเปิดตัวเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Flavor Vote ฉบับที่สองของแบรนด์ซึ่งจะช่วยให้แฟน ๆ ลองรสชาติใหม่ ๆ ก่อนที่จะลงคะแนนเสียงให้กับคนที่คุณชื่นชอบวันละครั้งจนถึงวันที่ 25 พฤษภาคมต้องรักประชาธิปไตย.

M & Ms

Julia Smith / Samantha Netkin

แฟน ๆ สามารถลงคะแนนโดยการอัพโหลดภาพของรสชาติที่เลือกไว้ที่ flavorvote.mms.com เมื่อคุณถ่ายภาพตัวเองและอัปโหลดไปยังไซต์แล้วคุณจะสามารถเพิ่มสติกเกอร์ที่แสดงถึงรสชาติที่คุณโปรดปรานก่อนที่จะส่งภาพอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มแฮชแท็กอย่างเป็นทางการได้สามอย่าง – #VoteCrunchyEspresso, #VoteCrunchyRaspberry หรือ #VoteCrunchyMint – เพื่อตอบสนองต่อการโพสต์บนโซเชียลมีเดีย และถ้าหากว่า selfies ไม่ใช่ของคุณจริงๆคุณสามารถส่งคะแนนโหวตของคุณได้ด้วยการเลือกรสออนไลน์หรือส่งข้อความ “VOTE” ไปที่ 84444.

แคมเปญ Flavor Vote เปิดตัวครั้งแรกในปีพ. ศ. 2560 เพื่อเป็นเกียรติแก่การครบรอบ 75 ปีของ M & M แฟน ๆ 1 ล้านคนลงคะแนนเสียงให้กับรสถั่วลิสงที่ชื่นชอบในที่สุดตัดสินใจเลือก Coffee Nut ลูกค้ารายนี้กำลังเลือกรสกรุบที่ชื่นชอบของพวกเขาและผู้ชนะจะได้รับการประกาศในเดือนสิงหาคมและจะยังคงอยู่บนชั้นวางเก็บได้ทุกที่ 18 เดือน.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.